มารู้จักสาวสวย Wakana Matsumoto แห่ง Masked rider Den-O

Home / eighteenplus / มารู้จักสาวสวย Wakana Matsumoto แห่ง Masked rider Den-O

(คำเตือน กระทู้นี้อาจมีภาพบางภาพไม่เหมาะสมสำหรับเด็กผู้ปกครองควรให้คำชี้แนะ)

สวัสดี เพื่อนๆ ทุกคนครับ วันนี้ก็ขอแนะนำหมวดใหม่ๆ ที่มีชื่อว่า Sexy Hero นะครับ ซึ่งชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าผมจะนำเอาข้อมูลสาวๆ สวยๆ น่ารัก เซ็กซี่ๆ จากซี่รี่ย์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมาสค์ไรเดอร์,ขบวนการเซนไท 5 สี หรือ อุลตร้าแมน และอีกมากมาย มาให้เพื่อนๆ ได้รู้จักับพวกเธอมากกว่านี้ แบบเชิงแนะนำนะครับ ว่าพวกเธอเป็นใคร,อายุเท่าไหร่,มีผลงานอะไรบ้าง และรับบทเป็นอะไรในหนังฮีโร่เหล่านั้น สำหรับคนแรกก็ขอชวนมาพบกับเธอคนนี้เลย คุณ มัตซึโมโตะ วาคานะ (Wakana Matsumoto) แ่ห่ง มาสไรเดอร์ เด็นโอ จ้า

Maked rider Den-O (มาสค์ไรเดอร์ เด็นโอ)


โดยในเนื้อเรื่องเธอได้รับบทเป็นพี่สาวแสนสวยของเรียวทาโร่นั่นเองครับ เธอคนนี้มีชื่อว่า คุณ มัตซึโมโตะ วาคานะ แม้ว่าเธอจะไม่ได้มีบทบาทเด่นไปโลดแล่นอยู่บนรถไฟเด็นไลเนอร์แต่ด้วยหน้าตาที่แสนจะน่ารักก็ทำเอาหลายๆ คนจับตามองและใฝฝันอยากพี่สาวแบบนี้กันเป็นแถวๆ


Wakana Matsumoto แห่ง Masked rider Den-O


สำหรับบทบาทในมาสค์ไรเดอร์
เด็นโอ ของเธอก็คือ โนงามิ ไอริ (อายุ 22 ปี) พี่สาวคนสวยที่แสนดีของเรียวทาโร่พระเอกของเรานั่นเองโดยเธอได้เปิดร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีชื่อว่า มิลค์ คิปเปอร์ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่คอยปฐมพยาบาลให้เรียวทาโร่อยู่หลายต่อหลายครั้ง ด้วยความที่เธอเป็นคนที่มีลักษณะนิสัย เป็นคนใจดี มีเมตตา จนมักจะทำเอาร้านกาแฟมีหนุ่มๆ มาคอยติดพันรุมจีบอยู่เรื่อยๆ แถมเธอยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเธอจึง ไอริจึงไม่เคยเดือดเนื้อร้อนใจกับอะไรเลยสักนิด


ไอริ เคยมีแฟนอยู่คนหนึ่ง ชื่อซากุราอิ ยูโตะ ที่หายตัวไปต่อหน้าต่อตาของเธอ เหตุการณ์ในครั้งนั้นส่งผลทำให้ ไอริ เสียใจอย่างหนักจนจำเรื่องราวของแฟนตนเองไม่ได้

แท้จริงแล้วในเนื้อเรื่อง ไอริ เป็นคนที่รู้ว่เรียวทาโร่เป็นมาสค์ไรเดอร์ เด็นโอ และรู้เหตการณ์ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับเรียวทาโร่ เพียงแต่ไม่ต้องการแสดงออกเท่านั้น ซึ่งจริงๆ แลงทั้งหมดล้วนเป็นแผนการของไอริ ที่เธอต้องการจะดูแล ซากุราอิ (ไรเดอร์ ซีโร่นอส นั้นเอง)ประัวัติและผลงาน

ข้อมูล : ประวัติ ชื่อ Wakana Matsumoto ส่วนสูง :163? ราศี : Pisces? อาชีพ : นักแสดง นางแบบ สถานที่เกิด : โยนาโหงะ, โทตโทริ, ญี่ปุ่น (Yonago, Tottori, Japan) สังกัดเอเจนซี่ : Office Walker

ผลงาน,ละคร Around 40 (TBS, 2008) และ Kamen Rider Den-O (TV Asahi, 2007)