อันปังแมน

อันปังแมน ครบรอบ 30 ปี เปิดตัวอนิเมะตอนใหม่เวอร์ชั่นภาพยนตร์

Home / Anime, Japan Cartoon / อันปังแมน ครบรอบ 30 ปี เปิดตัวอนิเมะตอนใหม่เวอร์ชั่นภาพยนตร์

ได้ดูตอนใหม่กันแล้ว ดีใจจัง ^^

อันปังแมน ครบรอบ 30 ปีแล้ว และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ จึงได้มีการเปิดตัวอนิเมะตอนใหม่ในชื่อว่า Soreike! Anpanman Kagayake! Kurun to Inochi no Hoshi (ไปเลย! อันปังแมน ตอน ส่องแสงสิ! คุรุนและดวงดาวแห่งชีวิต) ในแบบภาพยนตร์โดยจะฉายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 30 มิถุนายนนี้จ้า

ติดตาม 10 อันดับ การ์ตูนอนิเมะสุดฮิตแห่งปี 2017

IMAGE: http://www.anpanman.jp/30th/ SCREENSHOT: cartoon.mthai.com

เรื่องราวในฉบับภาพยนตร์นี้จะเริ่มขึ้นในโลกของอันปังแมน ซึ่งทุกคนกำลังวุ่นวายอยู่กับการเตรียมงานเทศกาลดวงดาวประจำปี โดยวันนั้นก็มีไข่ประหลาดออกมาจากกล่องขยะของไบคินแมน แล้วมันก็ฟักออกมาเป็นเด็กผู้ชายชื่อคุรุน ด้านคุรุนก็ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหนแต่ก็ใช้ชีวิตในแต่ละวันเล่นสนุกกับทุกคนที่โลกนี้ ทว่าวันหนึ่งก็มีฝนดาวตกสีดำตกลงมามากมาย อันปังแมนจึงเริ่มเอะใจว่าต้องมีอะไรบางอย่างเกิดขึ้นกับดวงดาวแห่งชีวิตแน่ๆ แล้วเขาก็ออกเดินทางไปที่นั่น

ถ้าเราเข้าไปดูที่เว็ปหลักจะมีการไล่เรียงประวัติความเป็นมาของอันปังแมนตั้งแต่ปี 1988 จนถึงปัจจุบันให้เราดูด้วยนะ ใครดูทันตอนแรกนี่ลูก 2 ไปแล้วมั๊งเนี้ย

ในส่วนของภาพยนตร์นั้น ตอน Soreike! Anpanman: Ringo Bōya to Minna no Negai เป็นฉบับภาพยนตร์ตอนแรกที่ฉายหลังจาก อ.Takashi Yanase ผู้แต่งเรื่องนี้เสียชีวิตไปแล้ว และตอนที่ 29 ล่าสุดนั้นฉายไปเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ปี 2017 ที่ผ่านมามีชื่อว่า Soreike! Anpanman Buruburu no Takarasagashi Daibōken! (Let’s go! Anpanman: Buruburu’s Big Treasure Hunt Adventure!)

น่าเสียดายที่ตัวอย่างภาคครบรอบนี้ ทางญี่ปุ่นบล็อคไว้ทำให้ไม่สามารถดูในบ้านเราได้ ถ้ามีความคืบหน้าจะรีบแจ้งให้ทราบเลย ^^

ที่มา Animate Times via news.dexclub

แถมพิเศษ ซานิ-ปุยฝ้าย ดวลเพลงงานเปิดตัว Tera Online แต่กลับเจอเซอร์ไพร้ส!

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว