ตัวละคร การ์ตูน Super Robot Taisen Original Generation ? The Inspector

Home / ตัวละครการ์ตูน / ตัวละคร การ์ตูน Super Robot Taisen Original Generation ? The Inspector
ตัวละคร การ์ตูน Super Robot Taisen Original Generation ? The Inspector

 

เคียวสุเกะ นัมบุ
หัวหน้าทีม ATX ทีมในปัจจุบัน เป็นคนพูดน้อยนิสัยเงียบขรึม ดูเป็นคนใจเย็นรอบคอบ แม้ภายนอกจะดูเย็นชาแต่จริงๆแล้วเป็นคนเลือดร้อนเอาเรื่องคนนึงแถมชื่นชอบการเดิมพันมากๆ ยิ่งเป็นการต่อสู้ที่มีเดิมพันสูงก็ยิ่งลุย และยังเป็นคนดวงแข็งอีกด้วย

PTX-003C Alteisen

อัลท์ไอเซน ยูนิทประจำตัวของเคียวสุเกะ เป็นหุ่นที่พัฒนามาจาก เกชเพนท์ไทป์ T ทำหน้าที่เป็นเสมือนหัวหมู่เจาะทลวงแนวรบของข้าศึก เป็นยูนิทที่เหมาะกับการโจมตีพิสัยกลาง และประชิดเกราะหนา แถมมี บีมโคตติ้ง อาวุธหลักของเครื่อง อาทิเช่น รีโวลวิ่งสติ๊ก รูปร่างหน้าตาเหมือนตะปู และกระสุนสแควร์เครมอร์ที่เก็บไว้ที่ไหล่ แม้จะเป็นยูนิตที่มีพลังขับเคลื่อนสูง แต่ก็ไม่ค่อยคล่องตัวเพราะน้ำหนักของอาวุธ แต่เคียวสุเกะ สามารถควบคุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อคเซเลนท์ บราวน์นิ่ง
ไพล็อตสาวสัญชาติอเมริกัน คู่หัวของเคียวสุเกะ หนึ่งในทีม ATX หญิงสาวอารมย์ดีมีนิสับเฮฮาขี้เล่น เป็นนักบินที่เก่งกาจมากๆ จนน่าจะเรียกได้ว่าเป็นนักบินอัจฉริยะ แม้มีความถนัดในการต่อสู้ระยะไกล


PTX-007-03C Weissritter
ไวส์ริตเตอร์ ยูทนิตประจำตัวของเอคเซเลนท์ ถูกพัฒนาขึ้นจาก เกชเพนท์ MK ll เพื่อใช้เป็นยูนัทในการโจมตีสนับสนุนระยะไกล อาวุธหลักๆคือ ปืนออกซ์ตันลันเชอร์ ซึ่งสามารถยิงได้ทั้งรูปแบบกระสุนและพลังงาน มีปืนกล แมชชีนแคนนอนแบบ 3 ลำกล้องที่แขนซ้าย ส่วนอาวุธโจมตีระยะประชิดจะเป็นดาบ เนโอพลาสม่าคัตเตอร์