ซีบร้า ( ゼブラ Zebra ) 1 ใน 4 จตุรเทพ เจ้าของฉายา หูนรก

Home / ตัวละครการ์ตูน / ซีบร้า ( ゼブラ Zebra ) 1 ใน 4 จตุรเทพ เจ้าของฉายา หูนรก

ซีบร้า 1 ใน 4 จตุรเทพนักล่าอาหาร มีลักษณะเด่นคือปากของซีบร้าฉีกยาวไปถึงแก้มที่ข้างซ้าย เนื่องจากต้องการกินอาหารให้ได้มากขึ้น เป็นนักล่าอาหารนิสัยโหดบ้าเลือดและกินเยอะเทียบเท่ากับโทริโกะ มีความสามารถในการใช้เสียงและคลื่นต่างๆ

ซีบร้า ( ゼブラ Zebra ) 1 ใน 4 จตุรเทพ เจ้าของฉายา หูนรก

zebra1

จึงเพียบพร้อมทั้งพลังทำลายและมีความสามารถด้านการต่อสู้ที่เก่งที่สุดใน บรรดาจตุรเทพนักล่าอาหาร บ้าการต่อสู้และมี “หูนรก” กระทั่งเหรียญตกในรัศมีระยะ 10 กิโลเมตรยังได้ยิน แน่นอนว่าการเต้นของหัวใจก็ย่อมรับฟังได้เช่นกัน จึงตัดสินได้ว่าผู้นั้นโกหกเขาหรือไม่ ปกติจะถูกคุมขังไว้ที่คุกรังผึ้ง

zebra2

จนกระทั่งถูกปล่อยตัวออกมา การที่ผู้คนรู้ข่าวว่าซีบร้าออกมา ประทศที่ทำสงครามกันได้หยุดสงครามได้หมดและหันมาจับมือเพื่อป้องกันอาหาร และป้องกันปัญหาอย่างซีบร้า ดังนั้นจึงมีผู้ได้รับผลกระทบจากสงครามบางส่วนยกย่องซีบร้ามาก ต้องการโคมัตสึมาเป็นคู่หู

zebra3

สาเหตุที่ซีบร้าโดนจับเพราะว่าไปทำให้สัตว์สงวนสูญพันธุ์ไป 26 สายพันธุ์ แต่ว่าที่จริงแล้ว 26 ชนิดนั้นล้วนเป็นสัตว์ร้ายที่มีระดับความยากสูงที่อันตรายอาศัยในระบบนิเวศ โดยตอนที่ติดอยู่ในคุกรังผึ้งฮันนี่พริซั่น ซีบร้าได้ฝึกฝนตัวเองอยู่ในคุย หลังที่โทริโกะไปพาซีบร้าออกจากคุก

zebra4

ได้ไปฆ่าพวกสัตว์ร้ายในคุกที่ดูถูกซีบร้าตอนอยู่ในคุก แล้วต้องไปจับอาชญากรรมกรูเมต์ มา 500 คน หาวัตถุดิบใหม่ที่ไม่มีใครค้นพบมา 100 ชนิด จึงจะพ้นโทษข้อกล่าวหา หลังจากจบศึกเมลโล่โคล่า

zebra5

ซีบร้าได้ออกไปหาจนเสร็จ โดยอาชญากรรมกรูเมต์ล้วนสภาพปางตายทุกคน และวัตถุดิบที่ไปหามาเป็นระดับ A ทำให้พวกนักจดวัตถุดิบของ IGO วุ่นวาย หลังจากนั้นซีบร้าเป็นอิสระ 1 ปีครึ่งหลังจากจบงานคุกกิ้งเฟส ซีบร้ากับจตุรเทพนักล่าอาหารได้รับคำสั่งให้ไปโลกกรูเมต์

zebra6

ซีบร้า ( ゼブラ Zebra )

สัตว์เลี้ยง ยังไม่มี (ยืมมาจากเซียนดารุมะ ดารุมะฮอร์ส (ไม่ใช่ลูกหลานของแปดราชันย์)
วันเกิด 9 ก.พ. ????
ท่าไม้ตาย : เสียงบาซูก้า , Thunder Noise , Voice Missile , Voice Cutter , Machine Gun Voice , Meteor Noise , Death Sound , Beat Punch
อายุ 25 ปี

zebra4