นางฟ้าแสนสวย Yumi Sugimoto แห่ง ขบวนการ โกออนเจอร์

Home / eighteenplus / นางฟ้าแสนสวย Yumi Sugimoto แห่ง ขบวนการ โกออนเจอร์

(คำเตือน กระทู้นี้อาจมีภาพบางภาพไม่เหมาะสมสำหรับเด็กผู้ปกครองควรให้คำชี้แนะ)

มาพบกันอีกเป็นครั้งที่สองแล้วครับ หลังจากคราวที่แล้วได้แนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกับ มัตซึโมโต้ วาคานะ แห่ง มาสค์ไรเดอร์ เดนโอ กันไปแล้ว (สวยน่ารักโดนใจกันเลยใช่มั้ย หุหุ) สำหรับวันนี้ก็ย้ายมาโฟกัสกันที่ขบวนการ เซนไท โก-ออนเจอร์ กันบ้างนะครับ เพราะว่าเธอคนนี้เป็นถึงไอดอลชื่อดังแห่งเกาะญี่ปุ่นที่จะไม่พูดถึงเธอคนนี้คงไม่ได้จริงๆ แบบสวยเทพชัดๆ กับ ซูงิโมโตะ ยูมิ (Yumi Sugimoto) ผู้รับบทเป็น โก-ออน ซิลเวอร์ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าไปพบกับนางฟ้ากันเลยดีกว่า Let go!เซนไท โก-ออนเจอร์

สาวน้อย ซึงิโมโตะ ยูมิ เป็นสมาชิกของ “ขบวนการพลังจักรกล โกออนเจอร์” (เอนจิน เซนไท โกออนเจอร์) ภาพยนตร์แนว ขบวนการนักสู้ ลำดับที่ 32 ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนอกจากจะเป็นสาวสวยขวัญใจของหนุ่ม ๆ ในหนังขบวนการเรื่องนี้แล้ว เธอยังได้รับคำชื่นชมให้เป็น หนึ่งในสาวงามที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ 35 ปี ของหนังเซนไทด้วย


บทบาทในภาพยนต์   “ขบวนการพลังจักรกล โกออนเจอร์” รับบทเป็น น้องสาวของ ฮิโรโตะ ต่อสู้ด้วยวิชาไอคิโด อันมีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว มีนิสัยชอบเอาแต่ใจตัวเองและยังแถมซุกซนตามประสาเด็กสาว แต่เธอก็รักและห่วงใยพี่ชายองเธอมาก

สิ่งที่ มิอุ ชื่นชอบ ก็คือ การได้ช็อปปิ้งอย่างหญิงสาวคนอื่นๆ และการแหย่โชสุเกะให้หัวปั่นเล่นอยู่บ่อยครั้ง ถึงแม้ว่าโชสุเกะจะไม่สนใจเธอก็ตาม มิอุสนใจในตัวของโชสุเกะตั้งแต่แรกพบและทุกๆ ครั้งที่เธอไปกวนใจโชสุเกะ (แอบชอบในตัวโชสุเกะเข้าให้) แต่เธอมักจะแสดงอาการปากไม่ตรงกับใจเสียทุกครั้งแม้ว่าจะโดนชาจิจับได้ก็ตาม

มีท่าไม้ตาย G3 ไทรแองเกิล,ฟลาวเวอร์ แคนนอนบอล,ไฮเปอร์ แคนนอนบอล,โกออน แคนนอนบอล,วิงค์ อะโครแบท,ปริ๊นเซส ทริปเปิล แอ็กแท็ค,ปริ๊นเซส ทริปเปิ้ล พั๊นซ์,ซีโอตะ ราคาจิโนมาโฮ,โก ออน ฮิซัทสึ สเปเชี่ยล

สาวน้อยคนนี้เริ่มต้นงานในวงการบันเทิงตั้งแต่มีอายุเพียง 13 ปี หรือศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมต้นเท่านั้น หลังจากได้เข้าร่วมประกวดค้นหาดาราของนิตยสารการ์ตูนสำหรับผู้หญิง Ribon

หลังจากมีผลงานถ่ายแบบมากมาย ยูมิ ได้งานแสดงครั้งแรกในละครภาคดึกของ TV Tokyo เรื่อง Boys Esté ที่เป็นเหมือนประตูสู่งานสายนี้ของเธอ จนกระทั่งหนึ่งปีต่อมา เธอก็ได้รับเลือกให้ร่วมแสดงเป็น 1 ในสมาชิกของกลุ่ม ขบวนการพลังจักรกล โกออนเจอร์ โดยได้สวมบทบาทเป็น “โกออนซิลเวอร์” หรือ ซึโต มิอุ สาวน้อยเอาแต่ใจ, ซุกซน ชื่นชอบการช็อปปิ้ง แต่มีฝีไม้ลายมือด้านศิลปะป้องกันตัวแบบไอคีโด้ และมีฉายาประจำตัวว่า “LOVELY SENSATION”หลังจากโลดแล่นในวงการมาเกือบ 10 ปีเต็ม เธอยังได้มีโอกาสออกซิงเกิลเพลงของตัวเองเป็นครั้งแรก เมื่อต้นปี 2010 ที่ผ่านมาด้วย หลังจากชิมลางร้องเพลงประกอบหนังของตัวเองไปบ้างแล้ว ซึ่งไม่ว่าอนาคตในวงการบันเทิงของสาวน้อยคนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ซึงิโมโตะ ยูมิ จะถูกจดจำในฐานะสาวขบวนการเซนไท ที่น่ารักที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์อย่างแน่นอนครับ


ประวัติและรูปภาพที่นำมาฝากกันจ้า…ดูกันเพลินๆ ตา

ชื่อ: ซึงิโมโตะ ยูมิ (Yumi  Sugimoto) สถานที่เกิด : นานิวากุ (Naniwaku), Osaka, Japan ส่วนสูง : 168cm สัดส่วน: B・84cm / W・58cm / H・85cm  ขนาดรองเท้า : 24cm  กรุ๊ปเลือด : A งานอดิเรก: ร้องเพลง, เล่นเทนนิส, กีฬาทั่วไป, ทำขนม อาชีพ : นางแบบ, นักแสดง  สังกัด : Tambourin