เอเลน เยเกอร์ เด็กหนุ่มเลือดร้อน จาก ผ่าพิภพไททัน

Home / Japan Cartoon, ตัวละครการ์ตูน / เอเลน เยเกอร์ เด็กหนุ่มเลือดร้อน จาก ผ่าพิภพไททัน

เอเลน  เยอเกอร์ พระเอกหนุ่มน้อยที่มีความฝันว่าจะกำกัดไททันทั้งหมด และอยากจะเข้าทีมสำรวจ เป็นพวกเลือดร้อน มุทะลุ รักพวกพ้องมากและรักความยุติธรรมมาก ตามเนื้อเรื่องคือแรกๆ

6

เอเลน กากมากๆ ไม่เก่งอะไรเลย ต่อสู้ก็งั้นๆ ที่เก่งได้เพราะความพยายามและบ้าบิ่นของตัวเองไต่เต้ามาเป็นท็อปเทนของรุ่นได้ เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับมิคาสะและอาร์มินความสามารถในการต่อสู้ไม่สูงนักจัดได้ว่าอยู่กลางๆ

1

ค่อนดี  แต่เนื่องจากเกิดเหตุไททันขนาดมหึมาบุกเข้ามาเพื่อหวังจะฆ่ามนุษย์ให้หมดไปในครั้งแรกตอนเอเลนยังเล็กๆ ครั้งต่อมาที่เจอกันเอเลนคือหลัง 5 ปีต่อมาตอนที่ได้เป็นทหารแล้ว

5

จึงได้พยายามต่อสู้แต่ ไททัน 60 เมตรก็หายตัวไป และได้พังประตู จึงทำให้เกิดสงครามขึ้นระหว่างมนุษย์กับไททันและได้ต่อสู้กัน แต่ทว่ามนุษย์ไม่สามารถต่อกรกับไททันได้ หน่วยแนวหน้าทุกทำลาย

7

จึงได้ส่งกำลังเสริมไปเพิ่ม หน่วยของเอเลน ได้ปะทะกับไททันด้วยความที่ใจร้อนของเอเลนจึงไม่ได้ดูก่อนว่ามีทันทันกี่ตัวจึงได้โดนไททันกัดขาขาดและสลบไป ส่วนอามินได้ถูกกินเข้าไปในไททัน 15 เมตร

3

แต่ทว่าเอเลนได้มาช้วยไว้แล้วก็ถูกกินแทนอามิน และพลังลองเอเลนก็ตื่นขึ้นพลังที่สามารถกลายร่างเป็นไททันขนาด 15 เมตรได้ ต่างจากไททันทั่วไปที่สามารถควบคุมตัวเองได้

9

แต่ตอนใช้ครั้งแรกเอเลนยังไม่สามารถควบคุมพลังของตัวเองได้

8