ตำนานรักหิมพานต์

Home / การ์ตูนไทย / ตำนานรักหิมพานต์

bongkoch comic
Bongkoch Comic

เต้ และฟ้าใส ทายาทผู้มีอำนาจในการเปิดประตูทะลุมิติสู่แดนหิมพานต์!! การผจญภัยของทั้งสองเพื่อแก้ไขและสืบหาที่มาของอำนาจนั้น ทำให้ผลพวงจากเรื่องราวในอดีตของบรรพบุรุษของพวกเขาเริ่มต้นขึ้น…




ประเภท : FANTASY ROMANTIC LOVE

จำนวนเล่ม : 2 เล่มจบ

คนเขียน/คนวาด : KANITHA BOONYATASNEEKUL

สังกัด : Comic Club – Bongkoch Publishing

 

ประวัติผู้เขียน – ขนิษฐา บุญทัศนีย์กุล

ผลงานที่ผ่านมา :

1997 ฟุ้งซ่าน IN HONEY
1997 สับสน IN RINA
2002 BETWEEN IN PEACH 2002 ขอให้…. IN CKIDS
2003 LOVE ME, PLEASE รางวัลชมเชย COMIC COSMO 2003 IN BOOM
2004 THAT NIGHT IN COMIC CLUB
2004 : That Night
2004 – 2005 : ตำนานรักหิมพานต์
2006 : Miracle Days
2006 : วิวาห์วุ่นลุ้นรัก

ผลงานปัจจุบัน :

2007 : Real Island

วันเกิด : 18 ตุลาคม 2522

E-mail : knth_boon@yahoo.com

เว็บไซต์/บล็อก : http://kanitha.exteen.com

 

ผลงาน ภาพวาดของผู้เขียน