รวมภาพโปสเตอร์เท่ๆ ของเหล่าฮีโร่ Marvel

Home / American-hero, ข่าวการ์ตูน, รูปภาพการ์ตูน / รวมภาพโปสเตอร์เท่ๆ ของเหล่าฮีโร่ Marvel

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมได้นำภาพสวยๆ ของเหล่า ซุปเปอร์ฮีโร่ของ จักรวาล Marvel มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน ถึงแม้ภาพเหล่านี้จะไม่ได้สวยมากมาย แสงสีสุดยอด แต่ก็เป็นอะไรที่ดูแล้วคราสสิคมากๆ เหมือนจะให้ บอกว่าคือใครทั้งๆ ทีมันก็เห็นชัดอยู่แล้วว่า โปสเตอร์แต่ละใบคือใคร ก็ถือว่ามาดูเอาสนุกและกันนะครับ

รวมภาพโปสเตอร์เท่ๆ ของเหล่าฮีโร่ Marvel 

100

Captain America คนแรกไม่ใช้ใครที่ไหนนอกจาก บรุษผู้รักความยุติธรรมอย่าง สตีฟโรเจอร์ ที่มาพร้อมโล่ ไวเบรเนียมสุดแกร่งที่สลายแรงปะทะได้ 100%

101

Doctor octopus นักวิทยาศาสตร์ผู้กลายร่างเป็นจักรกลสังหาร และกระหายการวิใจ แต่ด้วยเหตุการ์ณที่เกิดขึ้นทำให้เค้าเปลี่ยนไปเป็นคนละคน กลายเป็นหนึ่งในตัวร้ายที่ร้ายกาจมากตัวหนึ่งเพราะมีแขนกลที่สามารถตอบสนองความต้องการของเข้าได้

103

Hulk มนุษย์ตัวเขียวผู้มีความสามารถในการแปลงร่างเป็นยักษ์ใหญ่ที่มาพร้อมความบ้าหลังจนไม่มีใครมิอาจต้านทานได้และก็ไม่มีใครสามารถแย่งชิงพลังของเ้คาไปได้ด้วยเช่นกัน

104

Iron Man บรุษเหล็กผู้มั่งคลั่งเศรษฐีผู้มีพรสวรรค์ ในด้านเครื่องยนตร์กลไกอันทันสมัยอย่างการสร้างอาวุธและชุดเกราะ ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดเท่าที่โลกเคยมี เค้าคอยทำลายอาวุธของเค้าที่หลุดไปอยู่ในมือของผู้ก่อการร้ายทั่วโลก

105

Spider Man จากเด็กหนุ่มบ้านๆ คนหนึ่งกลายเป็นฮีโร่ที่มีแต่ผู้คนรักและชื่นชอบ เพราะคอยช้วยเหลือชาวเมืองให้รอดพ้นและปลอดภัยจากอันตรายที่เกินขึ้นทันท่วงที

106

Punisher บรุษผู้เป็นฝันร้ายของเหล่าร้ายและเป็นหนึ่งคนที่ไม่อยากเจอมากที่สุด เพราะพี่แกจะกวาดทั้งแก๊งในเวลาอันสั้น ที่กวาดเนี้ยไม่ได้จับนะแต่ฆ่าทั้งหมด โดยไม่มีปราณีใดๆ กับเหล่าร้ายพวกนี้

107Thor เทพบุตร ผู้มีความเกรียนอยู่ในตัวเอง แต่ด้วยร่างกายครึ่งเทพ และลงมาอยู่บนโลกมนุษย์ แทบจะไม่มีใครทำอะไรได้เลย อีกทั้งยังมีอาวุธที่ปล่อยสายฟ้าได้อีกด้วย แต่ท่าเจอกับเหล่าปีศาจในจักวาลเดียวกันก็ตายได้นะครับ

108Wolverine บรุษผู้เป็นกึ่งอมตะ ตายได้แต่ก็ฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ด้วยพลังที่สามารถรักษาตนเองได้ แม้ว่าจะถูกยิงที่หัวก็ตามที สำหรับโลแกน ที่ดูภายนอกเหมือนอายุประมาณ 30 แต่จริงๆ แล้วอยู่มาทั้งแต่สมัยก่อตั้งอเมริกาเลยมั้ง ตั้งแต่ยุคปืนยังใช้ดินปืนอยู่เลย

source (ภาพ) : comicbook