ขายหัวเราะ

ขายหัวเราะ ฉบับ “รอยยิ้มของพระราชา” พิมพ์ครั้งเดียว คนกระหน่ำจอง ทำเอาเว็บล่ม!

Home / การ์ตูนไทย / ขายหัวเราะ ฉบับ “รอยยิ้มของพระราชา” พิมพ์ครั้งเดียว คนกระหน่ำจอง ทำเอาเว็บล่ม!

หลังจากที่ มีข่าว หนังสือพิมพ์ฉบับพิเศษ ของเดลินิวส์ฉบับพิเศษ “ในหลวงสวรรคต” ที่พวกเราแห่กันซื้อมาเก็บไว้ ผ่านไป ก็มีหนังสืออีกหลายหัว ที่ออกฉบับพิเศษ ทำขึ้นมาเพื่อถวายอาลัยในหลวง รัชกาลที่ ๙ ที่คนไทยทุกคนควรซื้อเก็บไว้ “เป็นหนังสือที่ควรมีทุกบ้าน” และล่าสุด สำหรับการ์ตูน ขายหัวเราะ ก็ออก “ขายหัวเราะ ฉบับ รอยยิ้มของพระราชา” ซึ่งพอมีการกำหนด วันจอง และ การวางจำหน่าย ก็ทำเอาเว็บไซต์ที่รับจอง ถึงกับล่ม บางคนจองเป็น 100 เล่มก็มี จนถึงกับต้องทำให้เพจ “ขายหัวเราะ” ต้องออกมาชี้แจง

—————————————–

“ทีมงานนิตยสารขายหัวเราะ ได้จัดทำ ‘ขายหัวเราะ ฉบับ รอยยิ้มของพระราชา’ เพื่อน้อมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระราชาอันเป็นที่รักยิ่งของประชาชน
.
ขายหัวเราะเล่มนี้จัดทำขึ้นด้วยความตั้งใจของศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้มีโอกาสเก็บสะสมและระลึกถึงวันวารในประวัติศาสตร์ ทั้งพระมหากรุณาธิคุณ พระราชกรณียกิจ พระราชอารมณ์ขัน ตลอดระยะเวลา 70 ปีของพระราชาผู้คำนึงถึงความสุขของประชาชนคนไทยทุกคนเป็นที่ตั้ง ด้วยหวังว่าจะสามารถมอบรอยยิ้มและความสุขเล็กๆ ในโมงยามแห่งความโศกเศร้า ณ ช่วงเวลานี้
.
ไม่เพียงแต่ศิลปินนักวาดการ์ตูนของขายหัวเราะเท่านั้นที่ร่วมสร้างสรรค์ เรายังได้รับเกียรติจากศิลปินที่มีชื่อเสียงในวงการการ์ตูน เช่น สละ นาคบำรุง, กวิน (เพจนวล) , โต้ง หัวแจกัน, ตั้ม วิศุทธิ์, ปลารี่, ลูกไม้, iannnnn, อาร์ต จีโน, สเลดทอย, แชมป์ ทีปกร, หมาจ๋า, คิ้วต่ำ, เดอะดวง, jay the rabbit รวมถึงนักเขียนการ์ตูนชาวต่างชาติอย่าง Stephff นักวาดการ์ตูนจากหนังสือพิมพ์ THE NATION และ David Lloyd ศิลปินชาวอังกฤษจาก DC Comics มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในหนังสือเล่มสำคัญนี้ด้วย
.
‘ขายหัวเราะ ฉบับ รอยยิ้มของพระราชา’ พิมพ์ปกพิเศษด้วยสีทองเมทัลลิค พร้อมเพิ่มจำนวนหน้าพิมพ์สี่สีและสองสี รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 132 หน้า (จากเดิม 116 หน้า) จำหน่ายในราคาเล่มละ 20 บาท
.
เปิดให้สั่งจองตั้งแต่วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 เวลา (23.59 น.) นี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

สั่งจองได้ที่เว็บไซต์  http://smileoftheking.com (ปิดการรับจองแล้ว)
.
เริ่มจัดส่งวันที่ 3 พฤศจิกายน ค่าจัดส่ง 25 บาท โดยส่งในระบบลงทะเบียนของไปรษณีย์ไทย สั่งซื้อตั้งแต่ 6 เล่มขึ้นไปไม่คิดค่าจัดส่ง (เฉพาะใน กทม.)
.
ขายหัวเราะฉบับพิเศษนี้ จะวางแผงตามร้านหนังสือทั่วไปและร้านสะดวกซื้อ 7-11 ในวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
.
หากมีข้อสอบถามเพิ่มเติม สามารถส่งข้อความสอบถามได้ทางหน้าเพจขายหัวเราะ”


ตัวอย่าง ภายในเล่มนี้ ที่ควรค่าแก่การซื้อเก็บไว้

kingsmile1

ขายหัวเราะ ฉบับ รอยยิ้มของพระราชา

kingsmile2

เพราะบ้านนี้ มีชื่อว่า “ประเทศไทย”

kingsmile3

พระองค์ ทรงเป็นทุกอย่าง ทรงรู้จักประเทศไทยยิ่งกว่าใครทั้งหมด

kingsmile4

หนังสือเล่มนี้ ยังนำเสนออีกหลายๆ มุม ที่น่าสนใจของพระองค์

kingsmile5

สำหรับเพื่อนๆ แฟนๆ เอ็มไทยการ์ตูน ก็ลองหาซื้อที่ร้าน 7-11, book smile, ซีเอ็ด, b2s, นายอินทร์ และร้านหนังสือทั่วไปได้นะครับ ซึ่งตอนนี้ ปิดรับการจองหนังสือผ่านทางเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว หนังสือดีๆ ที่ควรมีเก็บไว้ทุกบ้าน ต้องลองเสาะหาดูครับ

ขอบคุณครับ

cr. เพจ  ขายหัวเราะ