มิคาสะ แอคเคอร์แมน สาวอัจฉริยะจอมสังหาร จาก Attack On Titan

Home / Japan Cartoon, ตัวละครการ์ตูน / มิคาสะ แอคเคอร์แมน สาวอัจฉริยะจอมสังหาร จาก Attack On Titan

Attack On Titan มิคาสะ  แอคเคอร์แมน สาวน้อยผู้เก่งกาจ เป็นอัจฉริยะ ในการต่อสู้ ผู้ที่เก่งที่สุดในรุ่น ซึ่งเธอประสบปัญหาเนื่องจากบ้านของ มิคาสะ ถูกโจรปล้น พ่อแม่ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม ต่อหน้าต่อตา

21

13

1

2

มิคาสะ และได้ถูกทำให้สลบแล้วพาตัวเธอไปเพื่อจะนำไปขาย ช่วงเดียวกันกับที่ พ่อของเอเลน มาที่บ้าน มิคาสะ เมื่อเปิดมาพบว่า พ่อแม่ มิคาสะ เสียชีวิตแล้ว พ่อเอเลนจึงไปตามทหาร

22

14

3

4

และบอกให้เอเลนคอยอยู่ที่บ้านเชิงเขา เพื่อรอพ่อพร้อมทหารแต่เมื่อพ่อลงไป เอเลนได้เข้าบ้านไปหยิบมีด และได้ทำอาวุธมีดเป็นหอกและได้เดินเข้าไปที่บ้านที่โจรทั้ง 3 อยู่เอเลนได้วางแผนกำจัดเพื่อช้วย

23

16

15

6

มิคาสะ เมื่อเข้าไปในบ้าน เอเลนแกล้งเล่นบทเป็นเด็กหลงป่า มาเจอบ้าน และได้คุยกับชายคน 1 ก่อนจะเอามีดเสียบเข้าที่คางของโจร ทำให้โจรอีกคนวิ่งตามมา เมื่อโจรเปิดก็รู้ตัวว่าสายไปแล้วที่จะหลบ

17

7

8

เพราะเอเลนได้เอามีดที่ทำเป็นหอก วิ่งมาเสียบเข้าที่หัวใจ จนล้มและก็แทงซ้ำ (โหดไปหน่อย) หลังจากนั้นเอเลนไม่ทันตั้งตัวเมื่อโจรคนที่ 3 เดินเข้ามาเห็น เลยถูกโจรบีบคอและกำลังจะตาย

19

9

10

มิคาสะ ได้หยิบมีดแล้วแทงโจรตายไปอีกคน เมื่อทหารมาถึงกับ ตกใจเมื่อเห็นโจรทั้ง 3 นอน ตายอยู่ หลังจาก นั้น เอเลนก็พา มิคาสะ ไปอยู่บ้านด้วย จึงทำให้ มิคาสะ คอยติดตาม เอเลน ตลอด เพื่อคอยช้วยเหลือเอเลน

20

11

12