นารูโตะ วาเลนไทน์

ฉลองวันวาเลนไทน์!! รวม คู่รัก จากการ์ตูนนินจาจอมคาถานารูโตะ

Home / Anime, Japan Cartoon / ฉลองวันวาเลนไทน์!! รวม คู่รัก จากการ์ตูนนินจาจอมคาถานารูโตะ

รวม8คู่รักจากการ์ตูนเรื่องนารูโตะฉลอง 14 กุมภาพันธ์วันแห่งความรัก!!

นินจาจอมคาถานารูโตะถือว่าเป็นการ์ตูนที่มีหลากหลายอารมณ์ทั้งมิตรภาพของเพื่อน ทั้งการบู้ ทั้งการฝึกวิชาและยังมีเรื่องความรักที่ลุ้นกันแล้วลุ้นกันอีกว่าจะได้คู่กันไหม บ้างคนมาเจอในภาคโบรูโตะก็แต่งงานจนงงเลยว่าไปรักกันตอนไหน วันนี้เลยขอรวบรวมคู่รักจากเรื่องนินจาจอมคาถานารูโตะทั้ง8คู่มาให้ได้ดูกันจะมีคู่ในใจของแฟนคลับนารูโตะคู่ไหนบ้างไปดูกัน

▼ นารูโตะ&ฮินาตะ

ความรักแรกที่มั่นคงสุดๆของฮินาตะที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงถึงแม้ว่านารูโตะจะชอบซากุระ จะอยู่ในอันตรายจากเพน ฮินาตะก็ยังรักและคอยปกป้องนารูโตะแม้ว่าตัวเองจะตายก็ไม่เป็นไรและเพราะความรักที่เธอมีให้นารูโตะเสมอมาเริ่มซึมเข้าไปในจิตสำนึกของนารูโตะจนเริ่มรู้สึกรักฮินาตะจนตามไปช่วยใน Naruto the Last Movie จนความรักของเธอสมหวังและได้แต่งงานกันในที่สุด

▼ โบรูโตะ ลูกชายของนารูโตะและฮินาตะ

▼ ฮิมาวาริ ลูกสาวของนารูโตะและฮินาตะ

▼ ซาสึเกะ&ซากุระ

สุดยอดของความรักที่ทั้งรอและให้อภัยเสมอแม้ว่าอีกคนจะทำร้ายจิตใจกันมากแค่ไหน ซากุระเริ่มต้นรักซาสึเกะเหมือนกริ๊ดหนุ่มหล่อในสายชั้นเหมือนคนอื่นๆ แต่พอได้มาอยู่ทีมเดียวกันความรักแบบกริ๊ดหนุ่มหล่อก็เปลี่ยนไปเพราะเธอรักซาสึเกะจริงๆแม้ตอนที่ซาสึเกะจะหนีออกจากหมู่บ้านเธอก็ไปห้ามและขอไปด้วยแต่ก็ถูกทิ้งเอาไว้และเธอก็ยังให้อภัยซาสึเกะเสมอแม้ว่าเคยเกือบโดนซาสึเกะฆ่าเธอก็ไม่โกรธและอดทนรอให้ซาสึเกะกลับมาถึงแม้ซาสึเกะจะดูร้ายใส่แต่ลึกแล้วก็คงรักซากุระและยอมแพ้กับความรักที่ซากุระมีให้อยู่ดี

▼ ซาราดะ ลูกของซาสึเกะกับซากุระ

▼ ชิกามารุ&เทมาริ

ไม่รู้ไปเริ่มความรู้สึกรักกันตอนไหนสำหรับคู่นี้เพราะตอนเด็กประลองในการสอบจูนินก็ไม่น่าจะรักกันได้ แต่ในช่วงนารูโตะตอนโตนั้นก็จะมีโม้เม้นเล็กน้อยในตอนไปช่วยกาอาระ กับเทมาริมาเป็นทูตมารับข่าวสารช่วงสงครามนินจาแต่ที่ดูมีใจสุดคงเป็นช่วงตอนพิเศษหาของขวัญแต่งงานให้นารูโตะที่ถือว่ามีโมเม้นเยอะที่สุดแล้วสำหรับคู่นี้

