ดิสนีย์ เจ้าหญิงดิสนีย์

Elena of Avalor เจ้าหญิงเอเลน่า รัชทายาทคนแรกของดิสนีย์

Home / ตัวละครการ์ตูน / Elena of Avalor เจ้าหญิงเอเลน่า รัชทายาทคนแรกของดิสนีย์

มารู้จักเจ้าหญิงรัชทายาทคนแรกของดิสนีย์ เอเลน่าแห่งอวาลอร์

เจ้าหญิงเอเลน่าแห่งอวาลอร์จะได้รับการเปิดตัวในซีรีย์แอนนิเมชั่นที่เป็นที่รอคอยของเหล่าผู้ชมอย่าง “เอเลน่าแห่งอวาลอร์” (Elena of Avalor) ในวันที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. ทางช่อง ดิสนีย์ แชนแนล ในประเทศไทย (ทรู วิชั่นส์ ช่อง 447) ซีรีย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งเทพนิยายอันน่าหลงใหลที่มีชื่อว่า อวาลอร์ โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของเอเลน่า หญิงสาววัยรุ่นวัย 16 ปีที่รักการผจญภัยและมีจิตใจกล้าหาญ ผู้ได้ปกป้องอาณาจักรของเธอจากแม่มดผู้ชั่วร้าย และในตอนนี้ เธอต้องเริ่มเรียนรู้ที่จะปกครองอาณาจักรในฐานะเจ้าหญิงรัชทายาทจนกว่าที่เธอจะโตพอที่จะเป็นราชินี หนทางแห่งการผจญภัยของเอเลน่าจะทำให้เธอได้เข้าใจว่าบทบาทครั้งใหม่ของเธอจะต้องอาศัยวิจารณญาณ ความอดทนต่ออุปสรรค และความเมตตากรุณาต่อผู้อื่น ซึ่งล้วนแต่เป็นคุณสมบัติของผู้นำที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง

elena_1

ความกล้าหาญ
ในระหว่างการผจญภัยของเอเลน่า เราจะได้เห็นถึงความสามารถในการตัดสินใจและความปราศจากความกลัวของเธอในการยืนหยัดเพื่อตนเองและปกป้องเพื่อนๆ ของเธอ

elena_4

ความเป็นผู้นำ
ในการเป็นราชินีแห่งอวาลอร์ในอนาคตนั้น การผจญภัยของเอเลน่าช่วยทำให้เธอเข้าใจว่าคุณสมบัติอันแท้จริงของผู้นำที่ยิ่งใหญ่นั้นจะต้องประกอบไปด้วยความมีวิจารณญาณ ความอดทนต่ออุปสรรค และความเมตตากรุณาต่อผู้อื่น

ELENA OF AVALOR - "Elena of Avalor" is an animated series that follows the story of Elena, a brave and adventurous teenager who saves her kingdom from an evil sorceress and must now learn to rule as crown princess until she is old enough to be queen. The series premieres this summer on Disney Channel. (Disney Channel) ELENA, ISABEL

ความซื่อสัตย์
ซีรีย์เรื่องนี้มีสาระสำคัญที่คนทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ ด้วยใจความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องมิตรภาพและครอบครัว เอเลน่าจะต้องคอยรักษาสมดุลระหว่างความต้องการของคนที่เธอรัก ในขณะเดียวกันก็ต้องคำนึงถึงสิ่งที่ดีที่สุดเพื่ออาณาจักรของเธอ