facebook mthai twitter mthai

โบอา แฮนค๊อก สาวสวยผู้ทรงเสน่ห์ จาก Onepiece

โบอา แฮนค๊อก จักรพรรดินีโจรสลัด  เป็นสมาชิกหญิงคนเดียวของ 7 เทพโจรสลัด ที่มีลักษณะเป็นราชินีแห่งงู ที่มีงูเป็นคู่หูชื่อซาลอมมีลักษณะตรงข้ามกับพี่น้องทั้งสองคนของเธอมากมาย เธอมีขาที่เรียวยาวมีรูปร่างสมส่วน ผมดำยาวหน้าผากสูงและมีตาสีฟ้าชอบใส่กระโปรงสีแดงผ่าด้านข้างเพื่อง่ายแก่ การต่อสู้ นิสัยของเธอนั้นถูกแสดงออกอย่างเด่นชัดในแบบผู้หญิงอันเป็นที่สุดในโลก

1

3

2

2

คือจ้าวอารมณ์ เอาแต่ใจตนเอง เห็นแก่ตัว หรูหรา นิสัยเสีย หยิ่งผยอง โหดร้าย   โบอา แฮนค๊อก ความสามารถของเธอคือใช้ความสวยเป็นอาวุธ หลอกล่อให้ศัตรูลุ่มหลงในความงดงาม และถูกทำให้เป็นหินในที่สุด เหมือนเธอจะมีพลังในตำนานของปีศาจอย่าง เดดูซ่านั้นเอง  ผลปีศาจของเธอคือ เมโร เมโร่ : ผลหลงใหล ซึ่งผลของผลปีศาจคือทำให้กลายเป็นหินที่ผลไม้ชนิดนี้ตกมาอยู่ในการครอบครองของผู้หญิงอย่าง

7

 

6

5

โบอา แฮนค็อกที่เป็นผู้หญิงที่งดงามที่สุดจึงทำให้ผลไม้ชนิดนี้แสดงศักยภาพ ออกมาถึงขีดสุด โดยผลไม้ชนิดนี้เป็นเมื่อผู้พบเห็นเธอเกิดอาการหวั่นไหวทางจิตใจจะทำให้เกิด อาการตัวแข็ง ส่งผลให้ผลเมโรเมโร่เร่งกระบวนการทำให้ร่างกายที่แข็งกลายเป็นหินอย่างฉับ พลันโดยพลังนี้จะแผ่ไปถึงเสื้อผ้า อาวุธหรือทุกสิ่งที่บุคคลผู้นั้นสัมผัสอยู่  โบอา แฮนคอก หรือ เฮบิฮิเมะ คือ ผู้หญิงที่สวยและสง่างามที่สุดในโลก

8

 

11

10

9

และเป็นหนึ่งในเจ็ดเทพโจรสลัดที่มีความแข็งแกร่งมากคนหนึ่งเลยทีเดียว มีฮะคิระดับจักรพรรคดิ์ และมีสัตว์เลี้ยงประจำตัวคือ งูพิษซอมลอมที่กัดเพียงครั้งเดียวก็อาจตายได้ในทันที เธอเป็นราชินีของเหล่านักรบโจรสลัดหญิงของเผ่า คุจา และเป็นผู้ปกครองของเกาะ อเมซอน ลิลี่. ที่ซึ่งมีเพียงผู้หญิงเท่านั้นที่จะได้รับอนุญาติให้อาศัยอยู่บนเกาะได้  คนบนเกาะประหลาดแห่งนี้มีความเชื่อว่า

12

14

“ความสวยของราชินีคือความถูกต้อง”  ทำให้ไม่ว่าเธอจะ ทำอะไรไม่ดีไม่งาม ทุกๆคนต่างก็ยกโทษให้เธอเพราะเธอเกิดมาสวยงามที่สุด และนั้นทำให้เธอไม่หวั่นเกรงที่จะ ทำร้าย โจรสลัด ทหารเรือ หรือแม้แต่คนของเธอเอง. เพราะหลังเกิดเหตุคนของเธอจะอยู่เคียงข้างราชินีของพวกเค้าเสมอพลัง จากผลไม้ปีศาจ บวกกับความสวยในหน้าตาและรูปร่างอัันยั่วยวน นั้นทำให้เธอมีพลังที่จะยิ่งทำให้คนที่พบเห็นเธอแม้เพียงระยะไกล

