การมาของ “Evangelion” อนิเมะชั่นระดับตำนาน

Home / Japan Cartoon, การ์ตูนไทย / การมาของ “Evangelion” อนิเมะชั่นระดับตำนาน

กลับมาอีกครั้งกับมูฟวี่ภาคต่อของ “Evangelion” อนิเมชั่นระดับตำนาน  ภาคล่าสุด Evangelion : 3.0 You Can (Not) Redo ที่ครั้งนี้บริษัททีไอจีเอจำกัด ขอสานต่อภารกิจที่จะสร้างปรากฏการณ์กระแทกใจสู่เหล่าสาวก Eva ทุกท่าน  ด้วย คอนเซปท์ Evangelion THE FOURTH IMPACTซึ่งเราขอเปิดตัว Evangelion 3.0 Idol Project  กับการประกวดเฟ้นหา “ที่สุด Cosplay” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการคอสเพลย์และหลงรักตัวละคร งานนี้จะมาเดี่ยว-คู่-แก็งค์ไม่มีข้อจำกัด ไม่ปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ ขอแค่อยู่ในสไตล์ Eva เป็นพอ โดยการประกวด Evangelion 3.0 Idol Project  แบ่งเป็น 2 รอบ ได้แก่

eva3_LOGO idol projcet

  1. รอบคัดเลือก สมัครผ่านทาง www.tigatime.com/evangelion3   ตัดสินจากยอด Like & Share ผ่านทาง Fanpage ของ TIGA เป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์  และคัดเลือกให้เหลือ 12 ทีม ใน เดือนกรกฎาคม 2556
  2. รอบชิงชนะเลิศ  ทีมที่ผ่านจากรอบคัดเลือกทั้ง 12 ทีม ร่วมชิงชัยกันที่งาน Evangelion THE FOURTH IMPACT”  เดือนสิงหาคม 2556

Print

และสำหรับสาวก Evangelion พลาดไม่ได้เลยกับการนำ Evangelion : 3.0 You Can (Not) Redo สู่โรงภาพยนตร์ในเดือนสิงหาคม 2556 นี้แน่นอน  ขอบอกไว้เลยว่า Evangelion 3.0 ที่ญี่ปุ่นรายได้แซงทะลุภาคที่ผ่านมาถล่มทลายและยังมีรางวัลการันตี รับประกันความยอดเยียมด้วย  รางวัลผู้กำกับภาพยนตร์อนิเมชั่นยอดเยี่ยมจากงาน Japan Movie Critics Award ครั้งที่ 22 ซะด้วย ติดตามรายละเอียดได้ที่ 02-643-1855*213 หรือ www.tigatime.com

head campaign eva 3 idol pj 2

คำถาม  คุณชอบตัวละครใดจากเรื่อง Evangelion มากที่สุดเพราะอะไร

ตอบ  ให้ตอบมาสัก 1 คนพร้อมอธิบายเหตุผล

IMG_4283

ของรางวัล 

  1. GIFT SET   Evangelion  1 ชุด มูลค่า 1,000 บาท