facebook mthai twitter mthai

ดูคลิปการ์ตูน

ดูการ์ตูนออนไลน์ คลิปวีดีโอการ์ตูน Cartoon Online

ดูการ์ตูนออนไลน์

 • การ์ตูน พลัง Y มีจริง คลิปหลุดเบจิต้าบอกรักโงกุน พลัง Y มีจริง คลิปหลุดเบจิต้าบอกรักโงกุน

  เป็นเรื่องเข้าซะแล้วเมื่อ พลัง Y มีจริง คลิปคลิปหลุดเบจิต้าบอกรักโงกุน เป็นเพลง I will always love you แชร์กันในโลกออนไลน์กันอย่างเมามัน ทำให้เหล่าสาวก Dragonball และบรรดาแฟนคลับซูเปอร์ไซย่าปราบปลื้มยินดีหลังจากที่รอลุ้นคู่นี้กันมาตั้งนาน งานนี้ใครรุกใครรับต้องสังเกตกันให้ดีๆ เพราะต่างฝ่ายต่างมีลูกมีครอบครัวกันหมดแล้ว ก็แหม จะให้ทำยังไงได้ล่ะ ก็เป็นคนบ้านเดียวกัน เคยเป็นศัตรูกัน กลับมาเป็นเพื่อนกัน ฝึกวิชาด้วยกัน ร่วมต่อสู้ด้วยกัน ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันมากมายขนาดนี้ สุดท้ายจะขายครีมด้วยกันก็ไม่แปลกหรอกคร๊าาาบ ข้างบนนี่อำเล่นนะครับ เรื่องของเรื่องคือผ่านไปเจอคลิปนี้เข้า เลยเอามาฝากกันให้ดูขำๆ พอดีเห็นว่า เบจิต้ากับโงกุน เป็นคู่จิ้นอีกคู่หนึ่งที่เหล่าโดจินนำไปเขียนการ์ตูนล้อเลียนกันค่อนข้างเยอะ ไปชมคลิปกันก่อนครับ แหม..ไม่ธรรมดานะ บอกรักกันที่สาธารณะซะด้วย ฮ่าๆ คงต้องรีบไปรวมร่างกันแล้วล่ะมั้ง สำหรับชาวไซย่าทั้ง 2 คนนี้ในการ์ตูนมังงะหรืออนิเมะก็เคยรวมร่างกันมาแล้วนะครับ (รวมร่างกันเพื่อต่อสู้นะ..อย่าคิดลึก) โดยรวมทั้งแบบฟิวชั่นและการใส่ตุ้มหูโปตาร่า การรวมร่างแบบใส่ตุ้มหูโปตาร่านั้นจะได้ เบจิโต้ ปรากฏตัวตามเนื้อเรื่องหลัก ซึ่งบุคลิกจะเป็นคนใหม่ไปเลย ไม่ใช่ทั้งโงกุนและเบจิต้า (แต่ผมว่าจะออกไปทางโงกุนเยอะกว่านะ) ส่วนการรวมร่างแบบฟิวชั่นนั้นจะได้ โกจิต้า ซึ่งร่างนี้จะปรากฏตัวในเวอร์ชั่นเดอะมูฟวี่ตอนที่ 12 Rivival Fusion รวมพลังสองสุดยอดซูเปอร์ไซย่า […]

   ดูคลิปการ์ตูน  3,552

 • การ์ตูน รวมเพลงการ์ตูนเก่าสุดฮิตที่ทำเด็กหนวดฟินเว่อร์ รวมเพลงการ์ตูนเก่าสุดฮิตที่ทำเด็กหนวดฟินเว่อร์

  วัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นนั้น เค้าจะรักและดูแลผลงานที่เค้าสร้างสรรขึ้นมาชนิดที่เรียกว่าสามารถทำให้ผลงานของเค้าเป็นอมตะได้แทบทุกอย่างแม้กระทั่งเพลงการ์ตูน เพลงประกอบมังงะ อนิเมะ หรือซีรีย์ประเภทโทคุซัทสึ (ไลฟ์แอคชันซึ่งเนื้อหาเป็นแนวฮีโร่แปลงร่างต่าง ๆ) เค้าก็จัดคอนเสิร์ตรำลึกกันบ่อยๆ และยังนำมาประยุกต์กับแนวดนตรีประเภทต่างๆ ได้เป็นอย่างดี วันนี้ cartoon mthai จะพาทุกคนไปรำลึกความหลังจากคลิป รวมเพลงการ์ตูนเก่าสุดฮิตที่ทำเด็กหนวดฟินเว่อร์ กันให้หายคิดถึง บางเพลงอาจทำให้เด็กหนวดน้ำตาไหลได้นะ (เช่นผมเป็นต้น..ฮา) รวมเพลงการ์ตูนเก่าสุดฮิตที่ทำเด็กหนวดฟินเว่อร์ เพลงแรก เด็กหนวดทุกคนต้องรู้จักแน่นอน แทบทุกคนต้องร้องท่อนฮุคได้ เพลงนี้คือ Let’s go Rider Kick จากซีรีย์สุดฮิต คาเมนไรเดอร์ หรือ ไอ้มดแดง V1 นั่นเอง เพลงนี้ขับร้องโดยคุณ อิจิโร่ มิซึกิ และคุณ อิซาโอะ ซาซากิ ซึ่งทั้ง 2 ท่านเป็นนักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดง และนักพากย์อยู่แล้วด้วย ทุกวันนี้ก็ยังมีผลงานออกมาตลอด โดยเฉพาะคุณ อิจิโร่ มิซึกิ นั้นเก๋าขนาดที่ว่าคนในวงการตั้งฉายาให้ว่า อานิกิ ที่แปลว่า ลูกพี่ เลยนะครับ ไม่ธรรมดาจริงๆ […]

