การ์ตูน อนิเมะ

รวม 10 อนิเมะ เนื้อเรื่องสั้นกระชับแต่สนุกจนต้องเก็บลงเพลย์ลิตส์!!

Home / Anime, Japan Cartoon / รวม 10 อนิเมะ เนื้อเรื่องสั้นกระชับแต่สนุกจนต้องเก็บลงเพลย์ลิตส์!!

แนะนำให้ดู!! 10 อนิเมะ ตอนสั้นรับรองดูจบเรื่องไม่เกิน1ชั่วโมง

ในเวลากลับบ้านแล้วเจอปัญหารถติดมันก็จะทำให้เวลากลับบ้านนั้นยาวนานวนไปและความน่าเบื่อก็เพิ่มพูนขึ้นไปอีก แต่ในวันนี้จะมาแนะนำ อนิเมะ 10 เรื่องที่เวลาแต่ละตอนนั้นสั้นไม่เกินสิบแต่เนื้อหาขอการันตีความสนุกจนคุณต้องอยากเก็บลงเพลย์ลิตส์ไว้ดูแก้เบื่อเวลาต้องรออะไรอย่างแน่นอน…

▼ Shin-chan

เรื่องของ โนฮาร่า ชินโนะสุเกะ เด็กอนุบาลวัย5ขวบกับเรื่องความในชิวิตประจำวันของเด็กวัยอนุบาลที่มีทั้งเพื่อนและครอบครัวมาเรียกรอยยิ้มของทุกคน
(ความยาวไม่เกิน 10 นาที/ตอน)

▼ Yami Shibai

จะเป็นการบอกเล่าตำนานเรื่องเล่าผีๆ และเหล่าสัตว์ประหลาดต่างๆ ที่ผู้คนประสบในญี่ปุ่น ซึ่งส่วนใหญ่มักจะจบไม่สวยนัก ผ่านชายสวมหน้ากากจากโรงละครกระดาษ (Kamishibai) ของเขา
(ความยาวไม่เกิน 5 นาที/ตอน)

▼ To nari no Susume

ว่าด้วยกิจกรรมยามว่าง? สุดเซอร์ไพรส์ของ เซกิ โทชินาริ หนุ่ม ม.ปลาย ที่ดูจะขะมักเขม้นจริงจังกับสารพัดการละเล่นระหว่างเรียนโดยมีโยโคะอิ รุมิ เพื่อนสาวข้างโต๊ะ ผู้เห็นเหตุการณ์เป็นผู้รับเคราะห์ จากความพยายามที่จะดึงเพื่อนหนุ่มกลับมาตั้งใจเรียนหรือหันไปฟ้องอาจารย์ก็ตาม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เธอเองก็มักอดไม่ได้ที่จะให้ความสนใจ และเข้ามามีเอี่ยวกับกิจกรรมบนโต๊ะของเซกิเช่นกัน
(ความไม่เกิน 10 นาที/ตอน) 

▼ Wakako Zake

 เป็นเรื่องราวของ มุราซะกิ วากาโกะ สาวโสด วัย 26 ปี ผู้ใช้ชีวิตหลังเลิกงานออฟฟิซ ไปกับการท่องเที่ยวในย่านการค้า เพื่อชิมและลิ้มลองเมนูเด็ดต่างๆ แกล้มไปกับเหล้าญี่ปุ่นรสเลิศ อย่างเป็นระเบียบวิธีที่มีสไสล์ เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับบรรดาอาหารเหล่านั้น
(ความยาวไม่เกิน 3 นาที/ตอน)

▼ Senyuu

ผ่านไปร่วมพันปี Satan Rchimedes ได้หลุดจากการจองจำ ราชาพยายามผนึกมันอีกครั้งแต่กลับหาผู้สืบทอดของผู้กล้าไม่พบ จึงได้เลือกคนที่น่าจะคล้ายผู้กล้ามา 75 คน เรื่องราวกล่าวถึง Alba ผู้กล้าลำดับที่ 45 และผู้ติดตาม Ross
(ความยาวไม่เกิน 5 นาที/ตอน)

▼ Ketsuekigata – kun!

การ์ตูนเกี่ยวกับกรุ๊ปเลือดและสถานะการณ์สุดฮาที่ตั้งขึ้นเพื่อวิเคราัห์ว่ากรุ๊ปเลือดไหนจะรอในแต่ละสถานะการณ์
(ความยาวไม่เกิน 3นาที/ตอน)

▼ Orenchi no Furo Jijou

เรื่องเริ่มขึ้นเมื่อทัตสึมิหนุ่มนักเรียนธรรมดาๆ ที่อาศัยอยู่คนเดียว ไปเก็บเงือกหนุ่มที่นอนหมดแรงอยู่ริมน้ำมาได้เพราะความใจดีและอาจมาคิดที่หลังว่าไม่น่าเลย เพราะเงือกหนุ่มนั้น นิสัยง๊องแง๊ง เอาแต่ใจมากๆ
(ความยาวไม่เกิน 5นาที/ตอน)

▼ Miss Mono Chrome The Animation

ด้วยกระแสความแรงของคอนเสิร์ตโฮโลแกรมของเหล่า Vocaloid ก็ดูท่าทางว่าอนาคตเราจะได้เห็นคอนเสิร์ตคล้ายๆ กันนี้อีกเพียบแหงๆ และนี่ก็เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งจากคอนเสิร์ต ”Horie Yui wo Meguru Boken III ~Secret Mission Tour~”
(ความยาวไม่เกิน 5 นาที/ตอน)

▼ Yama no Susume

เป็นเรื่องราวของสองเพื่อนซี้ระหว่าง Aoi สาวน้อยผู้ชอบเก็บตัวในบ้านและเป็นโรคกลัวความสูง กับ Hinata สาวน้อยผู้รักการปีนเขาเป็นชีวิตจิตใจ ที่ทั้งสองตัดสินใจว่าจะปีนขึ้นไปบนยอดเขาเพื่อชมพระอาทิตย์ตก เหมือนอย่างที่พวกเธอเคยทำในวัยเด็ก
(ความยาวไม่เกิน 10 นาที/ตอน)

 

▼ Wakaba Girl

เรื่องราวของ โคฮาชิ วาคาบา “เด็กสาวที่ไม่ค่อยเข้าร่องรอยกับครอบครัวที่ร่ำรวย” กับเพื่อนๆของเธอ เธอเหมือนจะเป็นคนที่สง่างามแต่เธอชอบที่จะเป็นเหมือนๆกับคนทั่วไป
(ความยาวไม่เกิน 10 นาที/ตอน)