ตัวละคร การ์ตูน Togainu no Chi

Home / ตัวละครการ์ตูน / ตัวละคร การ์ตูน Togainu no Chi

อากิระ (Akira)

ตัวเอกของเรื่องมีนิสัยเยือนเย็นและเงียบขรึม และเป็นผู้ถูกปรักปรำว่าเป็นฆาตกร และกำลังจะได้รับโทษประหาร แต่ได้รับข้อเสนอที่ให้เข้าร่วมเกม Igura เพื่อปลดปล่อยตัวเองสู่อิสรภาพ ภายนอกอาจจะดูเยือกเย็นและเงียบๆ แต่ก็มีด้านที่ใสซื่อกับเขาเหมือนกัน แชมเปี้ยนของเกมต่อสู้ข้างถนนของเขตที่เขาอยู่ ใช้อาวุธเป็นมีดสั้นในการต่อสู้

ชิกิ (Shiki)

ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดใน Igura เวลาเข้าสู่เกม มักจะอยู่ด่านหน้า และฆ่าไม่เลือกเสียด้วย มักจะปรากฎตัวในชุดดำพร้อมกับดาบ Katana แต่ว่าเขานั้นไม่ได้เก็บป้ายห้อยคอเวลาที่เอาชนะคู่แข่งในเกมได้เลย เพราะเหตุผลที่เขาเข้าสู่ Igura นั้น ออกจะไม่เหมือนคนอื่นเสียทีเดียว

 

เคสุกะ(Keisuke)

เพื่อนตั้งแต่สมัยเด็กของอากิระที่โตมาในศูนย์เลี้ยงเด็กกำพร้าด้วยกัน เขาค่อนข้างจะอ่อนแอว่าอากิระอยู่พอสมควร และดูเหมือนจะขี้อายกว่าด้วย แต่ว่าเมื่อเป็นเรื่องของอากิระ เขาจะกล้าขึ้นมาทันที และนั่นทำให้เขาเข้าร่วม Igura กับอากิระด้วยทั้งๆ ที่ไม่มีพลังหรือประสบการณ์การต่อสู้เลย

ริน (Rin)

หนุ่มน้อยน่าตาน่ารักที่ทำให้มีคนเข้าใจผิดว่าเป็นผู้หญิงอยู่บ่อยๆ (ฟุคุจุนไม่เคยพลาดบทเคะๆ เลยสินะ?) แต่ถึงจะตัวเล็กอย่างนั้น แต่รินก็มีพลังในการต่อสู้มากพอที่จะเข้า Igura ได้ เขาคอยติดตามอากิระไปเรื่อยในเขต Toshima และคอยให้กำลังใจเมื่ออากิระรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ

อาบิโตะ (Arbito)

ตัวโกงของเรื่องนี้ และเป็นหัวหน้าองค์กร Vischio ที่ทำธุรกิจค้ายาเสพติด และเป็นผู้สร้างเกม Igura ขึ้น มักจะเห็นเขาใส่หน้ากากอยู่ตลอดเวลา มีงานอดิเรกแปลกๆ คือการชื่นชมความงามของชายหนุ่มหน้าตาดี?

กุนจิ & คิริโอะ (GunZi & Kiriwar)

คู่หูผู้คุมกฎแห่งอิกราที่ทำงานให้อาร์บิโทร เขาตั้งชื่ออาวุธท่อนเหล็กของตัวเองว่า มิสึโกะ ส่วนกุนจิมีอาวุธเป็นกรงเล็บเหล็ก

โมโตมิ (Motomi)

คนขายข่าวในโทชิมะ มักจะยิ้มแย้มดูเป็นมิตรกับทุกคน ชอบทำตัวสบายๆ และเป็นคนสูบบหรี่จัด ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในเกมอิกรา แต่คอยสังเกตการณ์ในเมือง จึงพกปืนไว้เพื่อป้องกันตัว

 

นาโน (Nano)

ชายลึกลับที่มอบความพ่ายแพ้และความหวาดกลัว ครั้งแรกในชีวิตให้แก่ชิกิในช่วง สงครามจนทำให้ชิกิ ฝังใจและยอมทิ้งทุกอย่างกระทั่งความเป็นมนุษย์ เพื่อจะต่อสู้กับนาโนให้ได้

 

ปิดท้ายกันด้วยภาพ cosplay กันจร้า

อากิระ (Akira)

ชิกิ (Shiki)

เคสุกะ(Keisuke)

ริน (Rin)


อาบิโตะ (Arbito)