Mailbox No.5

Home / การ์ตูนไทย / Mailbox No.5

bongkoch comic
Bongkoch Comic

การ์ตูนไทย - mailbox no 5

?เมล์? เด็กชายอายุ 11 ปีผู้มีนิสัยร่าเริง ได้จากหมู่บ้านอันแสนสงบมาสู่เมืองหลวงอันแสนวุ่นวาย เพราะสอบชิงทุนเข้าโรงเรียนชื่อดังได้ แต่เมื่อเข้าชั้นเรียนกลับต้องมานั่งข้าง ?บลอค? เด็กเกเรที่ไม่มีใครอยากยุ่งด้วย และที่แย่ไปกว่านั้นก็คือเมล์ต้องอาศัยอยู่บ้านเดียวกับเขาอีกด้วย!! ชีวิตอันแสนยุ่งเหยิงของเมล์จะเป็นเช่นไร…?

การ์ตูนไทย - mailbox no 5

 

ประเภท : COMEDY

ระดับผู้อ่าน: ทั่วไป

คนเขียน/คนวาด : IMOME

 

ประวัติผู้วาด – IMOME

ชื่อจริง : ธราดล ดิษฐไยวงศ์

ผลงานที่ผ่านมา :

2002 : Snow Girl [โครงการก้าวแรกส่นักวาดการ์ตนครั้งที่1 [In Gals Comic]
2003 : Unromance Story โครงการก้าวแรกส่นักวาดการ์ตนครั้งที่ 2 [In Gals Comic]
2003-2004 : 3J. Show [In SEED!]
2005 : Academy Fantasia 2 Comic [ In VOLUME]

ผลงานปัจจุบัน : 2006 : Mailbox No.5 [ In Peach Comic]

สังกัด : Comic Club – Bongkoch Publishing

วันเกิด : 30 ตุลาคม 2527

E-mail : imome@hotmail.com

เว็บไซต์/บล็อก : http://imome.exteen.com

 

ผลงาน ภาพวาด ของ IMOME