Fate/Stay Night

Fate/Stay Night: Heaven’s Feel II. Lost Butterfly 28 ก.พ.นี้ เข้าไทยแน่นอน

Home / Anime, Japan Cartoon, ข่าวการ์ตูน / Fate/Stay Night: Heaven’s Feel II. Lost Butterfly 28 ก.พ.นี้ เข้าไทยแน่นอน

ระเบิดสงครามจอกศักสิทธิ์ ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ..กับความลับที่รอการเปิดเผย!!

ในที่สุด Fate/Stay Night ภาคต่อของ Heaven’s Feel ก็ได้ฤกษ์เข้าฉายในไทยกับเค้าบ้างแล้ว ซึ่งในภาคนี้ใช้ชื่อว่า Fate/Stay Night: Heaven’s Feel II. Lost Butterfly มีกำหนดฉายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ งานนี้บอกเลยว่าถ้าพลาดตกกระแสแน่นอน 😄

ห้ามพลาด 👉🏻วิธีดูมหากาพย์อนิเมะ Fate stay night ดูตามนี้รับรองไม่มึนงงแน่นอน🔥

Fate/Stay Night: Heaven’s Feel II. Lost Butterfly ตัวอย่างซับไทย

เรื่องย่อ

ประเภท: Cartoon-Anime / Action / Drama / Fantacy
ความยาว: 107 นาที
ผู้กำกับ: Tomonri Sudo
เขียนบท: Kinoko Nasu

“ฝ่ายตรงข้ามที่ฉันต้องต่อสู้ ยังคงอยู่ในเมืองนี้” เด็กหนุ่ม (เอมิยะ ชิโร่) ตัดสินใจที่จะต่อสู้ต่อไป เพื่อปกป้องเด็กสาว สงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ ที่เหล่าจอมเวท (มาสเตอร์) และจิตวิญญาณแห่งวีรชน (เซอร์วานท์) เข้าต่อสู้เพื่อนำไปสู่การครอบครอง จอกศักดิ์สิทธิ์

สงครามครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง ณ เมืองฟุยุกิ เมื่อ 10 ปีให้หลังจากสงครามครั้งที่แล้ว แต่แล้ว การมาของมาโต้ โซเค็น ผู้เป็นหนึ่งในสามตระกูลที่สร้างสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ ทำให้สิ่งต่างๆ เริ่มบิดเบี้ยวและเลวร้ายยิ่งขึ้น เมื่อโซเค็นอัญเชิญเซอร์วานท์ แอสซาซินที่แท้จริงออกมา เงามืดที่ไม่มีใครรู้จักครอบคลุมเมือง สังหารเหล่ามาสเตอร์ และเซอร์วานท์ทีละคน เอมิยะ ชิโร่ ผู้ซึ่งได้ต่อสู้ในฐานะมาสเตอร์ในสงครามครั้งนี้ได้รับบาดเจ็บและสูญเสียเซอร์วานท์ เซเบอร์ไป

ด้วยการตัดสินใจที่จะปกป้องมาโต้ ซากุระ เขาจึงปฏิเสธที่จะออกจากสนามรบ ในขณะที่ซากุระกังวลเกี่ยวกับชิโร่นั้น เธอเองก็ต้องเองพัวพันกับชะตากรรมของตนในฐานะจอมเวท “ฉันสัญญาฉันจะ …” เขาตัดสินใจว่าจะไม่ทรยศต่อเธอ อย่างไรก็ตามความปรารถนาอันแรงกล้าของพวกเขากำลังถูกบดบังด้วยเงามืด

Fate/Stay Night: Heaven’s Feel II. Lost Butterfly

“Fate/Stay Night: Heaven’s Feel – II. Lost Butterfly” เปิดตัวอันดับ 1 Box Officeในประเทศญี่ปุ่นทำรายได้ไปแล้วกว่า 600 ล้านเยน โดยเป็นภาคที่สองของไตรภาค Fate/Stay Night: Heaven’s Feel เปิดตัวในสัปดาห์แรกด้วยยอดจำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์ 363,080 ใบ ทำรายได้ไปกว่า 602,841,741 เยน ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่สวยงามสำหรับภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง Fate/Stay Night: Heaven’s Feel เลยทีเดียว

กำกับโดย “สึโด โทโมโนริ” ดัดแปลงจากเกม Fate/Stay Night จากทีมผู้พัฒนา Type-Moon ที่ได้ “นาสุ คิโนโกะ” แต่งเรื่องขึ้นมาสำหรับ Visual Novel ซึ่งเป็นเกมที่มีส่วนผสมของงานเขียน และอนิเมชั่นรวมเข้าไปอยู่ด้วย โดยผู้เล่นสามารถมีปฏิสัมพันธ์กับเกมนี้ได้โดยตรง จากความสำเร็จในการวางจำหน่ายครั้งแรกไม่เพียงทำให้มีภาคต่อตามมา ยังมีการถูกนำไปดัดแปลงเป็นหนังสือการ์ตูนการ์ตูนชุดทางทีวีวิดีโอเกม และเป็นหนังในที่สุด

เตรียมพบกัน 28 กุมภาพันธ์นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ 👉🏻https://www.facebook.com/DEXclub/

#DEX #DEXclub #FateStayNight #HeavensFeel #Lostbutterfly

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด‼️
https://www.facebook.com/MThaicartoon/