15 อันดับ ตัวละครที่ไม่ควรให้นั่งโต๊ะอาหารด้วย!!

Home / ตัวละครการ์ตูน / 15 อันดับ ตัวละครที่ไม่ควรให้นั่งโต๊ะอาหารด้วย!!

15 อันดับ ตัวละครที่ไม่ควรให้นั่งโต๊ะอาหารด้วย!!

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวคอการ์ตูนทุกท่าน วันนี้แอดมินได้นำเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครการ์ตูน ที่เพื่อนๆ คงไม่อยากจะให้นั่งโต๊ะอาหารด้วยแน่ๆ มาฝากกัน เพื่อนๆ ลองคิดดูว่า ถ้าจะมีตัวละครการ์ตูน ตัวไหนบ้างที่ไม่ควรให้นั่งโต๊ะอาหารกับเพื่อนๆ บ้าง เพราะท่านั่งด้วยคงจะไม่มีอะไรเหลือกินหรือกินไม่ทันแน่ๆ ยกตัวอย่างจอมตะกละ โทริโกะ แอดมินขอผ่านเลย หมดตั้งแต่ยังไม่เริ่มกินเลยมั้งเนี้ย ไปลองดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีใครบ้าง

▼ กอน (hunter x hunter)

เด็กหนุ่มผู้ที่ฝันจะเป็นฮันเตอร์อาชีพ จึงได้ทำการเข้าสอบครั้งแรกไม่ผ่านไปสอบครั้งที่ สอง จึงได้เป็นฮันเตอร์อาชีพจากที่ไปฝึกฝน จนอยู่ในระดับที่เก่งขึ้นมาก ด้วยความสามารถนี้เรื่องกินเลยไม่ใช้ปัญหาเท่าไหร่นัก หาอะไรได้ กินเรียบนะครับ

▼ ไจแอ้นท์ (โดราเอมอน)

หนุ่มตัวใหญ่ที่ชื่นชอบรังแกคนอื่นอย่าง โนบิตะ ทั้งที่บ้านเปิดเป็นร้ายสะดวกซื้อ แต่ก็ชอบแย่งของกินคนอื่น อยู่เป็นประจำ ใครไม่ให้ก็แกล้ง เรื่องกินไม่ต้องสืบเลย

▼ อาคิมิจิ โจจิ (Naruto)

หลายคนน่าจะรู้จักนินจาผู้นี้ อาจจะไม่กินตะกละเท่าไหร่แต่ เรื่องนี้ไม่ขาดมือมีขนมติดมือไปตลอดทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นสถานการ์ณไหนก็ตาม พี่แกต้องกินๆๆ และก็กิน

▼ โอนิซึกะ (GTO)

ฉายาของบรุษสุดแกร่งคู่หูโอนิบาคุ แห่งโชนัน เรื่องสาวๆ ห่วยมากๆ จีบสาวไม่เป็นแต่กลับได้ใจสาวๆ ที่สำคัญ ยังเวอร์จิ้นอยู่ จนถึงปัจจุบัน สำหรับเรื่องกินไม่มีใครสู้เพราะพี่แก่โซ้ยแหลกอย่างกับอดกินมานานเป็นเดือน

▼ มิซาโตะ (Neon Genesis Evangelion)

ผู้ที่คอยช้วยเหลือพระเอกหนุ่มสุดห่วยอย่าง ชินอิจิ นักบินผู้บังคับ EVA 01 และให้ที่พักที่อาศัยอยู่กับ มิซาโตะ โดยที่แรกกับการทำงานบ้านและทำอาหาร ออกแนวทำอาหารไม่เป็นเลยพออาหารมาลุยอย่างเดียว

▼ นัทสึ และ เกรย์ (Fairy Tail)

สำหรับสองหนุ่มของ Fairy Tail เป็นประเภทชอบแข่งขันกันเอง พอกินก็แข่งกันกิน แข่งขันกันตลอดเวลาเลยทีเดียว เพื่อที่จะเอาชนะฝั่งตรงข้ามสุ่ดท้ายโดนทั้งคู่

▼ ลูฟี่ (One Piece)

หนุ่มมหวกฟางนามว่าลูฟี่ บุตรชายของอาชญากรที่รัฐบาลโลกต้องการตัวมากที่สุด นามว่า ดร้าก้อน นั่นเอง ลูฟี่เป็นกัปตันกลุ่มโจรสลัดเล็กๆ แต่กลับมีกำลังในการต่อสู้สูงมากๆ จนกลายเป็นที่ต้องการตัวของรัฐบาลโลก นิสัยของลูฟี่เป็นพวกชอบกินอาหาร โดยอาหารที่ชื่นชอบที่สุดเป็นเนื้อ ไม่ว่ายังไงก็ขาดไม่ได้เลยต้องมีกินตลอด

▼ Dark Schneider (BASTARD!!!)

สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้ แอดมินว่าเพื่อนๆ หลายๆ คน คงยังเกิดไม่ทันหรืออาจจะไม่เคยเห็นหรือเคยอ่านมาก่อนสำหรับ SD ผู้นี้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าและตายไม่เป็น เหมือนกลับว่าหลับไปพักนึงก็ตื่นขึ้นมาใหม่ ด้วยความโหดดิบ เถื่อนอย่าบอกใคร  แม้แต่ปีศาจก็ยังกินเข้าไปเลยโหดชิปหาย

▼ แวน (Gun X Sword)

เจ้าพ่อมนุษย์ซอส ใส่แบบไม่เหมือนคนปกติ ใส่ทีเล่นเททั้งขวดเลยไม่ว่าจะเป็นอาหารอะไรก็ต้องมีซอสใส่ลงไป แถมของติดตัวไปไหนมาไหนอีกด้วยเรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยจริงๆ

▼ Lina Inverse, Amelia และ Naga (Slayers)

สามสาวนักกินนั่งโต๊ะเมื่อไหร่สงครามดีๆ นี้เอง เรื่องกินนี้แย่งกันสุดๆ ไปเลย เป็นการ์ตูนที่มีอายุพอควรเลยเรื่องนี้ สำหรับนักฆ่ามังกรต้องเติมพลังอยู่ตอลดเวลา แต่ดูเหมือน จะกลายเป็นสงครามแย่งชิงอาหารแทนนะครับ

▼ The Female Titan (Attack On Titan)

อันนี้เป็นนักกินและนักฆ่าตัวยงเลยก็ว่าได้ แต่เห็นส่วนใหญ่ฆ่ามากกว่ากิน คุณเธอซัดกระเด็นหายไปเลย เคยคงไดเอท ต้องทุบก่อนค่อยว่ากัน – -.

▼ Gluttony (Full Metal Alchemist)

ใครที่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่องนี้คงรู้จักเจ้าตัวนี้ดี เพราะตายยากมากๆ เรียกได้ว่าแถบไม่ตายเลยดีกว่า ด้วยความตะกละที่อยากกินทุกอย่างที่ขว้างหน้า และสามารถดมกลิ่นตามหาเป้าหมายได้อีกด้วย ชอบกินสาวๆ เป็นส่วนใหญ่ จนสุดท้ายเสียพลังที่จะฟื้นคืนชีพไป ต้องกลับไปเป็นหินนักปราชญ์

▼ โกคู (Dragon Ball)

เห็นหยั่งนี้ก็เป็นเจ้าพ่อนักกินคนหนึ่งเลยทีเดียวแต่ส่วนใหญ่ฉากที่ โกคูกินมีน้อยมากๆ แต่เป็นพวกกินเก่งมากๆ เหมือนกันคนเวลาขึ้นโต๊ะอาหารเมื่อไหร่ละหมดแน่ๆ

▼ คากุระ (Gintama)

ใครๆ หลายคนคงรู้จักเธอดีเพราะเป็นสาวแรงควาย และกินโคตรเก่งแต่ตัวเล็กนิดเดียว เรียกได้ว่าไปกินร้านไหนมีเจ๊งกันบ้างละ แต่ไม่รู้ว่ากินแล้วจะชักดาบหรือป่าวนี้ก็ไม่รู้นะ

▼ โทริโกะ (Toriko)

15 อันดับ

มาคนสุดท้ายเจ้าพ่อนักกิน กินมันทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นอะไร กินหมดเลยแถมยังกินหมดไม่เหลือและยังเร็วอีก ปัญหาก็คือเอาไปเก็บไว้ตรงไหนฟ่ะ ไม่มีอ้วนเลย แถมจิงเหอะได้เคี้ยวบ้างป่าว

source : orzzzz