15

16

เกิดอาการหลงเสน่ห์อย่างไม่ลืมหูลืมตาหรืออาจจะตายไปทั้งๆที่ไม่รู้ตัวเพราะ กลายเป็นหินไปตลอดกาลแม้แต่ทหารระดับพลโทที่มีจิตใจเข้มแข็ง ก็ยังต้องเอามีดแทงมือตัวเองเพื่อเรียกคือสติ ตอนโดนเธอสาป แต่กับพระเอกของเรานั้น เธอทำอะไรไม่ได้เลย เพราะลูฟี่ไม่รู้สึกอะไรกับเธอ แม้จะเห็นเธอตอนอาบน้ำก็ตาม นั้นทำให้เธอประหลาดใจอย่างมาก แต่ท้ายที่สุดแล้ว

17

เธอก็เปิดใจบอกเรื่องอดีตของเธอให้ลูฟี่ฟังซึ่งเป็นผู้ชายคนแรก และยังช่วยลูฟี่ในหลายๆเรื่อง ยอมแสดงท่าทางแย่ๆเต่อหน้าทหารเพื่ออาหารของลูฟี่ ทั้งพาแอบลักลอบเข้าไปใน อิมแพคดาวเพื่อช่วยเอส หรือช่วยหลายๆอย่างไว้ในตอนที่เกิดสงคราม ระหว่างรัฐบาลกับหนวดขาว และพาลูฟี่มาแอบในเกาะตอนที่ลูฟี่บาดเจ็บสาหัสก็ตาม นั้นเป็นเพราะ เธอหลงรักลูฟี่เข้าอย่างจัง (เธอแทบขาดใจตายถ้าไม่ได้อยู่กับลูฟี่)

19

จุดอ่อน : จะเป็นการง่ายที่จะหยุดยั้งการกลายเป็นหินด้วยการทำให้จิตใจคิดในเรื่องอื่น ซะเช่น ความเจ็บ ความกลัว การทำเช่นนี้การกลายเป็นหินก็ไม่เกิดขึ้น  พลังนี้จะสงผลกับสิ่งมีชีวิตที่มีหัวใจเท่านั้น ส่วนการกลายเป็นหินของสิ่งที่ไม่มีชีวิตเกิดขึ้นจากการที่สิ่งของหรือเสื้อ ผ้ารับรู้ได้ถึงการเต้นของหัวใจของผู้ที่เป็นเจ้าของสิ่งนั้นจึงแข็งตามไป ด้วย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

 ,

  topmc  101,132

select เลือกแสดงความเห็น
select บนเว็บไซต์
select บน Facebook
 • 6
  โบอา แฮนค๊อก สาวสวยผู้ทรงเสน่ห์ จาก Onepiece
  0 vote
  avatar
  emoticon
 • 5
  โบอา แฮนค๊อก สาวสวยผู้ทรงเสน่ห์ จาก Onepiece
  0 vote
  avatar
  ตอนนี้ก็หนุก
 • 4
  โบอา แฮนค๊อก สาวสวยผู้ทรงเสน่ห์ จาก Onepiece
  0 vote
  avatar
  อดีตน้องสาวก็สวยน่ะครับ ดูในฉากตอนที่หนีออกมาจากเผ่ามังกรฟ้าสิ พอดีพึ่งอ่านมา อิอิ
  ละก็แฮนม็อกก็สามารถยิงหัวใจเป็นอาวุธได้ด้วยลูฟี่ก็โดนตอนที่อยู่ในเกาะสาวๆ
  • 4-1
   โบอา แฮนค๊อก สาวสวยผู้ทรงเสน่ห์ จาก Onepiece
   0 vote
   avatar
   *ในอตีต
 • 3
  โบอา แฮนค๊อก สาวสวยผู้ทรงเสน่ห์ จาก Onepiece
  0 vote
  avatar
  ^_^
 • 2
  โบอา แฮนค๊อก สาวสวยผู้ทรงเสน่ห์ จาก Onepiece
  0 vote
  avatar
  แปซิฟิสต้าครับ ไม่ใช่สแปลิสต้า ที่เตะแล้วเป็นหินเป็นเพราะเอฟเฟคจากผลปิศาจครับ โบอาสามารถสัมผัสหรือยิงธนูหัวใจใส่ สิ่งเหล่านั้นจะกลายเป็นหินครับ
 • 1
  โบอา แฮนค๊อก สาวสวยผู้ทรงเสน่ห์ จาก Onepiece
  0 vote
  avatar
  ทำไมหุ่น สแปลิสต้า โดนเตะยังกลายเป็นหินได้เลย นั่นก็ไม่ใช่สิ่งมีชีวิตนะครับ มั่วเเล้วๆ
แสดงความคิดเห็น
avatar
แนบรูปภาพ
icon_videoแนบวีดีโอ
icon_cartoonใส่การ์ตูน