Avengers Infinity War

Avengers Infinity War แก้วน้ำโรงหนังทีมฮีโร่ 3 สไตล์ 3 ประเทศ !!

Home / American-hero, ร้านของเล่นของสะสม, ฮีโร่ในตำนาน / Avengers Infinity War แก้วน้ำโรงหนังทีมฮีโร่ 3 สไตล์ 3 ประเทศ !!

เวลาไปโรงหนังแล้วดูหนังฟร์อมยักษ์อย่าง Avengers Infinity War ก็จะมีแก้วน้ำรูปแบบพิเศษไว้เก็บเป็นที่ระลึกให้สะสมจริงไหม?

ต้องขอบอกเลยว่าแก้วน้ำแบบพิเศษสำหรับหนังฟอร์มยักษ์ เป็นสินค้าที่ผลิตมาเฉพาะช่วงที่หนังฉายและน่าซื้อเก็บเป็นที่ระลึกจริงๆ แต่วันนี้เราจะเอาแก้วหนังฟอร์มยักษ์เรื่อง Avengers Infinity War สามรูปแบบสามประเทศมาให้ดูกันจะมีประเทศอะไรบ้างไปดูกันเลย

▼ ประเทศอาร์เจนติน่า

เริ่มต้นกันด้วยแก้วจากประเทศอาร์เจนติน่าดูรูปทรงแล้วลักษะณะเหมือนแก้วเก็บความเย็นเลย แต่ดูแล้วน่าจะทำมาจากพลาสติกแบบแข็ง แต่ขอบอกเลยว่าถ้ามีแก้วลายแบบนี้จะเก็บถนอมเอาไว้อย่างดีไม่นำกลับมาใช้อีกครั้งอย่างแน่นอนเอาขึ้นหิ้งเลยก็ได้เพราะสีและลวดลายมันสวยจนไม่กล้าใช้ซ้ำเลยคิดเหมือนกันไหม

▼ ประเทศเกาหลีใต้

แต่ประเทศเกาหลีนั้นผลิตแก้วออกมาเป็นแบบเก็บความเย็นมีให้สะสมถึง 5 สี 5 ลาย ถ้าเอามาใช้ในที่ทำงานถือไปไหนมาคงจะโดดเด่นหน้าดู แถมผลิตออกมาให้ใช้งานซ้ำได้หลายครั้งแต่ถ้าใช้วัสดุดีแบบนี้แก้วห้าใบห้าสีนี้อาจจะมีราคาที่แพง แต่ก็ยอมจ่ายเพราะน่าซื้อเก็บสะสมเอาไว้จริงๆ แถมที่ไปไหนมาไหนคงเท่น่าดู

▼ ประเทศไทย

กินขาดทุกคนเลยคงจะเป็นเทศไทยนั้นเอง ประเทศไทยเรานั้นแก้วหนัง Avengers Infinity War จะเป็นแบบหุ่นครึ่งตัวบนฝาแก้วและลายแก้วก็จะเหมือนกันซึ่งลองมาคิดดีๆ แล้วที่ผลิตออกมาแบบนี้อาจจะให้นำแก้วไปใช้งานและเก็บส่วนฝาเอาไว้สะสมก็ได้ แต่ยังไงแล้วจะใช้แก้วแตกต่างกันขนาดไหนแต่แฟนฮีโร่จากบ้าน Marvel ก็ต้องซื้อเก็บสะสมอยู่ใช่ไหมแฟนฮีโร่

Cr. 9210hz_

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว