โดราเอมอน

10 อันดับ สุดยอดของวิเศษสุดเฟี้ยวของ โดราเอมอน ที่ยังไงก็อยากได้

Home / Anime, Japan Cartoon / 10 อันดับ สุดยอดของวิเศษสุดเฟี้ยวของ โดราเอมอน ที่ยังไงก็อยากได้

แฟนๆ พี่ม่อนอยากได้ชิ้นไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า ^^

โดราเอมอน แมวหุ่นยนตร์ที่มาจากอนาคต และคอยให้ความช่วยเหลือ โนบิตะ ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก หรือเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆ ที่บางทีก็เอาไปแกล้งไจแอนท์ บางทีเอาไปช่วยคนอื่น บางทีเอาไปแอบดูชิซูกะ (ฮา..) MThai Cartoon จึงขอรวบรวมของวิเศษที่ใช้กันบ่อยๆ และอยากให้มีจริงๆ มากที่สุดใน 10 อันดับ สุดยอดของวิเศษสุดเฟี้ยว

อันดับ 10. วุ้นแปลภาษา

10

สุดยอดของวิเศษที่จะทำให้กำแพงภาษาไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ว่าจะเป็นคนชาติใดก็ตามที หรือแม้แต่สัตว์ก็อาจจะสื่อสารได้

อันดับ 9. ขนมปังช้วยจำ

9

ของวิเศษชิ้นนี้เหมาะกับนักเรียนมากๆ ถ้ามันมีจริงคงขายโคตรดีเลยนะครับไม่มาจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็อยากที่มีไว้ใช้เพื่อความสะดวกสบายนั่นเอง

อันดับ 8. กล้องเปลี่ยนเสื้อผ้า

8

จะดีแค่ไหนถ้าไม่ต้องออกไปซื้อเสื้อผ้า อยากจะใส่ชุดไหนก็ได้ตามต้องการ เหล่าสาวๆ คงชอบน่าดูสำหรับของวิเศษชุดนี้ สะดวกรวดเร็ว

อันดับ 7. เครื่องปริ้นเตอร์เสมือนจริง

7

ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพแบบไหนก็ตามเพียงแค่ใส่ลงไปในเครื่องก็จะออกมาเป็นจริงด้วยเครื่องนี้เพียงเครื่องเดียวก็ไม่ต้องออกไปหาอะไรอีกเลย

อันดับ 6. กระเป่าสะดวก

6

ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็สามารถใส่เข้าไปได้โดยที่ไม่ต้องห่วงว่ากระเป๋าจะเต็ม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบช็อปปิ้งเดินซื้อของเยอะๆ จนไม่มีมือถือก็ใบนี้เลย

อันดับ 5. ผ้าคลุมล่องหน

5

ชิ้นนี้ถ้าอยู่ในประเทศไทยคงมีประโยชน์ในทุกๆ ด้านเลยจริงๆ ยกตัวอย่างเช่นหลบหลีกการตวจจับต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย + ความวุ่นวาย

อันดับ 4. ผ้าคลุมย้อนเวลา

4

ชิ้นนี้คงจะมีประโยชน์เป็นอย่างมาก เพราะจะสามารถทำมาย้อนเวลาสิ่งของต่างๆ ได้ เพื่อนำกลับมาใช้ได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นชิ้นเล็กๆ หรือชิ้นใหญ่ก็ไม่มีปัญหา

อันดับ 3. คอปเตอร์ไม้ไผ่

3

ของวิเศษชิ้นนี้เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ใครหลายคนอยากให้มีเพื่อที่จะไปไหนมาไหนสะดวกสะสบายรถไม่ติด ไปไหนก็ได้ตามที่ต้องการ

อันดับ 2. ประตูไปที่ไหนก็ได้

2

เป็นของวิเศษอีกหนึ่งชิ้นที่ใครๆ ก็อยากได้เพราะไม่ว่าเป็นอะไรที่ไหนบนโลกก็สามารถไปได้โดยง่ายโดยที่ไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่ามันไปอยู่ไหนตรงออกมาเมื่อไหร่นั่นเอง

อันดับ 1. ไทม์แมชชีน

1

อย่างแรกเลยคือเครื่องย้อนเวลาถ้ามีจริงคงจะอะไรที่ดีมากแต่ปัญหาที่ตามคือจะต้องมีหลายประเทศที่จ้องจะยึดเพื่อเอาไปครอบครองและเปลี่ยนแปลงอดีตของแต่ละประเทศเป็นแน่ ความวุ่นวายก็จะบังเกิด

สำหรับของ วิเศษทุกชิ้นที่นำมาให้เพื่อนๆ ได้ดูในวันนี้เป็นของวิเศษที่ดีและเจ๋งที่สุดของ โดราเอมอนเลยก็ว่านะครับ

source : orzzzz