Marvel MEGA BANGNA

10 สิ่งที่คุณต้องรู้!! ก่อนไปเที่ยว The Marvel Experience Thailand

Home / American-hero, ข่าวการ์ตูน / 10 สิ่งที่คุณต้องรู้!! ก่อนไปเที่ยว The Marvel Experience Thailand

The Marvel Experience Thailand เปิดมาได้ยังไม่ครบ 30 วัน อย่างยิ่งใหญ่อลังการ ที่เมก้าบางนา ที่นี่ไม่ใช่แค่สวนสนุก แต่เป็นมากกว่านั้น มันคือธีมของ Marvel ที่รวมเอาทุกอย่างที่เกี่ยวกับ Marvel มาไว้ที่นี่ มันคือประสบการณ์ที่ครั้งหนึ่ง คนรักมาร์เวล ต้องมาเที่ยวที่นี่ให้ได้เลย แต่..เดี๋ยวก่อน ถ้าจะมาเที่ยวที่นี่ เรามีสิ่งที่ควรรู้ก่อนมาเที่ยว The Marvel Experience Thailand มาฝากกันด้วย

10 สิ่งที่คุณต้องรู้!! ก่อนไปเที่ยว The Marvel Experience Thailand

1. The Marvel Experience Thailand หรือ ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ไม่ใช่แค่ “สวนสนุก” แต่เป็น “Themed Entertainment Attraction” แหล่งท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ระดับโลก บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร ที่รวมเอาทุกความสนุกของ
The Marvel ไว้ในที่เดียว

2.โอกาสครั้งสำคัญที่คุณจะได้ร่วมต่อสู้เคียงข้างเหล่ามาร์เวลฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ ทั้งไอรอนแมน สไปเดอร์แมน ฮัลค์ กัปตันอเมริกา และอีกมากมาย เพื่อปกป้องโลกจาก “HYDRA” ที่หมายทำลายโลก โดยมีกรุงเทพฯ เป็นเป้าหมายสำคัญ

3.เปิดประสบการณ์ใหม่ที่จะทำให้คุณเข้าไปอยู่ในจักรวาลแห่งมาร์เวล เพื่อร่วมต่อสู้เคียงข้างมาร์เวลฮีโร่ ตลอด 2 ชั่วโมงเต็มแบบไม่มีพัก บนเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย อลังการกับศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ และโดมขนาดยักษ์
ตื่นตากับเทคโนโลยีเสมือนจริง 3 มิติ ในมุมมองแบบ 360° ระทึกทุกความมันส์ กับเครื่องเล่น 4D Motion Ride สุดล้ำ พร้อมสัมผัสกับเครื่องเล่น Multi-Player Interactive ต่างๆ รวมความตื่นเต้นถึง 12 โซน ใต้จักรวาลแห่งมาร์เวล ทั้ง 7 โดม

4.S.H.I.E.L.D. Agent รุ่นเยาว์ มาเตรียมความพร้อมกับการเป็นผู้ช่วยซูเปอร์ฮีโร่อย่างสุดเหวี่ยง ได้ที่ Marvel Adventure Zone
Playground แห่งใหม่สำหรับน้องๆ ภายใต้ธีมมาร์เวลแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย

5. เติมพลังให้คุณพร้อมไปต่อสู้เคียงข้างซูเปอร์ฮีโร่ ด้วย Avengers Café, Super Hero Snack Bar และ Power Refreshment ที่คัดสรรเมนูแสนอร่อยสุดครีเอทีฟ มาเพื่อเอาใจเหล่าแฟนๆ ของมาร์เวลฮีโร่โดยเฉพาะ พร้อมช้อปปิ้งสินค้าลิขสิทธิ์แท้ที่ The Marvel Experience Super Store โซนนี้ใครมาก็เข้าได้เลย ไม่ต้องเสียค่าเข้า

6.พิเศษสุด รับ S.H.I.E.L.D. Agent ID Card หลังเสร็จสิ้นภารกิจการร่วมต่อสู้เคียงข้าง เหล่ามาร์เวลฮีโร่ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น

7.ลืมประสบการณ์การต่อคิวนานเพื่อเข้า Attractionแบบเดิมไปได้เลย เพราะที่นี่คุณสามารถเลือกรอบเข้า Attraction ด้วยตัวเอง พร้อมเลือกได้ถึง 3 ภาษา ไทย อังกฤษ จีน
(ภาษาจีนให้บริการเฉพาะการจองกับกรุ๊ปทัวร์เท่านั้น)

8.Attraction ระดับโลก ที่แรกและที่เดียวในเมืองไทยที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ถ้าคุณมีเพื่อนมาเที่ยวเมืองไทย อย่าลืมแนะนำว่า มาทำให้ทริปครั้งนี้สมบูรณ์แบบที่ The Marvel Experience Thailand
การท่องเที่ยวในรูปแบบ ‘ ดิจิทัล ไฮเปอร์ เรียลลิตี้ ‘ ที่พร้อมให้คุณได้ผจญภัยและจดจำไว้ว่าครั้งหนึ่งคุณและครอบครัวมีความทรงจำดีๆ เกิดขึ้นที่นี่

9.สิ้นสุดการรอคอย 29 มิถุนายนนี้ พบกันที่ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ ซื้อบัตรล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ TheMarvelExperienceThailand.com

10.อย่าลืมกดติดตามเราเพื่อไม่ให้พลาดในทุกข่าวสารสำคัญของ The Marvel Experience Thailand
และเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อร่วมต่อสู้เคียงข้างเหล่ามาร์เวลฮีโร่ที่คุณชื่นชอบได้ที่

Facebook & Instagram: TheMarvelExperienceThailand
Twitter: TMXThailand

Follow us at
“The Marvel Experience Thailand” and get ready to fight alongside your favorite superheroes.

cr. The Marvel Experience Thailand