▼ ชิกาได ลูกชายของชิกามารุและเทมาริ

▼ โจจิ & คารุย

คู่ชิกามารุว่างงแล้วแต่คู่ของ โจจิกับคารุย นั้นงงยิ่งกว่าเพราะไม่ได้มีโม้เม้นอะไรมาให้ได้ลุ้นกันเลยทั้งสิ้นแต่ในมังงะตอนพิเศษที่เป็นความรักของคิบะก็ยังพอเห็นเดินกันไปเที่ยวบ้างแล้วโพล่มาภาคโบรูโตะที่แต่งงานกันแล้วมีลูกที่เหมือนทั้งคู่อย่างโจโจ ถึงจะหาโมเม้นยากมากแต่ก็หาอ่านโดจินเติมความหวานสำหรับคู่นี้

▼ โจโจ ลูกสาวของโจจิและคารุย

▼ ซาอิ&อิโนะ

ใครจะเชื่อว่าชมคุณคนสวยในครั้งนั้นจะทำให้ทั้งคู่จะลงเอ่ยกันได้ เพราะอิโนะนั้นก็มีความรักให้กับซาสึเกะเหมือนที่ซากุระมีให้แต่น้อยกว่าและเธอยอมแพ้ให้กับความรักของซากุระจริงๆ ซาอิก็เป็นคนของรากที่ถูกฝึกมาให้ไรความรู้สึกจนไม่คิดว่าจะมีความรักได้แต่อาจารย์เค้าก็เขียนให้มีแต่เน้นไปทางตอนโตแล้วตอนพิเศษที่ซาอิถูกจับตัวไปแล้วจิตใจถูกรบกวนอิโนะก็ช่วยแล้วผลสุดท้ายก็ไปเดทกันก็ถือว่าเป็นความรักที่น่ารักอีกคู่ในเรื่องนารูโตะ

▼ อิโนะจิน ลูกชายของอิโนะและซาอิ

▼ มินาโตะ&คุชินะ

หญิงสาวผมสีแดงจากตระกูลอุซึมากิ คุชินะถูกพาเข้ามาในโคโนฮะเพื่อเป็นพลังร่างสถิตและเพราะเธอมีผมสีแดงที่เหมือนกับบรรพบุรุษทำให้เธอดูแปลกและโดนแกล้ง แต่มินาโตะกับชอบในผมสีแดงและเคยช่วยชีวิตเธอจากโจรลักพาตัวและตามตัวเธอเจอด้วยผมสีแดงที่เธอทิ้งเอาไว้ และทั้งสองคนก็รักกันจนถึงวันสุดท้ายของชีวิตที่สละไปเพื่อปกป้องลูกของทั้งสองคนอย่างนารูโตะ

▼ นารูโตะ ลูกชายของคุชินะและมินาโตะ

▼ ซึนาเดะ&ดัน

ความรักสุดน่าเศร้าและฝังใจที่สุดของซึนาเดะที่เสียคนรักในระหว่างปฏิบัติภารกิจและตัวเธอไม่สามารถช่วยคนรักได้จนเป็นความจำฝังใจและทำให้ซึนาเดะเป็นหมอที่กลัวเลือดไปในที่สุดแต่ก็มีนารูโตะที่ช่วยเปลี่ยนความคิดและทำให้ซึนาเดะตัดสินใจมาเป็นโฮคาเงะตามความฝันของคนรักและน้องชาย

▼คุเรไน&อาซึมะ

อาซึมะกับคุเรไนถือว่าเป็นคู่รักโจนินในรุ่นคาคาชิคู่เดียว แต่มันก็เศร้าสุดๆเมื่ออาซึมะครูโจนินหน่วยสิบอิโนะชิกาโจไปตามจับแสงอุษาแล้วตายในหน้าที่ก่อนจะฝากสิ่งสุดท้ายที่อยากให้ชิกามารุดูแลคือลูกสาวของเค้าที่อยู่ในท้องอาจารย์คุเรไนนั้นเอง

▼ มิไร ลูกสาวของอาซึมะและคุเรไน

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว