จบแล้วก็ย้ายค่ายได้ Shaman King ไปอยู่ Kodansha แล้ว

Home / Japan Cartoon, Manga / จบแล้วก็ย้ายค่ายได้ Shaman King ไปอยู่ Kodansha แล้ว
Shaman King Shaman King Flower Shaman King Flowers Shaman King Zero

ย้ายค่ายแบบนี้ จะมีตอนใหม่ๆ ออกมาไม๊หนอ!

บริษัทสื่อสิ่งพิมพ์อย่าง Kodansha ได้กลายเป็นผู้ถือทะเบียนเครื่องหมายการค้าของ Shaman King ทั้งในญี่ปุ่น, ยุโรป และ ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเดิมทีแล้ว ผลงานมังงะเรื่องนี้ของอาจารย์ Hiroyuki Takei นั้นเป็นสิทธิ์ของทาง Shueisha

IMAGE: comicvine

สอดคล้องกับทางนิตยสาร Shonen Magazine Edge ฉบับเดือนมกราคม ของทาง Kodansha ที่วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ได้มีโฆษณาพร้อมกับ URL –> [http://comic-sp.Kodansha.co.jp/skg20th/] ไว้ที่หน้าสีหน้าสุดท้ายของการ์ตูนเรื่อง Nekogahara ผลงานล่าสุดของอาจารย์ Takei ซึ่งตอนนี้ถ้าเข้าไปใน URL ดังกล่าวจะถูกลิงค์ตรงไปยังเว็บหลักของทาง Kodansha เอง แต่มีกำหนดการแจ้งว่าตัวเว็บที่ว่านั้นจะเปิดให้บริการในวันที่ 1 มกราคม ที่จะถึงนี้

เดิมที Shaman King ตีพิมพ์ในนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ของทาง Shueisha ในปี 1998 ก่อนที่จะถูกตัดจบระดับ “ปาหมอน” ในปี 2004 ก่อนที่จะมี “ตอนจบที่แท้จริง” ออกมาตีพิมพ์ในฉบับรวมเล่มฉบับใหม่ในปี 2009 ก่อนที่อาจารย์ Takei จะวาดการ์ตูนสั้นเรื่อง Shaman King 0 ในปีนิตยสาร Jump X เมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2011 และมีการออกภาคต่อที่ชื่อว่า Shaman King Flowers ในนิตยสารเล่มเดียวกันตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2014

▼Shaman King Flowers (IMAGE: pinterest)

อาจารย์ Takei เรี่มเขียนมังงะเรื่อง Nekogahara กับทาง Kodansha ในนิตยสาร Shonen Magazine Edge มาตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2015 และการ์ตูนดังกล่าวยังตีพิมพ์ต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้

▼Nekogahara ในนิตยสาร Shonen Magazine Edge (IMAGE: http://andysislands.tumblr.com/)

ที่มา news.dexclub