NARUTO NED

รวมหน้าปก Naruto ฉบับรวมเล่ม 72 เล่มรวด ไว้ดูให้หายคิดถึง

Home / Japan Cartoon, Manga, รูปภาพการ์ตูน / รวมหน้าปก Naruto ฉบับรวมเล่ม 72 เล่มรวด ไว้ดูให้หายคิดถึง

แม้ว่าเรื่องราวจะจบไปนานแล้ว แต่เรื่องราวการต่อสู้อันเร่าร้อน ยังเป็นที่กล่าวถึงเสมอ

Naruto หรือ นินจานารูโตะ ผลงานของ อ.คิชิโมโตะ มาซาชิ ตีพิมพ์ใน Shonen Jump ครั้งแรกในปี 2542 และด้วยความสนุกของเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่านินจา นารูโตะ ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะ, ภาพยนตร์, ละครเวที และเกมอีกมากมายหลายภาค มีสินค้าฟรานไชส์ ของเล่นของสะสมที่เกี่ยวกับนารูโตะออกมาอีกเพียบ

ในบ้านเรา NED เป็นผู้ดุแลลิขสิทธิ์มังงะฉบับภาษาไทยโดยลงตีพิมพ์ใน BOOM นิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ของเนชั่น ใช้ชื่อว่า Naruto นินจาคาถาโอโหเฮะ และมีฉบับรวมเล่มออกมาทั้งหมด 72 เล่ม ซึ่งจบในปี 2557 ใช้เวลารวมทั้งสิ้น 15 ปี! เรียกว่าอ่านกันตั้งแต่เด็กจนโต สมมติเริ่มอ่านตอนเรียน ป.6 อายุ 12 ขวบ จะอ่านจบตอนอายุ 27 ปี บางคนมีลูกมีเมียมีครอบครัวไปแล้วเรียบร้อย (ฮา..^^)

ทางด้านอนิเมะ โรส วิดีโอ เป็นผู้ดูแลลิขสิทธิ์ มีทั้งหมด 2 ภาค คือภาคเด็ก นารูโตะ นินจาจอมคาถา และ ภาคผู้ใหญ่ นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน ซึ่งก็ออกอากาศมาหมดแล้วทั้งฟรีทีวี, เพย์ทีวี และทีวีดาวเทียม

นารูโตะ คือหนึ่งในการ์ตูนที่โด่งดังที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และได้รับความนิยมประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในอเมริกาและยุโรป มีเนื้อหาเกี่ยวกับนินจา ศาสตร์เวทมนตร์ โดยมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นโบราณผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ปรัชญาและคำสอนที่กินใจ ปมฝั่งใจในวัยเด็กที่แตกต่างกันของแต่ละคนเชื่อมโยงสู่อตีตอย่างคาดไม่ถึง การเรียนรู้ถึงความเจ็บปวดของสงครามที่ทำให้เกิดความผิดพลาดในจิตใจของมนุษย์

นี่ยังไม่ได้พูดถึงภาพยนตร์อีกหลายภาค และเกมอีกเพียบเลยนะ เอาหน้าปกเวอร์ชั่น JP ไปดูให้หายคิดถึงกันก่อนดีกว่า จำได้หรือเปล่าว่าเล่มไหน เกิดเหตุการณ์อะไรบ้าง..^^

ใครอ่าน (ดู) มาถึงตรงนี้มีอะไรจะบอก ตอนนี้ที่ ebookjapan เค้ามี นารูโตะ ฉบับรวมเล่มแบบหน้าสีทั้งเล่มให้อ่านกันฟรีๆ เป็นบางเล่มด้วยนะ แต่ก็เยอะอยู่ ใครสนใจก็ไปสมัครกันไว้ได้จ้า อ่านฟรีถึงแค่ 15 พฤษภาคมนี้เท่านั้นนะ ^^

ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้ง่ายๆ ด้วยการกด share และคอมเม้นท์ได้ที่โพสต์ของคุณได้เลยครับ ^^ และอย่าลืมกดติดตามพวกเราได้ที่แฟนเพจ @MThaicartoon 

ติดตามข่าวสารวงการการ์ตูนได้ที่ –> [https://cartoon.mthai.com]

ที่มา-ภาพ ebookjapan