รวมสุดยอดภาพ Concept Art จาก Avengers : Age of Ultron

Home / American-hero, ข่าวการ์ตูน, รูปภาพการ์ตูน / รวมสุดยอดภาพ Concept Art จาก Avengers : Age of Ultron

สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกท่าน ในวันนี้ผม ได้นำเรื่องราวของภาพ Concept Art ของภาพยนตร์อย่าง Avengers : Age of Ultron มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ทุกท่านคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าการสร้างตัวละครสักตัวหนึ่ง  ต้องมีการออกแบบมากมายเพื่อที่จะใช้ เพียงหนึ่งเดียวในการนำเข้าสู่ภาพยนตร์ ยกตัวอย่างเช่น iron man ที่มีการออกแบบชุดเกราะ หลากหลายตัวก่อนจะกลายเป็นชุดเกราะที่อยู่ในภาพยนตร์

แต่วันนี้แอดมินได้นำภาพ Concept Art ของตัวละครภายในภาพยนตร์ อย่าง Ultron, Scarlet Witch, Quicksilver, Hawkeye, Black Widow, Captain America, มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันว่า กว่าจะกลายเป็นตัวละครหนึ่งได้นั่นยากลำบากขนาดไหน ไปลองดูกันเลยครับ

รวมสุดยอดภาพ Concept Art จาก Avengers : Age of Ultron

1

Ultron ตัวร้ายสุดโหดของ Avengers : Age of Ultron สำหรับตัวละครนี้มีการออกแบบมาให้ถึง 8 แบบ กว่าจะกลายมาเป็นตัวละครที่อยู่ในภาพยนตร์  ซึ่งแบบที่ดูเหมือนการ์ตูนคิดว่าเป็นแบบที่ 1 นะครับถึงแม้ตัวที่ออกมาในภาพยนตร์จะดูไม่แข็งแกร่งเท่าไหร่นัก แต่ผมคิดว่าน่าจะมีภาคของ Ultron อีกเพราะในการ์ตูนมันไม่ได้ต่ายง่ายๆ อย่างนี้ เนื่องจากมันมีเป็น 10 ร่างเลย ก็ต้องรอดูกันนะครับว่า จะมีภาคต่ออีกหรือไม่

2

6

5

100

4

คล้ายรูปแบบการ์ตูนขึ้นมาหน่อย ถ้าไม่มีหมวก ก็จะดูแปลกตายังไงก็ไม่รู้ มันไม่คุ้นเคย

3

7

Scarlet Witch สำหรับสาวน้อยผู้เปี่ยมไปด้วยพลัง กว่าจะเป็นเธอได้ ก็ต้องออกแบบเครื่องแต่งกายทุกส่วนให้ดูเข้ากับยุคสมัยหน่อยเสื้อผ้าที่ดู ใส่สบายๆ ไม่ดูเกะกะ จนเกินไป โดยส่วนตัวผมชอบแบบเก่ามากกว่า เท่ห์กว่าเยอะเลย (ต่างจากการ์ตูนโดยสิ้นเชิงแต่ก็ดูทันยุคสมัย)

Quicksilver

9

เปลี่ยนแปลงทรงผม มีทั้งผมยาวและผมสั้น คล้ายรูปแบบการ์ตูนแต่ไม่มากนัก

8

10

Quicksilver สำหรับตัวละครนี้ต้องมีการออกแบบทรงผมและเครื่องแต่งกาย ซึ่งในที่สุดก็ออกมาคล้ายๆ กับการ์ตูนในระดับ 1 ทั้งการเปลี่ยนสีเส้อผ้า การเปลี่ยนรองเท้า และสุดท้ายทรงผม ให้เหมือนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ มาพร้อมความสามารถเต็มของ ตัวละครคือความเร็วนั่นเอง

11

Captain America สำหรับตัวละครนี้มีการเปลี่ยนแปลงบ้างนิดหน่อยโดยส่วนใหญ่ถ้าจะเปลี่ยนแปลง ก็จะทำทั้งชุดมากกว่า ถือว่าเป็นฮีโร่ที่มีชุดเยอะพอสมควร แต่เป็นแบบคล้ายๆ กันหมด โดยสียังคงเป็นสีดั้งเดิมอย่างสีธงชาติอเมริกานั่นเอง จุดเด่นของฮีโร่ตัวนี้ยังไงก็คือชุด และโล่ประจำตัว

12

Hawkeye สำหรับตัวละครนี้โดยส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าเป็นหลัก แบบว่าเป็นชุดใหม่เป็นเสื้อแขนสั้นและแขนยาว โดยที่เสื้อผ้าที่ถูกทำออกมาจะมีความคล่องตัวสูง รวมถึงคันธนูที่ถูกออกแบบมาใหม่และถูกเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา เลยก็ว่าได้สำหรับฮีโร่คนนี้

13

14

Black Widow  สายลับสาวของเธอคนนี้โดยส่วนใหญ่จะมีแค่การแต่งตัวหรือก็คือ การเปลี่ยนชุดและอาวุธที่ติดอยู่กับชุด ซึ่งทั้ง 4 แบบก็แตกต่างกันไป แต่รู้สึกว่าหลังๆ จะคล้าย Tron เข้าไปทุกที ชุดจะถูกออกแบบเพื่อง่ายต่อการขยับตัวซึ่งแต่ละชุดจะมีอาวุธติดอยู่ที่แขนเสื้อ แต่จะมีอาวุธอะไรบ้าง คงต้องรอติดตามชมกันไปครับ (ว่าแต่ชุดเหล่านี้จะใช้ทุกชุดหรือป่าวนี้สิ)

คลิปแถมนะครับ