ไดอะน่า บาปที่ 2 บาปแห่งความริษยาของงู จาก Nanatsu no Taizai

Home / ตัวละครการ์ตูน / ไดอะน่า บาปที่ 2 บาปแห่งความริษยาของงู จาก Nanatsu no Taizai

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้แอดมินนำตัวละครการ์ตูนจากเรื่อง Nanatsu no Taizai ที่สนุกสุดมันส์มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันโดยที่ประวัติของตัวละครนี้เป็น 1 ในบาปทั้ง 7 ของเหล่า อัศวิน 7 บาป สำหรับอาวุธหรือสมบัติศักดิ์สิทธิ์ของ ไดอะน่า คือ กีเดี้ยน (ฆ้อนยักษ์) ที่มีพลังทำลายล้างสูงมากๆ และไม่มีใครที่สามารถ ยกมันขึ้นนั่นเอง สำหรับตัว ไดอะน่า เองเป็นเผ่าคนยักษ์ มีรูปร่างที่ใหญ่โตกว่าชาวบ้านมากนัก

ไดอะน่า บาปที่ 2 บาปแห่งความริษยาของงู จาก Nanatsu no Taizai

1

 

2

ไปไหนมาไหนก็เป็นจุดเด่น เพราะเห็นได้แต่ไกล พลังและความสามารถของ ไดอะน่า คือ ครีเอชั่น พลังที่สามารถควบคุมธรรมชาติรอบตัวได้ สามารถสร้างเสาหินได้สร้างกำลังได้ มีพลังในการป้องกันสูง และชื่นชอบหัวหน้า  เมลิโอดัส  แต่ทว่า เมลิโอดัส เห็น ไดอะน่าเป็นแค่เพื่อนเท่านั่นเอง

4

5

หลังจากเหตุการ เมื่อ 10 ปีก่อน ไดอะน่าก็เก็บตัวและซ่อนตัวอยู่ตลอดเวลาไม่มีใครได้ข่าวคราวของเธอคน เมลิโอดัส ได้เดินทางมาถึงเมืองหนึ่งที่เกิดปัญหากับเหล่า อัศวินศักดิ์สิทธิ์ ที่ทำการปักดาบลงกลางหมู่บ้านเพื่อหยุดการไหลของน้ำเมืองนี้ จึงทำให้ชาวบ้านช้วยกันพยายามดึงดาบออก แต่ทว่า ไม่มีใครสามารถดึงออกได้

8

7

จนในที่สุด  เมลิโอดัส ทำการดึงออกให้และปกป้องเมืองจาก อัศวินศักดิ์สิทธิ์ นามว่ากิลธันเดอร์ ที่ตอนเด็กๆ คอยติดตามและฝึกวิชากับ เมลิโอดัส นั่นเอง หลังจากนั่นก็ออกเดินทางไปหุบเขาสายหมอกและพบกับ เมลิโอดัส  ในที่สุดหลังจากนั่น กิลธันเดอร์  ได้ตามมาและเกิดการต่อสู้กัน  แต่ เมลิโอดัส แกล้งทำเป็นแพ้และยอมรับดาบของ กิลธันเดอร์ เพื่อที่จะสอบถาม ที่อยู่ของ บาปที่ 3  บาปแห่งโลภะ (ความโลภ) ของจิ้งจอก หรือที่อยู่ของบันนั่นเอง

6

สมาชิก 7 บาป

บาปที่ 2  บาปแห่งความริษยาของงู

เพศ หญิง  อายุ 700+

ความสูง 914 cm  น้ำหนัก ….

ผม สีน้ำตาล   ตาสี ชมภู

เลือดกรุ๊ป O

source :  Wiki