Disney

น่ารักมาก!! Disney Princess กับชุดกิโมโนเอกลักษณ์ประเทศญีปุ่น

Home / รูปภาพการ์ตูน / น่ารักมาก!! Disney Princess กับชุดกิโมโนเอกลักษณ์ประเทศญีปุ่น

รวมภาพสุุดน่ารักเมื่อ Disney Princess สวมชุดกิโมโนเอกลักษณ์ประเทศญี่ปุ่น!!

ประเทศญี่ปุ่นนั้นถือว่าเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมและเอกลักษณ์หลายอย่างแม้แต่เสื้อผ้าก็ถือว่าเป็นผู้นำในเรื่องแฟชั่นหรือชุดที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง ยูกาตะ และ กิโมโน ก็เป็นที่พูดถึงไปทั่วโลก และวันนี้ก็มีภาพสุดน่ารักเมื่อ Disney Princess ที่ใส่ชุดราตรีรองเท้าส้นสูงตลอดเวลาขอลองใส่ชุดกิโมโนของญี่ปุ่นดูบ้างจะน่ารักขนาดไหนไปดูกันเลย

▼ Elsa

ราชนีน้ำแข็ง เอลซ่า จากการ์ตูน Forzen ก็มาในชุดกิโมโนสำหรับหน้าหนาวสีฟ้าอ่อนลายดอกไม้สวยงามแถมยังคงอิมเมจความหนาวเย็นของราชนีน้ำแข็งไว้อย่างสวยงามอย่างรองเท้าที่ทำเป็นน้ำแข็งแต่น่าเสียดายที่อดเห็นแอนนาน้องสาวในชุดกิโมโนเหมือนพี่สาวเลย

▼ Cinderella

ซินเดอเรล่า กับกิโมโนลายปราสาทของเจ้าชายโทนสีฟ้าพร้อมรองเท้าแก้วจุดเด่นที่ทำให้เธอได้พบรักแท้ ต้องบอกเลยในรวมภาพนี้ส่วนตัวแล้วชอบภาพของซินเดอเรล่าที่สุดเพราะโทนสีและทรงผมที่วาดนั้นมันดูสวยและลงตัวสุดๆ

▼ Snow White

สโนว์ไวท์มาแต่คนแคระทั้งเจ็ดไม่มาด้วยน่าเสียดาย แต่องค์ประกอบภาพของสโนว์ไวท์เน้นสีขาวเหมือนในการ์ตูนที่บอกว่าผิวของสโนว์จะขาวราวกับหิมะ และริมฝีปากที่จะเป็นสีแดงดั่งโลหิตนกสายโอบิเลยออกมาเป็นแดงเข้มแบบเลือดนกจึงลงตัวกับสีขาวและทำให้รูปออกมาดูสวยสุดๆ เลยทีเดียว

▼ Jasmine

แจสมินเจ้าหญิงแห่งเมืองอาหรับราตรีกับชุดโทนสีเขียวน้ำทะเล สีเขียวมินท์กับลายดอกมะลิที่เป็นความหมายชื่อของตัวเองกับรองเท้าในรูปแบบอาหรับราตรีสีเขียว แต่ที่กินขาดคนอื่นเลยเพราะแจสมินมีพร็อบเป็นพรมวิเศษที่พาแจสมินบินและโปรยดอกไม้ลงมาอย่างสวยงาม

▼ Rapunzel

เจ้าหญิงราพันเซลในเรื่องนั้นจะใส่ชุดโทนสีชมพูอมม่วงนิดๆ พอมาใส่ชุดกิโมโนโทนสีชุดจึงแตกต่างจากเจ้าหญิงคนอื่นแต่คงเอกลักษณ์ทั้งหมดเอาเหมือนเดิมทั้งผมที่ยาวลากพื้นสีทอง กับการเดินด้วยเท้าเปล่าแถมมีดอกไม้สีขาวประดับดูเป็นสาวหวานอ่อนโยนขึ้นเป็นกองเลย

▼ Belle

ชุดของเบลโฉมงามกับเจ้าชายอสูรเป็นสีทองเหมือนชุดราตรีตอนงานเต้นรำในการ์ตูนแถมใช้สีดำมาตัดทำให้ดูหรูหราสุดๆ ไปเลยยิ่งลวดลายเป็นเจ้าชายอสูรกับจุดเด่นในการ์ตูนอย่างดอกกุหลาบสีแดงที่เบลถือไว้ทำให้ภาพของเบลดูสวยมากเลยทีเดียว

▼ Ariel

 

 

เงือกน้อยแอเรียลกับชุดยูกาตะหน้าร้อนสีเขียวลายเกี่ยวกับทะเลดูน่ารักจริงๆ และเหมาะสมแล้วแต่ถ้าผมสีแดงกว่านี้อีกสักหน่อยนะชนะเจ้าหญิงคนอื่นได้เลยทีเดียวแต่โดยส่วนตัวแล้วชอบตรงที่เอาปะการังมาเป็นเครื่องประดับตรงหัวมันดูสวยดีและบ่องบอกถึงทะเลด้วยมีใครคิดแบบนี้บ้างไหม

▼ Tinker Bell

ถึงไม่ใช่เจ้าหญิงแต่ต้องเอามาลงจริงๆ ภาพทิงเกอเบลล์ใส่ชุดยูกาตะแบบสั้น ต้องบอกเลยว่ายูกาตะแบบสั้นนี้เด็กตัวน้อยชอบใส่กันและมันก็เหมาะกับทิงเกอเบลล์มากๆ เลยเพราะจินตนาการทิงเกอเบลล์ใส่ชุดยูกาตะแบบยาวแล้วรู้สึกแบบสั้นสวยกว่าเยอะเลยและยิ่งเป็นสีเขียวอ่อนเหมาะกับทรงผมและสีผมของทิงเกอเบลล์ที่สุดเลย

▼ Alice

อลิซเด็กหญิงผู้หลงไปในวันเดอร์แลนด์ดินแดนมหัศจรรย์ชุดของอลิซเหมือนจะเป็นแบบสองชิ้นเสื้อหนึ่งชิ้นและท่อนล่างอีกหนึ่งชิ้น เพราะมีผ้ากันเปื้อนเลยเห็นไม่ชัดเท่าไหร่แต่ถ้าเอาผ้ากันเปื้อนออกคงจะน่ารักน้อยลง พอดูองค์ประกอบชุดรวมๆ แล้วอลิซในชุดญี่ปุ่นนี้เหมือนคุณหนูสุดน่ารักเลยว่าไหม

ก็จบไปแล้วสำหรับ Disney Princess กับชุดกิโมโนหรือยูกาตะแบบญี่ปุ่นถ้าเกิดตกหล่นเจ้าหญิงคนไหนไปแล้วมีภาพแบบนี้มาอัพเดทให้ดูกันได้นะหรือมีภาพเจ้าหญิงดิสนีย์สวมชุดประจำชาติจีน ประจำชาติไทย หรือชุดที่สวยๆ ก็มาแชร์มาบอกกันได้นะแฟนเจ้าหญิง

Cr.Rabbit

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว