การ์ตูนออนไลน์ จาก MThai Cartoon ดูฟรีๆ แบบฟินๆ ได้แล้วที่นี่!

Home / Anime, Japan Cartoon, ดูคลิปการ์ตูน / การ์ตูนออนไลน์ จาก MThai Cartoon ดูฟรีๆ แบบฟินๆ ได้แล้วที่นี่!
AIR ใต้ท้องฟ้าที่กว้างใหญ่ Brave 10 ขุนพลแผ่นดินเดือด TIGA True Tears ZETMAN การ์ตูนออนไลน์

MThai Cartoon ขอส่งการ์ตูนอนิเมะสนุกๆ มากมายให้แฟนๆ ดูฟรีแบบฟินๆ ได้เลย

การ์ตูนออนไลน์ ดูฟรีๆ แบบฟินๆ สนุกๆ มากมายหลายเรื่องที่ MThai Cartoon จับมือกับ TIGA ร่วมส่งอนิเมะยอดนิยมมากมายหลายเรื่องให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่สำคัญยังมีลิขสิทธิ์ถูกต้องด้วยนะ ดูได้สบายใจไม่ต้องกลัวโดนแบนแน่นอน มีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูตัวอย่างกันได้เลยจ้า ^^

Air ใต้ท้องฟ้าที่กว้างใหญ่

คุนิซากิ ยูกิโตะ ออกเดินทางเพื่อค้นหา “เด็กสาวในท้องฟ้า” ซึ่งสามารถบินบนท้องฟ้าได้ ระหว่างทาง เขาได้ผ่านเมืองเล็กๆ เมืองหนึ่งและตั้งใจจะหาเงินเพื่อเก็บไว้เป็นค่าเดิน ทางต่อ ที่นั่น เขาได้พบกับเด็กสาวประหลาดชื่อ คามิโอะ มิสึซุ เธอรับยูกิโตะเป็นเพื่อนอย่างรวดเร็ว และนอกจากนี้ ยูกิโตะยังเข้าไปเกี่ยวข้องกับเด็กสาวประหลาดอีก 2 คนคือ คิริชิมะ คาโน่ และโทโนะ มินากิ ท้ายที่สุดยูกิโตะจึงตัดสินใจอยู่ที่เมืองเล็กๆ เมืองนี้เพื่อค้นหา “เด็กสาวในท้องฟ้า” ซึ่งแม่ของยูกิโตะได้ค้นหามาตลอดทั้งชีวิต

ตัวอย่าง Air ใต้ท้องฟ้าที่กว้างใหญ่ ตอนที่ 1

ติดตาม Air ใต้ท้องฟ้าที่กว้างใหญ่ ทั้งหมด 12 ตอนและภาคพิเศษ Air in Summer อีก 2 ตอนได้ที่นี่

BRAVE 10 ขุนพลแผ่นดินเดือด

ก่อนหน้าที่จะเกิดสงครามเซกิงาฮาระ (สงครามในญี่ปุ่นที่เกิดขึ้นในวันที่ 21 ตุลาคม ค.ศ.1600 ก่อนจะเริ่มยุคของโชกุนโทกุงาวะ) นินจาหนุ่ม คิริงาคุเระ ไซโซ ได้พบกับมิโกะที่ชื่อ อิซานามิ ขณะที่กำลังถูกกลุ่มนักฆ่าตามสังหาร ศาลเจ้าของเธอถูกทำลายโดยโทกุงาวะ อิเอยาสุ ระหว่างนั้นเอง ยุกิมุระ ซานาดะ (สุดยอดซามูไรแห่งยุคเซนโงคุในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น) ได้รวบรวมนักรบทั้งสิบขึ้นมา โดยเป็นที่รู้จักกันในนาม “ผู้กล้าทั้ง 10 (Brave 10)” ซึ่งมีอำนาจพอจะพลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์เลยทีเดียว! ขณะที่ยอดฝีมือถูกรวบรวมอยู่นั้น พลังอันลึกลับของอิซานามิก็ได้ตื่นขึ้น!

ตัวอย่าง Brave 10 ขุนพลแผ่นดินเดือด ตอนที่ 1

ติดตาม BRAVE 10 ขุนพลแผ่นดินเดือด ทั้งหมด 12 ตอนได้ที่นี่

True Tears

เรื่องราวรักวุ่นๆ ของนักเรียน ม.ปลาย ที่น้ำเน่าสิ้นดี แต่ก็ดูสนุกเหลือเกิน และบางฉากบางตอนอาจจะทำให้น้ำตาไหลได้ง่ายๆ ชินิชิโร่ เป็นเพื่อนกับ ฮิโรมิ มาตั้งแต่เด็กๆ แต่หลังจากที่พ่อแม่ของฮิโรมิเสียชีวิต เธอก็ย้ายเข้ามาอยู่ในความดูแลของครองครัวชินิชิโร่ โดยมีความลับบางประการที่ซ่อนอยู่ในความสัมพันธ์ของเ ธอกับครอบครัวของชินิชิโร่

เมื่อครั้งยังเด็ก ทั้งคู่สนิทกันมาก และอาจจะเรียกได้ว่าเป็นรักแรกของคนทั้งคู่ แต่หลังจากที่ฮิโรมิย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านของชินิชิโร่ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นไปในแบบกลืนไม่เข้าคายไม่ออก แถมแม่ของชินิชิโร่ก็ดูจะออกอาการไม่ชอบขี้หน้าของฮิโรมิอย่างชัดเจน ชินิชิโร่ มีพรสวรรค์ทางด้านการวาดรูป และเขาก็มักจะมาจินตนาการเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง อยู่เสมอ ผู้หญิงที่มีแต่น้ำตาและความทุกข์ระทม ผู้หญิงที่เขาอยากจะยื่นมือเข้าไปปาดน้ำตาให้กับเธอ แต่เขาก็ไม่สามารถทำได้

แล้ววันหนึ่งเรื่องราวในภาพวาดและสไตล์การวาดของเขาก็เปลี่ยน เมื่อเขาได้พบกับ โนเอะ เด็กหญิงนิสัยประหลาด ที่ชอบปืนต้นไม้ไปเก็บลูกไม้มาเลี้ยงไก่ของโรงเรียน แต่ปืนทีไรก็ลงไม่ได้สักที ชินิชิโร่เข้าไปเกี่ยวข้องกับเธอโดยบังเอิญ แต่เมื่อเจ้าไก่ที่โนเอะเลี้ยงไว้ ถูกตัวอะไรสักอย่างจับไปกิน โนเอะก็เลยทึกทักเอา ชินิชิโร่เป็นไก่ของเธอเสียเลย

เรื่องราวหลังจากนั้น ก็จะเป็นเรื่องของการค้นหาหัวใจ การเลือกระหว่าง”คนที่ใช่” หรือ “คนที่ชอบ” รวมถึงการก้าวพ้นวัยและตัดสินใจเลือกทางเดินชีวิตให้ กับตัวเอง

ตัวอย่าง True Tears ตอนที่ 1

ติดตาม True Tears ทั้งหมด 12 ตอนได้ที่นี่

Zetman

จิน และเพื่อนอีก 2 คนในตระกูลอามากิ คือ โคงะ และ โคโนฮะ เข้าไปช่วยเหลือคนในมือง หลังจากที่กลับมาที่พักนั้น ปู่ของจินได้ถูกฆ่าตาย และผู้ที่จินช่วยเหลือคือ อาเคมิ ได้มารับเลี้ยงดูอีกต่อนึง ระหว่างการเดินทางกลับบ้านคืนหนึ่ง อาเคมิได้ถูกทำร้ายต่อหน้าต่อตาจิน พลังของจินจึงได้ถูกปลุกขึ้นมา..

ตัวอย่าง Zetman ตอนที่ 1

ติดตาม Zetman ทั้งหมด 13 ตอนได้ที่นี่

และนอกจากการ์ตูนอนิเมะแล้ว ยังมีคาเมนไรเดอร์หรือไอ้มดแดงที่หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี และอนิเมชั่นน่ารักๆ สำหรับคุณน้องๆ หนูๆ อีกด้วย ติดตามทั้งหมดได้ที่ –> [https://seeme.mthai.com/publisher/tiga] ได้เลยจ้า ^^

ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้ง่ายๆ ด้วยการกด share และคอมเม้นท์ได้ที่โพสต์ของคุณได้เลยครับ ^^ และอย่าลืมกดติดตามพวกเราได้ที่แฟนเพจ @MThaicartoon 

ติดตามข่าวสารวงการการ์ตูนได้ที่ –> [https://cartoon.mthai.com]