Avengers Infinity War Marvel

Avengers Infinity War จบก็มีคิวหนังฮีโร่จ่อให้ดูเพลินรอภาค 2 !!

Home / American-hero / Avengers Infinity War จบก็มีคิวหนังฮีโร่จ่อให้ดูเพลินรอภาค 2 !!

จนกว่าจะได้ดูภาคต่อ Avengers Infinity War จะต้องรอถึงปีหน้าแต่ระหว่างนี้ก็มีหนังจากค่าย Marvel ที่น่าติดตามให้ดูเพลินไปจนถึงปีหน้า!!

ต้องยอมรับว่าหนังที่ได้ 10/10 ตอนนี้ใครก็ต้องพูดถึงอย่างเรื่อง Avengers Infinity War ต้องขอบอกเลยว่าเหล่าฮีโร่จากบ้าน Marvel ครองเทรนด์แฮชแท๊กทวิตเตอร์อันดับต้นๆ มาสองวันติดและคาดว่าน่าจะติดไปจนถึงวันออกจากโรงกันเลยทีเดียว แต่ถ้าใครได้อ่านสปลอยก็จะรู้ว่าพอจบภาคนี้ก็กว่าจะได้ภาคต่อไปก็ใช้เวลาเป็นปี แต่อย่าเศร้าเพราะระหว่างนี้ก็มีหนังจากบ้านฮีโร่น่าสนใจจ่อคิวรออยู่เหมือนกันจะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

▼ Deadpool 2

ภาพยนตร์แนวแอนตี้ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนแสบซ่าแถมบ้าสุดกู่อย่าง Deadpool 2 กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปีหน้านี้ จากฝีมือการสร้างของทาง 20th Century Fox ที่ได้รับลิขสิทธิ์มาจากทาง Marvel Studio และเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 17 พฤษภาคม ปีนี้

▼ Ant – Man and The Wasp

Ant – Man เขาต้องร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ และ ดร. แฮงค์ พิม ในภารกิจใหม่สุดเร่งด่วน สก็อตต์ต้องกลับมาสวมชุดใหม่อีกครั้ง และเรียนรู้ที่จะต่อสู้เป็นทีมไปพร้อมกับ เดอะ วอส์พ เพื่อหาคำตอบในอดีตที่เป็นปริศนาของพวกเขา ซึ่งเรื่องแอนด์แมนจะเข้าฉายช่วงต้นเดือนกรกฎาคมของปีนี้นั้นเอง

▼ VENOM

Venom ในเวอร์ชั่นปี 2018 นี้จะเป็นผลงานภาพยนตร์อำนวยสร้างของทาง Sony Pictures และไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาใน Spiderman : Homecoming ที่สิทธิ์ในการสร้างเป็นของทางมาเวลแต่อย่างใด  แต่เป็นจักรวาลฮีโร่ของทางโซนี่ก็ต้องอดใจรออีกสักพักใหญ่เพราะหนังเรื่องนี้เข้าฉายในไทยช่วงเดือนตุลาคมของปีนี้นั้นเอง

▼ The New Mutants

เรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เป็นศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องผจญภัยทั่วไปแล้วก็ยังต้องรับมือกับปัญหาวัยรุ่นแบบที่คนทั่วไปต้องเจอ และรอต้องรอไปผจญภัยพร้อมกันในปีหน้าและขอบอกเลยว่า The New Mutants จะฉายในต้นปีหน้าเวลาใกล้ชิดกับภาค 2 เลยขอบอก

ก็จบไปแล้วสำหรับหนังฮีโร่ที่จ่อคิวเข้าฉายในไทยทั้งของปีนี้และปีหน้า ในระหว่างที่รอ Avengers Infinity War ภาคสองก็มีหนังให้ดูเพลินแถมต่ออารมณ์ก่อนไปเจอกับภาค 2 ที่น่าจะเข้มข้นและ 10/10 เหมือนกับภาคแรกอย่างแน่นอนก็เอาเป็นว่าในระหว่างชอบเรื่องไหนก็อ่านเรื่องย่อแล้วเช็คเดือนเช็ควันดีๆ ก่อนไปดูนะแฟนฮีโร่

Cr.Major

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว