บิ๊กมัม ชาล็อต หลินหลิน ผู้หญิงเพียงคนเดียวใน 4 จักรพรรดิ จาก Onepiece

Home / ตัวละครการ์ตูน / บิ๊กมัม ชาล็อต หลินหลิน ผู้หญิงเพียงคนเดียวใน 4 จักรพรรดิ จาก Onepiece

บิ๊กมัม ชาลอร์ท หลินหลิน  มีนิสัยที่ชอบขนมหวานเป็นพิเศษ ประเทศทุกประเทศที่ยืมธงของกลุ่มโจรสลัด บิ๊กมัม จะต้องมีข้อแลกเปลี่ยนคือต้องให้ลูกกวาดสิบตันต่อเดือนทุกครั้ง

1

ประเทศไหนที่ไม่ทำของหวานให้หรือไม่มีของหวานประเทศนั้นจะถูกเผาไฟจนหมด และผู้คนจะถูกฆ่าจนหมด และถ้าส่งของหวานช้าจะถือว่าข้อตกลงเป็นอันยกเลิกและสัตว์ร้ายของกลุ่มโจร สลัด บิ๊กมัม จะมาทำลายประเทศนั้น 1 ใน 4 จักรพรรดิและเป็นกัปตันกลุ่มโจรสลัดบิ๊กมัม

2

ฉายาทั่วโลกวันพีชรู้จักคือ บิ๊กมัม ชาล็อต หลินหลิน  หรือที่รู้จักกันในชื่อจักรพรรดิ บิ๊กมัม เธอเป็นจักรพรรดิเพียงคนเดียวใน 4 จักรพรรดิ ที่เป็นผู้หญิงและเป็นหัวหน้ากลุ่มโจรสลัดที่ถูกกล่าวโดย 5 ดาราของรัฐบาลโลกว่าเป็นอีกคนที่สามารถเอาชนะ จักพรรดิดำ ดี.ทีชได้

3

โดยสมาชิกในกลุ่มต่างเรียกเธอว่า มาม่า แม้ อำนาจของเธอจะดูคล้ายหนวดขาวแต่มันต่างกันอย่างสิ้นเชิงเพราะ เธอไม่ให้ความสำคัญกับลูกน้องมากนักและไม่สนใจบรรดาอาณาเขตปกครองสักเท่าไหร่

4

เกาะไหนที่สามารถให้ผลตอบแทนได้เธอก็จะยึดครองซะ แต่หากหมดผลประโยชน์  ก็ไร้ค่าในสายตาเธอแต่ก็ไม่ยอมให้ใครได้ไปมักจึงเลือกที่จะทำลายทิ้งไปซะ

5

โดยรวมมันเป็นเรื่องของธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนซะมากกว่า (เนื่องจากข้อมูลที่หามาได้นั้นไม่คอ่ยมีจึงต้องรอกันต่อไปแล้วจะอัพเดทข้อมูลเมื่อมีเพิ่มนะ)

6