อัพเดท 7 ตัวละคร จาก Gatchaman Crowds

Home / ตัวละครการ์ตูน / อัพเดท 7 ตัวละคร จาก Gatchaman Crowds

มาอัพเดทกันต่อกับข้อมูลตัวละครอีก 7 คน ของอนิเมะซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่น้อย Gatchaman Crowds ตามที่เราเคยนำเสนอกันไปแล้วในข่าวก่อน

1

ตอนนี้เว็บไซต์ของอนิเมะก็ได้อัพเดทข้อมูลตัวละครอีก 7คน มาเพิ่มเติม ซึ่งดูๆ แล้วรู้สึกว่าเรื่องนี้น่าสนใจไม่น้อยเลยเชียวล่ะ ลองมาติดตามกัน

2

O.D

หนึ่งในสมาชิกของ “CAGE” มีคำพูดติดปาดว่า “ทำเกินไปแล้ว!” เป็น Gatchaman ที่น่าเศร้าเพราะไม่สามารถแปลงร่างได้ และมักไม่เข้าร่วมภารกิจทั่วไป มีฐานะเป็นเหมือนผู้ดูแลคนอื่นๆ ในทีม ทำให้คนที่ปกติไม่สุงสิงกับใคร จะเปิดใจพูดคุยกับเขา เลี้ยงแมวชื่อ Altair (เรียกสั้นๆ ว่า Al)

3

Utsu-tsu

สาวน้อยวัย 15 นักเรียนชั้นปีหนึ่งของ Tachikawa อาสาสมัครผู้ดูแลดอกไม้ที่สวนนานาชาติของเมือง เป็นคนมองโลกในแง่ลบ และกลัวที่จะเข้าใกล้คนอื่น คนเดียวที่เธอสามารถคุยด้วยได้คือ O.D. ส่วนกับสมาชิกคนอื่นเธอจะพูดแต่ “ฉันรู้สึกสิ้นหวัง…” ซึ่งเล่นคำจากมาชื่อของเธอ (Tsutsu) นั่นเอง (เห็นภาพด้านบนแล้ว รู้สึกทำไมมันขัดกับข้อมูลของเธอจังแฮะ)

4

Paiman

Gatchaman จากต่างดาวที่ J.J. ส่งให้มาดูแลโลกมนุษย์ เป็นหนึ่งในสมาชิกของ “CAGE” และอยู่มานานมากที่สุด (เป็นร้อยปีมาแล้ว) มีความเชื่อมั่นในตัวของ J.J. อย่างมาก มีหน้าที่เป็นผู้นำและสั่งการของทีม

5

J.J. Robinson

ผู้ได้รับมอบหมายให้คอยดูแลปกป้องโลก และเฝ้ามองชีวิตในจักรวาลนี้มาช้านาน เป็นผู้ให้พลัง Gatchaman แก่ชาวโลกที่เหมาะสม และบอกคำทำนายถึงภัยที่ไม่สามารถเอาชนะด้วยพลังของวิทยาศาสตร์ได้

6

Ninomiya Rui

สาว 18 ผู้อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์สุดหรูใน Tokyo มีความอัฉริยะเป็นเลิศ สามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น และจีน หลังจากศึกษาการเขียนโค้ดโปรแกรมต่างๆ ด้วยตนเองจากเว็บไซต์และแฮกเกอร์ทั่วโลก เธอก็ได้พัฒนาระบบโซเชียล “GALAX” และ “President X” ขึ้นมา ซึ่งเธอมีความคิดว่าญี่ปุ่นในตอนนี้น่าเบื่อมาก และต้องทำอะไรซักอย่าง

7

Berg Katze

สาวสูง 215 ซม. ผู้บอกว่าตัวเองเป็นมนุษย์ต่างดาว ส่วนเป้าหมายของเธอนั้นยังเป็นปริศนา

8

 

สาวลึกลับผู้มีเสน่ห์ในโลกโซเชียล “GALAX” (เห็นใส่แว่นแบบนี้คงเดาไม่ยากแล้วล่ะว่าเธอเป็นใคร…)

รู้สึกว่าเป็นอีกเรื่องที่ทั้งตัวละครและเนื้อเรื่องน่าสนใจไม่น้อยเลยนะ เป็นการนำซีรี่ย์ดังในอดีตมาทำใหม่เข้ากับยุคสมัยได้น่าสนใจไม่น้อยเลย ไว้รอชมกันจ้า!