คิง ฮาร์ลีควิน บาป ที่ 4 บาปแห่งความเกียจคร้านของหมี

Home / ตัวละครการ์ตูน / คิง ฮาร์ลีควิน บาป ที่ 4 บาปแห่งความเกียจคร้านของหมี

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้แอดมินนำตัวละครการ์ตูนจากเรื่อง Nanatsu no Taizai ที่สนุกสุดมันส์มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันโดยที่ประวัติของตัวละครนี้เป็น 1 ในบาปทั้ง 7 ของเหล่า อัศวิน 7 บาป ที่ผมได้นำมาให้เพื่อนได้ดูหลังจากหายเงียบไปพักใหญ่

คิง ฮาร์ลีควิน บาป ที่ 4 บาปแห่งความเกียจคร้านของหมี

0

1

6

โดยที่ตัวละครที่ผมนำมาในวันนี้ก็คือ คิงหรือฮาร์ลีควิน ซึ่งเป็นราชาแห่งป่าแฟรี่  โดยหลักๆ นิสัยของคิง ส่วนใหญ่คือการนอนและลอยไปลอยมา เรื่อยเปื่อย นิสัยเกรียดคล้ายจึงเป็นที่มาของรอยสักของหมี อาวุธประจำตัวของคิงก็คือ หอกวิญญาณ “ชาสติฟอล” อาวุธที่สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ได้หลากหลายแบบ และเป็นได้ทั้งอาวุธที่โจมตีระยะไกลแล้วใกล้ ขึ้นอยู่กับคิง พลังโจมตีที่รุนแรงและอิสระ เพราะหอกลอยอยู่กลางอากาศนั่นเอง

2

5

สำหรับคิงมีสิ่งที่สำคัญที่สุดอยู่อย่างน้องสาวที่ชื่อ เอเลน ที่ต้องคอยปกป้อง น้ำพุแห่งความเยาว์วัย ถ้าผู้ใดดื่มเข้าไปจะตายไม่ได้อีกเลยจะต้องอยู่ ดูคนอื่นตายลงเพราะไม่สามารถตายได้ไม่ว่าจะทำอย่างไร ต่อให้ร่างกายขายกระจุยก็ตามทีก็ยังฟื้นคืนได้อีก ต่อให้ตายสัก 100 รอบก็ไม่มีผล ปกติส่วนใหญ่นึกว่าเป็นพวกผีดิบ ก็ต้องเรงทำลายหัวแต่นี้ก็ไม่ตายอยู่ดี

4

3

หลังจากที่น้องสาวสุดที่รักตายลงเพราะโดนเผ่าปีศาจบุก ทำให้ เอเลน ตัดสินใจให้บันดื่มน้ำพุแห่งความเยาว์วัยเข้าไป เพื่อมีชีวิตอยู่ต่อไป หลังจากนั่นบันก็สามารถจัดการกับเผ่าปีศาจได้ และการพบกันของคิงและบัน จนทำให้คิงสงสัยว่าทำไมบันถึงไม่ตาย หลังจากที่ กลุ่ม 7 บาป ถูกประกาศว่าเป็นผู้ทรยศต่อประเทศชาตินั่นเอง ทำให้คิงต้องหนีกลับมาที่ป่าแฟรี่และเจอสภาพป่าที่ถูกทำลายโดยเผ่าปีศาจ หลังจากที่คิงคิดว่าบันขโมยน้ำพุไป ทำให้คิงออกตามล่าบันอย่างเอาเป็นเอาตายเพื่อที่จะรู้ถึงความจริงที่บันไม่ได้บอกนั่นเอง

สมาชิก 7 บาป

บาปที่ 4  บาปแห่งความเกียจคร้านของหมี

เพศ ชาย  อายุ 1300+

ความสูง 160 cm  ตอนร่างเด็ก ร่างมนุษย์ 180 cm

น้ำหนัก 48 กิโลกรับ  น้ำหนักร่างมนุษย์ 120 กิโลกรัม

ผม สีน้ำตาล   ตาสี สีน้ำตาล

เลือดกรุ๊ป AB

source :  Wiki