การ์ตูน ดิสนีย์ มาร์เวล สอนวาดรูป ฮีโร่

สอนวาดรูป : ฮีโร่ Marvel สไตล์ Disney Tsum Tsum โดย PannPam การ์ตูน สร้างสุข

Home / รูปภาพการ์ตูน / สอนวาดรูป : ฮีโร่ Marvel สไตล์ Disney Tsum Tsum โดย PannPam การ์ตูน สร้างสุข

ฮีโร่ Marvel คาแรคเตอร์การ์ตูนที่เป็นขวัญใจผู้ชาย และผู้หญิงหลายๆ คน ด้วยมีพลังมหาศาล แข็งแกร่ง แต่วันนี้ เหล่าฮีโร่จะถูกปรับลุคให้ดูอ่อนหวาน มุ้งมิ้ง แบบ Disney Tsum Tsum ที่ PannPam การ์ตูน สร้างสุข จะมาสอนวาดแบบง่ายๆ

PannPam แพนแพม อดีตพนักงานประจำที่ลาออกจากงานประจำที่ทำมา 15 ปี เพื่อเดินตามฝันและสิ่งที่รัก เธอจบปริญญาตรีสาขาโฆษณาประชาสัมพันธ์ จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง ซึ่งไม่ใช่สาขาเกี่ยวกับศิลปะโดยตรงเลย แต่เพราะชอบ จึงเพียรทำ จนสำเร็จ โดยเฉพาะการวาดภาพการ์ตูน เป็นสิ่งที่หลงใหลสุดๆ และยังอยากแบ่งปันการวาดการ์ตูนง่ายๆ ให้กับคนอื่น ให้เขาได้มีความสุข จึงเป็นที่มาของการสร้างแฟนเพจ PannPam การ์ตูน สร้างสุข นอกจากเพจ เธอยังมี Youtube Chanel “PannPam” ที่สอนเทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการวาดภาพโดยการวาด ฮีโร่ Marvel สไตล์ Disney Tsum Tsum ที่เธอจะมาสอนนี้ เธอใช้ iPadPro กับ Apple Pencil ในการวาด โดยผ่านแอปพลิเคชั่น ซึ่งแอปที่แนะนำ คือ Procreate, Autodesk Sketchbook หรือ IbisPaint ก็ได้

มาเริ่มกันไปทีละตัวเลย

ไอรอนแมน
กัปตันอเมริกา
ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า
แบล็ค วิโดว (นาตาชา โรแมนนอฟฟ์)
ฮัลค์

ทริคในการวาดรูปจาก PannPam
“เริ่มจากวาดสิ่งที่ชอบก่อน โดยอาจจะหาแบบมาเพื่อวาดตาม และควรฝึกมือทุกวัน วาดทุกวัน ถ้าวันไหนคิดไม่ออกว่าจะวาดอะไร ให้ฝึกเขียนเส้น รูปทรง แบบต่างๆ”

หากใครชอบการวาดการ์ตูนแตไม่รู้จะเริ่มยังไง ก็ไปติดตามเธอได้ที่
Fanpage : PannPam การ์ตูน สร้าง สุข