สาวหวาน ไอซาวะ รินะ (Aizawa Rina) แห่งขบวนการ Go-onger

Home / eighteenplus / สาวหวาน ไอซาวะ รินะ (Aizawa Rina) แห่งขบวนการ Go-onger

สวัสดีทักทายชาว Sexy hero ทุกๆ ท่าน นะครับ ห่างหายการอัพเดตกันไปพอสมควรเลย หุหุ วันนี้ก็เลยขอแก้ตัวแนะนำสาวน่ารักห่างแดนอาทิตอุทัยอีกหนึ่งนาง ที่มาพร้อมใบหน้าอันแสนน่ารัก ตาโต ปากนิด จมูกหน่อย ซึ่งเธอมีนามว่า ไอซาวะ รินะ (Aizawa Rina) อีกหนึ่งสมาชิก แห่งขบวนการ Engine Sentai Go-onger ที่ได้รับบทเป็นสาวน้อยฉายา Sweet Angel หรือ โกออนเยลโล่ นั่นเอง ไปรู้จักเธอคนนี้กันเลยจ้าEngine Sentai Go-ongerไอซาวะ รินะ (Aizawa Rina)

แห่งขบวนการ Engine Sentai Go-onger

น่ารักซะ…


ไอซาวะ เป็นนักแสดงไอดอลสาวชาวโตเกียว โดยเธอเริ่มเข้าสู่วงการในขณะที่เธอยังเรียนอยู่มัธยมต้น ปี 2 แต่เธอไม่ผ่านการสัมภาษณ์ แต่ทว่าเธอก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ภายหลังเธอได้ไปสร้างความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น แล้วได้กลับมาสัมภาษณ์อีกครั้งในอีก 1 ปีต่อมา จนประสบความสำเร็จผ่านการสัมภาษณ์อย่างสวยงาม

ในปี 2008 กับผลงานเดบิวของสาวหวานคนนี้่ ENGINE SENTAI GO-ONGER ได้สวมบทบาทเป็น Sweet Angel หรือ โกออนเยลโล่ ทำให้เธอเริ่มโด่งดังจนเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เธอกับอีก 2 สาว ในเรื่อง คุณ สุงิโมโตะ ยูมิ และ คุณไอคาวะ นาโอะ ก็ได้มารวมกันเป็นวงไอดอลเฉพาะกิจ ที่มีชื่อว่า G3 PRINCESS หลังจากนั้นงานก็เข้าตลอดทั้งละครและงานถ่ายแบบ

หลังจากที่เธอเกิดที่โอซาก้าได้ไม่นานครอบครัวของเธอก็ย้ายเข้ามาที่กรุงโตเกียว งานอดิเรก คือการฟังเพลง อีกทั้งเธอยังมีความสามรถในเรื่องกีฬาวอลเล่ย์บอลซะด้วย แถมเธอยังชอบทานอาหารอิตาเลี่ยน และชอบการ์ตูน อาทิ GANBARE,ROBOCON,SAILORMOON อีกด้วยครับ

ข้อมูลชื่อ ไอซาวะ รินะ (Aizawa Rina) เกิดเมื่อวันที่ 28/7/91 อายุ :20 ปี บ้านเกิด :โตเกียว กรุ๊ปเลือด : O ส่วนสูง : 163 ซม. น้ำหนัก : 49 กก. สัดส่วน : 78-58-80


ผลงานเด่นๆ

TV DRAMA 

– ENGINE SENTAI ปี 2008

– Hammer ปี 2010

MOVIE  

– ENGINE SENTAI GO-ONGER BUNBUN BAN BAN GEIJO BANG ปี 2008

-GOKAIGER GOSEIGER SUPER SENTAI 199 HERO DAI KESSEN ปี 2011

– KAIZOKU SENTAI GOKAIGER THE MOVIE : SORA TOBU YUREISEN ปี 2011

CD

-ENGINE SENTAI GO-ONGER G3 PRINCESS

DVD

-SMILE ปี 2008

-RINA’S WONDERLAND 19 GRAFFITY ปี 2010

PHOTO BOOK

– ENGINE SENTAI GO-ONGER SHASHINSHU MACH ZENKA ปี 2008

– G3 PRINCESS VISUAL BOOK ปี 2008

-RINA ปี 2009

และก็ตบท้ายด้วยภาพสวยๆ กันเลยจ้า