เมื่อซุปเปอร์ฮีโร่มี ไอ้ตัวเล็ก จะออกมาเป็นเช่นไร!?

Home / American-hero, รูปภาพการ์ตูน / เมื่อซุปเปอร์ฮีโร่มี ไอ้ตัวเล็ก จะออกมาเป็นเช่นไร!?

เคยคิดหรือป่าวครับว่าเหล่าฮีโร่มีลูกออกมาจะเป็นเช่นไร สำหรับหัวข้อนี้มีการคิดต่างๆ นาๆ ว่าลูกฮีโร่เหล่านี้ จะมีพลังความสามารถเหมือนพ่อหรือไม่ ประมาณว่าสืบทอดทางพันธุทุกรรม ยกตัวอย่างคุณพ่อ Spider Man ที่มีความสามารถในการปีนป่ายกระโดดหรือแม้แต่ปล่อยใยแมงมุม ส่วนตัวคุณลูกก็อาจจะได้อะไรบางอย่างติดมาบ้าง ไปลองดูกันเลยดีกว่าครับ ท่าฮีโร่เหล่านี้มีลูกจะออกมาเป็นแบบไหน

เมื่อซุปเปอร์ฮีโร่มี ไอ้ตัวเล็ก จะออกมาเป็นเช่นไร!?

1

คนแรกเป็นของ Spider Man เกิดมาปุบก็ได้เชื้อพ่อมาเต็มๆ แข็งแรงแต่เด็กเลย พลังแขนขาสุดๆ ไปเลย ส่วนใหญ่พ่อจะชอบโดด ลูกออกมาห้อยหัวเลยงานนี้

2

คนต่อมาเป็น Batman สำหรับคุณพ่อท่านนี้อาจจะลำบากสักหน่อยเพราะลูกพี่แกชอบอยู่ในที่มืด ว่าแต่พ่อเป็นมนุษย์ธรรมดาไม่ใช่เหรอฟ่ะ ไม่ได้มีพลังพิเศษอะไรนิ แต่รู้สึกเด็กจะชอบที่มืดเป็นพิเศษนะ ตานี้ได้พ่อมาชัดๆ

3

สำหรับคุณพ่อโลกแกน สูบบุหรี่ในโรงพยาบาลได้ไงเนื้ย ว่าแต่ลูกที่ออกมาผมตั้งเลย ส่วนซิกก้านี้คือของขวัญสำหรับลูกหรือไงฟ่ะ สูบมันแต่เด็ก เชื้อพ่อมันก็แรงเหลือเกิน

4

คุณพ่อ Thing อันนี้เงิบนะครับเกิดมาเป็นหินก้อนขนาดนี้ คุณแม่จะมีสภาพเป็นเช่นไรเนี้ย แถมเตียงเด็กคงต้องแข็งแรงมากๆ ว่าแต่หายใจยังไง แขนขาอยู่ไหนเนี้ย กลมขนาดนี้ ดูออกยังไงว่าส่วนไหนหัว ส่วนไหนแขน ส่วนไหนขา – -.

5

และคนสุดท้ายเป็น Aquaman เกิดมาก็เข้าไปอยู่ในตู้ปลาเลย ว่ายน้ำเก่งแต่เด็กและหายใจทางเหงือก เหมือนพ่อแน่นอน ว่าแต่ใส่ผ้าอ้อมว่ายน้ำ ?

ถือว่า ฮีโร่แต่ละคน ยังคงส่งพลังสืบทอดต่อไปยังลูก ของแต่ละคนด้วยความสามารถที่แตกทางกันออกไป พลังต่างๆ ยังคงอยู่และไม่หายไปไหน เพียงแต่จะลดน้อยลงหรือแข็งแรงขึ้นก็อยู่ที่ลูกแล้วละครับว่าจะใช้พลังที่ได้รับมายังไง