Avengers Avengers Infinity War Marvel Thanos

Thanos ตัวร้ายจากบ้าน Marvel กับข้อเท็จจริงที่ต้องรู้ก่อนดู Infinity War !!

Home / American-hero, ฮีโร่ในตำนาน / Thanos ตัวร้ายจากบ้าน Marvel กับข้อเท็จจริงที่ต้องรู้ก่อนดู Infinity War !!

7 ข้อเท็จจริงของ Thanos ตัวร้ายยอดนิยมจากภาพยนตร์ Avengers Infinity War !!

ตัวร้ายยอดนิยมจากบ้าน Marvel อย่าง Thanos กับข้อเท็จจริงที่จะทำให้ทุกคนรู้จักตัวร้ายจากภาพยนตร์สุดดัง Avengers Infinity War มากขึ้นต้องบอกเลยว่า 7 ข้อเท็จจริงที่เกี่ยวกับธานอสที่จะนำเสนอต่อไปนี้แฟนคลับหลายคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนเลยก็ได้

1.ธานอสผู้หลงรักความตายอย่างแท้จริง

รูปลักษณ์สิ่งของที่เกี่ยวกับความตายคือสิ่งที่ธานอสรักเป็นอย่างมาก และใช้เวลากับสิ่งเหล่านี้เยอะมากจึงไม่แปลกใจที่ธานอสจะมีความรักกับ Lady Death ที่ถูกมองว่าเป็นผู้หญิงที่ควบคุมชีวิตหลังความตาย

2.ธานอสมีจิตใต้สำนึกปราถนาที่จะสูญเสีย

ความปราถนาที่จะสูญเสียของธานอสเป็นเหตุผลที่ทำให้ธานอสเดินทางผ่านกาแลคซี่ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตเพราะมันเป็นวิธีที่ทำให้ธานอสสมปราถนาเพราะธานอสได้ต่อสู้จะสูญเสียศัตรูในการต่อสู้ไป ได้รับความรู้สึกบาดเจ็บ และพบกับ Lady Death คนรักของเค้าอีกครั้ง

3.ธานอสสังหารครอบครัวของเขาเอง

เมื่อธานอสมีอำนาจมากขึ้นและเค้าปราถนาที่จะทำลายล้างมากขึ้น ธานอสได้ตัดสินใจทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ที่หมู่บ้านไททันที่เป็นบ้านเกิดของธานอส การทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ในครั้งนั้นทำให้มีผู้เสียชีวิตหลายพันคนรวมไปถึง Suisan แม่ของธานอส และหลังจากนั้นก็ตั้งตนเป็นผู้ปกครองหมู่บ้านไททัน

4.ธานอสกับพลังที่แตกต่างจากไททันคนอื่น

ไททันเป็นเผ่าพันที่มีรูปร่างคลายกับมนุษย์ทั่วไปแต่ธานอสนั้นแตกต่างจากไททันคนอื่น เพราะธานอสเกิดมาพร้อมกับพลัง Deviant Syndrome ซึ่งเป็นพลังที่แตกต่างจากไททันคนอื่น และธานอสเป็นสมาชิกคนเดียวในครอบครัวที่ปกคลุมไปด้วยผิวสีเทา

5.ธานอสสามารถลบล้างครึ่งหนึ่งของจักรวาลได้ในทันที

เมื่อธานอสบรรลุเป้าหมายของการรวบรวมทั้งหมดของ Infinity Stones ไม่มีใครรู้ว่าธานอสจะทำอะไรก่อนเป็นอย่างแรก และพากันคาดเดาว่าธานอสจะต้องทำอะไรที่ยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน และธานอสก็ไม่ทำให้ใครผิดหวังเพราะเขาเพียงแค่ใช้นิ้วมือลบชีวิตครึ่งหนึ่งในจักรวาลทั้งหมดเพื่อทดสอบความสามารถที่เพิ่งค้นพบ และนั้นเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจที่สุดของธานอส

6.ธานอสมีลูกและธานอสฆ่าพวกเค้าทิ้งทั้งหมด

ตามการ์ตูนของ Marvel Thanos ธานอสนั้นมีลูกอยู่ทั่วจักรวาลและธานอสเลือกที่จะฆ่าลูกทิ้งทุกคน และวิธีการฆ่านั้นคือการทำลายดาวเคราะห์ที่ลูกเกิดและอาศัยอยู่ทิ้งทั้งดวง

7. น้องชายของอยู่ในทีม Avengers

Eros เป็นน้องชายของธานอสที่มีสายเลือดเดียวกัน ที่จริงแล้วน้องชายของธานอสนมีนิสัยที่คล้ายกัน แต่การโจมตีครั้งใหญ่ที่ทำด้วยกันจนสูญเสียแม่ไป Eros ก็จริงจังกับชีวิตและเข้าร่วมทีม Avengers ในที่สุด

และ 7 ข้อนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ Thanos ที่รวบรวมมาจากหนังสือการ์ตูนหลายเล่มด้วยกัน ซึ่งใครหลายคนก็บอกว่าอยากเข้าใจธานอสในหนัง Avengers Infinity War มาขึ้นก็ต้องอ่านเรื่องราวของธานอสมาบ้างสักเล็กน้อย แต่ขอบอกเลยว่าพออ่านแล้วก็รู้สึกรักคาแร็คเตอร์ตัวร้ายอย่างธานอสไปเลยมีใครคิดเหมือนกันบ้างไหมนะ

Cr.Cis Theta Global