เมลิโอดัส บาปที่ 1 บาปแห่งโทสะของมังกร จาก Nanatsu no Taizai

Home / ตัวละครการ์ตูน / เมลิโอดัส บาปที่ 1 บาปแห่งโทสะของมังกร จาก Nanatsu no Taizai

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้แอดมินนำตัวละครการ์ตูนจากเรื่อง Nanatsu no Taizai ที่สนุกสุดมันส์มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันโดยที่ประวัติของตัวละครนี้เป็น 1 ในบาปทั้ง 7 ของเหล่า อัศวิน 7 บาป โดยที่สมบัติศักดิ์สิทธิ์ของ เมลิโอดัส ยังไม่ปรากาฏออกมาเพราะสาเหตุ เนื่องจาก เมลิโอดัส นำสมบัติศักดิ์สิทธิ์ ไปขายเพื่อที่จะสร้างบาร์และคอยซื้อข่าวเกี่ยวกับเหล่า 7 บาป

เมลิโอดัส บาปที่ 1 บาปแห่งโทสะของมังกร จาก Nanatsu no Taizai

1

หลังจากที่หนี้ออกมาจากเมืองเพราะถูกกล่าวหาว่าทรยศและสังหารอัศวินสูงสุด ก็หลบซ่อนตัวมาเป็นระยะเวลาถึง 10 ปี ก่อนจะมาเปิดบาร์หาข่าว ของเหล่า 7 บาป หลังจากนั่นก็ เจอเข้ากับ เจ้าหญิง อลิซาเบธ เจ้าหญิงแห่งอาณาจักรลีโอเนส ที่ออกตามหาเหล่า 7 บาป เพื่อจะให้ช้วยเหลืออาณาจักรลีโอเนส จากเหล่า อัศวินศักดิ์สิทธิ์ ที่พยายามก่อสงครามขึ้นมา

4

เรื่องทำอาหารรสชาติหมาไม่แดรกนะครับ

เมลิโอดัส มีรูปร่างเหมือนเด็กและตัวเล็ก ผมสีทอง เป็นเจ้าของบาร์ มาพร้อมความลามกขั้นเทพชอบแต๊ะอั๋งสาวๆ หลังจากเจอกับเจ้าหญิง อลิซาเบธ ก็แต๊ะอั๋งมาตลอดเลยก็ว่าได้ อาวุธที่ เมลิโอดัส พกอยู่ประจำคือดาบหัก คล้ายมังกร (ที่จริงคือกุญแจปีศาจ) 

3

ดาบที่เป็นกุญแจของเผ่าปีศาจ

แต่ไม่ใครรู้ว่าจริงๆ เมลิโอดัส เป็นใครกันแน่ เพราะมีพลังของปีศาจอยู่ในตัวเวลาโกรธจัด พละกำลังปกติมีมากที่ของ อัศวินศักดิ์สิทธิ์ มีความเร็วสูง และพลังหลักๆ ของ เมลิโอดัส เป็นการสะท้อนกลับ หรือก็คือ ูลเคาท์เตอร์ นั่นเอง

2

พี่แกเล่นตั้งแต่ยังไม่ตื่น

ไม่ว่าจะโจมตีอะไรมาสามารถสะท้อนกลับไปแล้วจะแรงขึ้นไปเป็น 2 เท่า และเมื่อรอยสัก มังกรโผล่ออกมาเท่ากับ เมลิโอดัส หายตัวไปแล้วประมาณว่าสลบเพราะไม่มีสติ และไม่สามารถควบคุมพลังได้ เป็นพลังที่น้อยคนที่ เคยเห็น

5

ตอนที่หมดสติและปล่อยพลังปีศาจออกมา ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ (ประมาณว่าท่าสลบพลังจะตื่นขึ้นมา)

เป็นหัวของเหล่า 7 บาป

เพศ ชาย   อายุ 3000+

ความสูง 152 cm  น้ำหนัก 50 kg

ผมสีบรอน  ตาสีเขียว

เลือดกรุ๊ป O

source :  Wiki