Get Some – หรือนายจะเอา

Home / การ์ตูนไทย / Get Some – หรือนายจะเอา

แนะนำการ์ตูนไทย เรื่อง Get Some – หรือนายจะเอา

อ่านการ์ตูน ตอนตัวอย่าง เรื่อง Get Some – หรือนายจะเอา

Get? Some : หรือนายจะเอา… โดย? เอ้? พัชราภา

Get Some หรือนายจะเอา - การ์ตูนไทย

เมืองเพรส เซินท์? พลิสท์? เมืองเล็กที่ค่อนข้างมีความเจริญเมืองหนึ่ง? เป็นเมืองที่มีความสงบสุขแต่ไม่ใช่ทุกที่เสมอไป? เพราะใกลางเมืองเต็มไปด้วยวัยรุ่นเกเรและเหล่าอันธพาลที่ชอบก่อความวุ่นวาย? โดยเฉพาะสอง-สามปีหลังมานี่เมืองนี้แทบจะขึ้นชื่อเรื่องอันธพาลไปแล้ว

คริ ส? เคนเซย์หนุ่มวัยรุ่นที่เพิ่งจบไฮสคูลมาหมาด ๆ เขาค่อนข้างมีชื่อเสียงในเรื่องต่อยตีกับแก็งอันธพาลและในหมู่วัยรุ่น? คริสกำลังจะเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยแต่พ่อของเขาซึ่งเป็นตำรวจกลับ ถูกกลุ่มอันธพาลรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัสจนต้องลาออกจากการเป็นตำรวจและ กลับไปรักษาตัวที่เมืองหลวง? คริสซึ่งเกิดและเติบโดตมาในเมืองนี้จำต้องละทิ้งบ้าน? เพื่อน ๆ และความแค้นตามไปดูแลพ่อของตัวเอง

ต่อมาอีกสองปีเหล่าอันธพาลไม่เคย หมดไปจากเมือง? จิมมี่? วอร์เลน? รุ่นน้องของคริสถูกอันธพาลกลุ่มเดียวกันรุมทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม? อาการเป็นตายเท่ากันหลังจากที่คริสรู้ข่าวเขาไม่ยอมนิ่งเฉยอีกต่อไป? นานสองปีที่เขาจำต้องจากเพรสเซินท์? พลิสท์ตอนนี้เขากลับมาปกป้องเมืองแห่งความทรงจำที่เคยสงบสุขของเขา

Get Some หรือนายจะเอา - การ์ตูนไทย

โอ้…? ในที่สุดการ์ตูนไทยสตูดิโอก็มีการ์ตูนพลัง K แบบกล้าม ๆ มาให้อ่านกันเสียทีแต่ว่ามาจากนักเขียนหญิง(แป่ว…) เอ้? พัชราภา? ชื่อนี้คงเคยได้ยินกันมาบ้างจากผลงานสร้างชื่อเรื่อง? Mad? Square? ที่งานภาพโดดเด่นมาก? เรียกว่าหรูหราเกินหน้าเกินตาการ์ตูนไทยทั่วไปนั่นแหละ? จากตรงนี้เองกระมังที่ทำให้งานของน้องเค้าไปเตะเบ้าตานักเขียนต่างประเทศที่ พำนักในประเทศไทยอย่าง? Mr.? Kim ผู้เขียนเรื่องเทวฑูตทมิฬที่ลงประจำใน? Mag-X? นี่แหละจนถูกเรียกไปฝึกฝนฝีมือก่อนที่จะได้ทำงานร่วมกับ? Mr.? Kim? ในเรื่อง? War? Craft? ที่สำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ได้ลิขสิทธิ์การจัดจำหน่าย? แต่อนิจจาผลงานเรื่องนั้นแม้จะเป็นฝีมือน้องเค้าเสียส่วนมากแต่ไม่ได้แม้ กระทั่งเครดิตสักกระผีกติดตัว? ว่าแล้วคุณน้องก็หอบบเอางานที่คิดเอาไว้ว่าจะต้องเป็นผลงานสร้างชื่อของ ดิฉันมาเสนอที่สำนักการ์ตูนไทยสตูดิโอจนเกิดเป็นเรื่องนี้แหละ? เรื่องมันมีอยู่ว่าพระเอกของเรา คริส นั้นอดีตเคยเป็นนักบู๊ระดับตำนานของเมืองเมืองหนึ่งแต่หลังจากที่พ่อของเขา ซึ่งเป็นตำรวจได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่เขาก็หายหน้าไปจากเมืองนี้? และหลังจากที่เขาหายไปนี่แหละก็เป็นการเกิดของ ลูคัส จอมวายร้ายแห่งเมืองที่เปลี่ยนแปลงแทบทุกอย่างในเมืองที่เคยสงบสุขให้เป็น แหล่งของอันธพาล? แล้วพระเอกของเราก็กลับมาเพื่อชำระเมืองของเขาให้สะอาด? โอ้…? เล่ม 1 วางแผงแล้วเล่ม 2 กำลังตามมาติด ๆ