   ดูคลิปการ์ตูน  5,232

 • การ์ตูน เฟี้ยวสุดๆ Dragonball v Superman สุดยอดการต่อสู้สุดมันส์ เฟี้ยวสุดๆ Dragonball v Superman สุดยอดการต่อสู้สุดมันส์

  สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวการ์ตูน Mthai ทุกท่านวันนี้แอดมินเรื่องราวของบุคคล คนหนึ่งที่มีความพยามยามและคิดสร้างสรรค์ ถือว่าโคตรจะมีความพยายามเลย

   ดูคลิปการ์ตูน  2,029

 • การ์ตูน Kingdom Come Channel เรื่องไม่เล่นของโลกของเล่น ตอนที่ 3 Kingdom Come Channel เรื่องไม่เล่นของโลกของเล่น ตอนที่ 3

  หลังจากที่ตอนที่ 1 ได้ทำการออกอากาศไปแล้วนั่น โดยที่เทปแรกเป็นการโชว์ภาพบรรยากาศภายในงาน SanDiego ComicCon 2014 โดยที่ทาง Kingdom Come

   ดูคลิปการ์ตูน  4,260

 • การ์ตูน คลิป Stop motion สุดเจ๋ง แบทแมน ปะทะ ban และ โจ๊กเกอร์ คลิป Stop motion สุดเจ๋ง แบทแมน ปะทะ ban และ โจ๊กเกอร์

  เอาคลิป Stop Motion เจ๋งๆ โดยการนำเอาแอ๊คชั่นโมเดลฟิเกอร์ชุดผ้าจากค่าย Hot toys ในชุดคอลแลคชั่น batman the Dark knight rises มาทำ ซึ่งทำออกมาได้สุดยอดสมจริงดีครับ เลยนำมาเอาฝากเพื่อนๆ ชาว mthai (ไม่เชื่อลองดูกันเลย)

   ดูคลิปการ์ตูน  7,873

 • การ์ตูน นินจา นารูโตะ ตอน ศึกนักล่าฝัน”ฉบับสมบูรณ์ (ภาคคนแสดง) นินจา นารูโตะ ตอน ศึกนักล่าฝัน”ฉบับสมบูรณ์ (ภาคคนแสดง)

  “นารูโตะศึกนักล่าฝัน”ฉบับสมบูรณ์ – ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

   ดูคลิปการ์ตูน  27,416

 • การ์ตูน คลิปมาสค์ไรเดอร์ โฟเซ่ ร่างใหม่+ ตอน 36 คลิปมาสค์ไรเดอร์ โฟเซ่ ร่างใหม่+ ตอน 36

  คลิปมาสค์ไรเดอร์ โฟเซ่ ตอน 36

   ดูคลิปการ์ตูน  12,073

 • การ์ตูน คลิปเจ๋งๆ Iron man ซัดกับ Thor ใน The Avengers คลิปเจ๋งๆ Iron man ซัดกับ Thor ใน The Avengers

  บังเอิญไปเจอคลิป The Avengers เข้าเป็นฉากที่ Iron man ซัดกับ Thor เห็นว่าเจ๋งดีครับ แม้จะไม่นานก็ตามทีแต่ก็ทำให้เราๆ ต่างอยากจะรีบให้หนังเข้าเร็วๆ นะเนี่ย หุหุ (อยากดูๆ)

   ดูคลิปการ์ตูน  8,977

 • การ์ตูน เกิดเป็น อุลตร้าแมน Ultraman แท้จริงแสนลำบาก !! เกิดเป็น อุลตร้าแมน Ultraman แท้จริงแสนลำบาก !!

  คลิปวีดีโอขำๆ ครับ หามาฝากกัน ลองมาดูอุลตร้าแมนแม็กซ์หัดยิงแสงกันทำเอาสัตว์ประหลาดอึ่งกันไปตามๆ กัน 55

   ดูคลิปการ์ตูน  23,479

 • การ์ตูน เจ้าจงหลงไหลใน Nyan Cat !! เจ้าจงหลงไหลใน Nyan Cat !!

  Nyan Cat หลายคนพยายามหาเหตุผลในความคลั้งไคล้เจ้าตัวนี้ แต่ก็ไม่พบว่ามันมีดีอะไรนักหนา สำหรับเจ้าแมว 8 บิต ที่วิ่งผ่านฝากฟ้าพร้อมทิ้งสายรุ้ง อย่างไม่รู้จุดหมาย เพียงแต่องค์ประกอบทุกอย่าง ทั้งดนตรี สีสัน ความแบ๊ว นั้นพอจะกระตุ้นจิตใจ ในผู้ใฝ่หูแมวทั้งหลาย ให้พร้อมใจกันบอกว่า “มันน่าร้ากกกกกกกกกกกกส์”

   ดูคลิปการ์ตูน  9,889