การ์ตูนมังงะ รักไร้เสียง (Koe no Katachi) เตรียมพร้อมทำอนิเมะแล้ว!!

Home / Japan Cartoon, การ์ตูนไทย / การ์ตูนมังงะ รักไร้เสียง (Koe no Katachi) เตรียมพร้อมทำอนิเมะแล้ว!!

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของการ์ตูนเรื่องนี้ รักไร้เสียง (Koe no Katachi) งานนี้มีเฮ หลังจากที่ตีพิมพ์ตอนสุดท้ายลงในนิตยสาร Shōnen Magazine ฉบับที่ 51 นั้น โดยแอบใส่เซอร์ไพรส์เล็กๆ ไว้บนหน้าเปิดของตอนสุดท้ายว่า การ์ตูนของ อาจารย์ โยชิโทกิ โออิมะ กำลังดำเนินการตามขั้นตอนในการทำเป็นรูปแบบอนิเมะ นั่นเอง

การ์ตูนมังงะ รักไร้เสียง (Koe no Katachi) เตรียมพร้อมทำอนิเมะแล้ว!!

Koe no Katachi 4

Koe no Katachi

เรื่องย่อ Koe no Katachi เรื่องราวของนิชิมิยะ โชโกะ เด็กที่มีความพิการทางการได้ยิน กับสิ่งที่เธอจะได้เจอในชั้นเรียนใหม่ของเธอ และเด็กหนุ่มผู้เบื่อหน่ายกับโลกใบนี้ อิชิดะ การพบพานของทั้งสองที่ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาตลอดกาล โปรดติดตามได้ใน Koe no Katachi รักไร้เสียงของนายหัวโจก!!

Koe no Katachi 3

Koe no Katachi 2

สำหรับการ์ตูนเรื่องออกตีพิมพ์ครั้งแรก เมื่อปี 2011 นฐานะเรื่องสั้นบนนิตยสาร Bessatsu Shōnen Magazine ก่อนจะถูกนำไปเขียนเป็นเรื่องยาวใน Shōnen Magazine ในเวลาต่อม เป็นเรื่องราวความพันธ์ระหว่างหนุ่มสาวคู่หนึ่ง โดย โชยะ อิชิดะ หนุ่มน้อยแบดบอยออกเกรียนๆ กับ โชโกะ นิชิมิยะ สาวน้อยหูหนวกที่เพิ่งย้ายเข้ามาในชั้นเรียน และการพบเจอกันครั้งแรกของคู่นี้ โชยะ มักจะพาเพื่อนๆไปกลั่นแกล้งโชโกะซะ แต่ไปๆมาๆ

Koe no Katachi 1

โชยะ กลายสภาพจากหัวโจกเป็นหมาหัวเน่าประจำห้อง ไปพร้อมๆกับ การที่ โชโกะ ย้ายออกจากโรงเรียนไป จากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทำให้ โชยะ หวังที่จะได้พบกับ โชโกะ สาวใบ้ผู้นี้อีกครั้ง…โดยเรื่องนี้ ออกวางขายในบ้านเราแล้ว โดย สนพ.รักพิมพ์