Marvel The Marvel Experience Thailand การ์ตูน ซูเปอร์ฮีโร่

พาเที่ยว The Marvel Experience Thailand ต้อนรับปิดเทอม กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!

Home / American-hero, ตัวละครการ์ตูน, ร้านของเล่นของสะสม / พาเที่ยว The Marvel Experience Thailand ต้อนรับปิดเทอม กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!

สุดพิเศษตอนรับปิดเทอม ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ The Marvel Experience Thailand จัดโปรโมชั่นเพื่อให้เด็กๆ ได้เข้าไปสนุกสนานพร้อมกับเรียนรู้ ใกล้ชิดกับซูเปอร์ฮีโร่ที่ชื่นชอบ บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร

บริษัท ฮีโร่ เอ็กซ์พีเรียนซ์  ผู้สร้างปรากฏการณ์และเตรียมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่ยิ่งใหญ่ และไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศ ได้สัมผัสประสบการณ์นี้ให้บันเทิงสุดขีด   ปักหมุดเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของไทยและอาเซียน ภายใต้ชื่อ ‘The Marvel Experience Thailand’ โดยมีนิยามในภาษาไทย เพื่อให้เรียกขานกันได้อย่างภูมิใจว่า “ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่” ตั้งอยู่ ณ บริเวณศูนย์การค้าเมกาบางนา (ด้านข้างอิเกีย)  ด้วยทุนสร้างกว่า 1000 ล้านบาท

The Marvel Experience Thailand หรือ ศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ เป็นการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ Themed Entertainment Attraction นำเสนอด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ‘Digital Hyper Reality’ โดยทุกคนที่เข้ามาใน Attraction จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยชิลด์ (S.H.I.E.L.D.)  นำโดย นิค ฟิวรี่ เพื่อช่วยปราบปรามเหล่าร้าย ร่วมกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล ไม่ว่าจะเป็น กัปตันอเมริกา ไอรอนแมน สไปเดอร์แมน แบล็ควิโดว์  วูล์ฟเวอรีน ฮัลค์ และอีกมากมาย เพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมกับประสบการณ์อันยิ่งใหญ่

จุดถ่ายรูป เพื่อทำบัตร S.H.I.E.L.D.

ภายใน เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์ ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนหลัก คือส่วนอาคารต้อนรับด้านหน้า ‘Reception Building’ และอาคารส่วน  ‘Attraction Zone’

สำหรับอาคารต้อนรับด้านหน้า ‘Reception Building’ ประกอบด้วยโซนสำหรับการจำหน่ายบัตร ร้านอาหาร  Avengers Café ภายในมี Super Hero Snack Bar จำหน่ายอาหารประเภท Grab and Go และ Power Refreshment จำหน่ายเครื่องดื่ม Signature Drink เพิ่มพลังในแบบฉบับของซูเปอร์ฮีโร่

 

 

ร้านขายสินค้าลิขสิทธิ์มาร์เวล The Marvel Experience Super Store ซึ่งมีสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากมาร์เวลหลากหลายให้เลือกซื้อ ตลอดจนผลิตภัณฑ์เอกซ์คลูซีฟที่มีที่เดอะ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียนซ์ ไทยแลนด์ ที่เดียวเท่านั้น

ที่ชาร์จแบตไร้สาย น่าใช้สุดๆ 

 

ลำโพงบลูทูธ, โคมไฟ, เครื่องฟอกอากาศ

 

หากใครไปแล้วช้อปปิ้งยังไม่จุใจ สามารถไปเลือกเพิ่มได้ที่ 29shopping >>>  https://www.29shopping.com/47-accessories

 

 

 

โซนสำหรับเด็ก Marvel Adventure Zone ที่จะมีค่าบริการเพิ่ม 350 บาท ต่อ 2 ชั่วโมง และเหมาทั้งวัน 500 บาท ส่วนนี้อยู่ที่ชั้น 2 

 

อาคารส่วน Attraction Zone ที่ทุกคนจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยชิลด์ (S.H.I.E.L.D.) ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเหล่ามาร์เวลฮีโร่ ตลอด 1 ชั่วโมง 30 นาที

โดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ ทั้ง เทคโนโลยีภาพเสมือนจริง (Immersive Hyper Reality), เทคโนโลยีสื่อผสม และสื่อปฏิสัมพันธ์ (State-of-the-art interactive and multimedia technology) ผ่านเกมส์ และการจำลองสถานการณ์เสมือนมาผนวกรวมกันเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกคน พร้อมกับ 4-D Motion Ride, โดม 4-D 360 องศา (360- degree 4-D stereoscopic full-Dome projection)  และโอกาสสัมผัสกับมาร์เวลฮีโร่ตัวจริง

*พิเศษสุดๆ กิจกรรม Meet & Greet เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์  จะมี 2 รอบ ในช่วงเวลา 14.00 น. และเวลา 17.00น. ที่เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่จะมาพบปะแฟนคลับและให้ร่วมถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ เช่น การเพ้นท์หน้าเป็นเหล่าซูเปอร์ฮีโร่

 

สิ่งที่น่าสนใจ

ห้องน้ำ ซึ่งออกแบบให้เข้าธีมซูเปอร์ฮีโร่สุดๆ โดยแต่ละจุดนั้น ก็จะแตกต่างกันออกไป มีทั้งหมด 5 จุด ไปแล้วก็อย่าลืมไปเก็บให้ครบนะ 

 

โปรโมชั่นและกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม เริ่มเดือน ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

ราคาบัตรเข้าชมสำหรับคนไทย ผู้ใหญ่ จากปกติราคา 950 บาท เหลือเพียง 449 บาท
ราคาเด็ก  (ส่วนสูง 90-140 ซม.) จากราคา 845 บาท เหลือเพียง 399 บาท

เมื่อแสดงโลโก้ The Marvel Experience Thailand ผ่าน Application Mono29

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Mono 29 

>> iOS

>> Android

(ตรวจสอบสิทธิ์อื่นๆ ในรูปด้านล่าง หรือที่เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตร)

———————————————-
*** มีบัตร S.H.I.E.L.D. ID Card แล้ว เข้า Attraction อีกครั้งในราคา 290.- ***
เพียงแสดงบัตร S.H.I.E.L.D. ID Card ที่มีรูปของคุณ เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรในราคาพิเศษกว่าใคร

 

ติดตามข่าวสารจากศูนย์บัญชาการมาร์เวลฮีโร่ได้ที่:

เว็บไซต์ www.TheMarvelExperienceThailand.com

เฟซบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/TheMarvelExperienceThailand

อินสตาแกรม @TheMarvelExperienceThailand

ยูทูป  TheMarvelExperienceThailand

ทวิตเตอร์ @tmxthailand