7 คู่รักการ์ตูนฮิต Dragon Ball Z คุณชอบคู่ไหน? มากที่สุด

Home / Japan Cartoon / 7 คู่รักการ์ตูนฮิต Dragon Ball Z คุณชอบคู่ไหน? มากที่สุด

ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้ว วันนี้ MThai Cartoon ขอรวบรวม คู่รักการ์ตูนฮิต Dragon Ball Z มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน บางคู่ก็ดูเหมาะสมกันดีนะ บางคู่ก็ไม่รู้มารักกันตอนไหน เช่น เบจิต้ากับบลูม่า และ เทนชินฮังกับรันจิ ใครเป็นแฟนดราก้อนบอล ก็วิจารณ์ได้นะ แต่ที่แน่ๆ โหวตกันได้นะครับว่าชอบคู่ไหนมากที่สุด

โงกุนกับจีจี้ (Goku & Chichi)

คู่นี้ เจอกันตั้งแต่ภาคเด็ก ซึ่งน่ารักแบบไร้เดียงสา พร้อมฉากฮาแบบซื่อบื้อของโงกุนที่ไม่รู้จักว่า แต่งงานคืออะไร เดท คืออะไร แต่สุดท้าย เก่งแค่ไหนก็กลัวเมีย..

ตอนเด็กก็น่ารักดี

ภาพอาร์ตจาก Sakimichan

เบจิต้ากับบลูม่า (Vegita & Bulma)

คู่นี้ต้องบอกว่า คาดไม่ถึง ก็ว่าได้ เพราะพอมี Trunks มาปรากฏตัวในภาคเซล ทำให้ต้องหาคนที่จะมาเป็นพ่อกับแม่ของ Trunks ซึ่งผู้อ่านน่าจะเดาได้ว่า ใครคือพ่อแม่ของทรังส์เพราะคาแรกเตอร์ชัดมาก

Credit ภาพอาร์ตจาก Sakimichan

คุริรินกับหมายเลข 18 (Kuririn & Android 18)

สำหรับคู่นี้ต้องบอกว่า เหลือเชื่อ เพราะผู้หญิงดันเป็นหุ่นยนต์ซะงั้น แต่ก็น่ารักดี ทำให้อ.โทริยาม่า ต้องคิดบทที่ทำให้หมายเลข 18 กลับมาเป็นคนได้ มีลูกได้

Credit ภาพอาร์ตจาก Sakimichan

บาดัคกับกีน (Bardock & Gine)

สำหรับคู่นี้ ต้องย้อนไปภาคบาดัคต้องทำงานให้กับฟรีเซอร์ เพื่อกวาดล้างดวงดาวเอามาขาย และทั้งสองคนนี้ ก็ปรากฏตัวในภาคบาดัคนั่นแหละ

พ่อกับแม่ของบลูม่า (Bulma’s Parent)

คู่นี้ต้องบอกว่าน่ารักสุดๆ โดยเฉพาะแม่ของบลูม่า เป็นแม่ที่อารมณ์ดีตลอดเวลา มองโลกในแง่ดีสุดๆ ส่วนพ่อก็เป็นยอดอัจฉริยะจริงๆ

โกฮังกับวีเดล (Gokan & Videl)

สำหรับคู่นี้ น่าจะเกิดจากการที่อยู่โรงเรียนเดียวกัน และต้องออกมาพิทักษ์โลกเหมือนกัน ทำให้ทั้งคู่รักกัน ด้วยความที่มีอะไรเหมือนๆ กันนี่แหละ แต่สุดท้าย โกฮังก็กลัวเมียอยู่ดี เจริญรอยตามพ่อ

เทนชินฮังและรันจิ (Tenchinhan and Lunch)

และคู่สุดท้าย ก็คือ เทนชินฮังกับรันจิ ซึ่งคู่นี้ ไม่แน่ใจว่า จู่ๆ มารักกันได้ยังไง เหมือนตอนแรก รันจิจะเป็นเด็กของผู้เฒ่าเต่ามุเทนโรชิ ซะมากกว่านะ ใครรู้บอกหน่อยสิ อิอิ

เป็นอย่างไรบ้างกับคู่รักการ์ตูนฮิต จาก Dragon Ball Z ซึ่งเป็นคู่รักการ์ตูนที่แอดได้หยิบมาให้ดูกันว่า ทั้งคู่เจอกันยังไง คู่ไหนเป็นอย่างไร และเพื่อนๆ ชอบคู่ไหนมากที่สุด แนะนำได้นะครับ

คลิปแนะนำเกม Dragon Ball Z