ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ

หมัดดาวเหนือ REGENESIS ตัวอย่างอนิเมะภาคใหม่ ฉาย Amazon เมษา 2018

Home / Anime, Japan Cartoon / หมัดดาวเหนือ REGENESIS ตัวอย่างอนิเมะภาคใหม่ ฉาย Amazon เมษา 2018

อนิเมะภาคใหม่ฉลองครบรอบ 35 ปีของหมัดอุดรเทวะ!

หมัดดาวเหนือ ครบรอบ 35 ปีแล้ว พูดไปมีแต่อึ้งกับอึ้ง คิดไม่ถึงว่าเพลงหมัดอุดรเทวะจะอยู่ยั้งยืนยงไม่ต่างจากในการ์ตูนมังงะเลยจริงๆ และในโอกาสครบรอบนี้ ก็ได้มีอนิเมะภาคใหม่ออกมาโดยใช้ชื่อว่า 蒼天の拳 REGENESIS (Souten No Ken Regenesis) พร้อมกับเปิดตัวนักพากย์และกำหนดฉายผ่านทาง Amazon Prime ที่จะเริ่มฉายในเดือนเมษายนปี 2018 นี้ด้วย

ผู้ที่กลับมารับบท คาสึมิ เคนชิโร่ ก็คือคุณ Kouichi Yamadera ที่เคยรับบทนี้มาก่อนแล้วในอนิเมะฉบับแรกเมื่อปี 2006 ซึ่งขอแซวตรงๆ ว่าหน้าคุณโคอิจิละอ่อนมาก เมื่อเทียบกับเคนชิโร่ แต่พลังเสียงนั้นสุดยอดจ้า อะต้าๆๆๆๆๆๆ

Koichi Yamadera (IMAGE: natalie)

นอกจากนี้ยังได้คุณ Yoshio Kazumi (ผู้กำกับตอนของ Ajin) มาเป็นผู้กำกับอนิเมะเรื่องนี้ที่ได้ทาง Polygon Pictures เป็นทีมงานจัดทำอนิเมะ คุณ Satoshi Ozaki เป็นผู้ดูแลและเขียนบทให้กับอนิเมะชุดใหม่ คุณKazuma Teshigahara (Street Fighter IV: The Ties That Bind) และคุณ Hiromi Sato เป็นผู้ออกแบบตัวละคร

Buronson กับ Horie เป็นผู้เขียนบท หมัดดาวเหนือ2 โดย อ.ฮาระ เท็ตสึโอะ เป็นผู้วาด ภาคนี้ถือเป็นภาคก่อนของ หมัดดาวเหนือ ภาคหลัก เดิมทีเริ่มตีพิมพ์ในนิตยสาร Comic Bunch รายสัปดาห์ของทาง Shinchosha ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2001 จนกระทั่งนิตยสารยกเลิกการตีพิมพ์ในเดือนสิงหาคมปี 2010 ทาง Shinchosha จัดจำหน่ายฉบับรวมเล่มทั้งหมด 22 เล่ม

ในบ้านเรา SIC เป็นผู้ดูแลลิขสิทธิ์หมัดดาวเหนือ ภาค 2 และเป็นผู้จัดทำ หมัดดาวเหนือ ฉบับ Big Book

เรื่องย่อ

ก่อนที่สงครามโลกครั้งที่ 2 จะเริ่มขึ้น คาสึมิ เคนชิโร่ ซ่อนตัวด้วยการเป็นอาจารย์วรรณกรรมผู้เงียบขรึมและชอบเหม่อลอยในวิทยาลัยสตรีเล็กๆ แห่งหนึ่ง แต่ความจริงแล้วเขาคือผู้สืบทอดหมัดอุดรเทวะ หรือ หมัดดาวเหนือ และมีฉายาว่า เหยียนหวางหรือ พญายม ผู้ที่คอยรักษาความสงบสุขให้ เซี่ยงไฮ้ เมืองแห่งปิศาจ จากเหล่าโจรและคนค้ายาเสพติด คาสึมิ ตัดสินใจปลีกวิเวกไปอยู่อย่างสงบ แต่การจากไปของคนรักและพี่น้องทำให้เขาต้องเดินทางกลับไปยังเซี่ยงไฮ้อีกครั้งเพื่อดำเนินชีวิตที่ฟ้าลิขิตและเพื่อล้างแค้นให้คนที่อยู่ใกล้ตัว

นิตยสาร Comic Zenon รายเดือน ของทาง Tokuma Shoten ได้ทำการตีพิมพ์ภาคเสริมใช้ชื่อภาคว่า Souten No Ken Re: Genesis เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Buronson ได้เครดิตเป็นผู้ดูแล อ.ฮาระ เท็ตสึโอะ ได้เครดิตเป็นผู้วาดผลงานต้นฉบับ และได้ Hiroyuki Yatsu เป็นผู้เขียนบท ส่วน Hideki Tsuji เป็นผู้วาดภาพให้ภาคนี้

ที่มา Comic Natalie via news.dexclub

แถมพิเศษ มาสก์ไรเดอร์ซูเปอร์วัน ตอนที่ 1 กำเนิดมนุษย์ดัดแปลงเพื่อมวลมนุษย์

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว