นารูโตะ มังงะ วันพีช อนิเมะ

6 คุณป้าสุดแกร่งอายุเป็นเพียงตัวเลขความสามารถโคตรเทพจาก Anime ดัง!!

Home / Anime, Japan Cartoon, Manga / 6 คุณป้าสุดแกร่งอายุเป็นเพียงตัวเลขความสามารถโคตรเทพจาก Anime ดัง!!

สุดยอดคุณป้าในอนิเมะที่ความสามารถเทพจนพระเอกยังต้องซูฮกให้!!

ใน Anime ทุกเรื่องจะต้องมีตัวละครหญิงอยู่มีทั้งสาวน้อยไรเดียงสาไปจนคุณป้ามากวิชาแถมมนุษย์ป้าในอนิเมะหลายเรื่องนั้นนอกจากจะใจดีแล้วยังมีสกิลอย่างเทพไม่ก็น่าเกรงขามมากๆ วันนี้เลยขอรวบรวมมนุษย์ป้าสุดแกร่งมาให้ได้ชมกันจะมีใครบ้างไปดูกัน

คุณป้าสุดแกร่งคนที่ 1 ซึนาเดะ ฮิเมะ โฮคาเงะรุ่นที่ 5

ซึนาเดะเป็นนินจาที่แข็งแกร่งมากในด้านพลัง มีจักระมหาศาล พลังช้างสารของซึนาเดะสามารถ ทำลายกำแพงหรือทำให้พื้นดินแตกเป็นหลุมระเบิดด้วยการอัด ชก หรือฟาดเท้าเพียงครั้งเดียว และเป็น นินจาแพทย์ที่ไม่มีวันตาย เธอสามารถชุบชีวิตตัวเองกี่ครั้งก็ได้ในการต่อสู้ และยังมีผนึกอักขระที่สามารถเปลียนมาเป็นการฟึ้นฟูสภาพ ตัวเองได้ด้วย แต่การชุบชีวิตและฟื้นฟูตนเองจะมีผลข้างเคียงทำให้อายุสั้นลงเรื่อยๆ

▼ ซึนาเดะตอนใช้อักขระเบียโกคุ

ซึนาเดะฮิเมะหลานสาวของของโฮคาเงะรุ่นที่ 1 ลูกศิษย์ของโฮคาเงะรุ่นที่ 3และเป็นหนึ่งในสามนินจาในตำนานของหมู่บ้านโคโนฮะ หลังจากที่ซึนาเดะสูญเสียน้องชายและคนรักในช่วงสงครามนินจา ซึนาเดะได้ชื่อว่าเป็นนินจาแพทย์ที่เก่งที่สุดในโลกนินจา ภายหลังสงครามนินจาจบ ซึนาเดะจึงได้ออกจากหมู่บ้าน และได้ใช้เวลาของตัวเองไปกับการพนัน ก่อนที่นารูโตะและจิไรยะจะไปตามเธอกลับมาเป็นโฮคาเงะตอนที่ท่านรุ่นที่สามตาย ในตอนแรกเธอปฏิเสธแต่เพราะนารูโตะเธอจึงเปลี่ยนความคิดแล้วกลับมารับตำแหน่งโฮคาเงะรุ่นที่ 5

 มิซึคาเงะ รุ่นที่ 5 คุณป้าสุดแกร่งคนที่ 2

แต่ถ้าพูดถึงคาเงะหญิงก็ต้องมีมิซึคาเงะรุ่นที่ 5 ถึงแม้ในการ์ตูนเธอจะไม่ได้แสดงความสามารถอะไรแต่ว่าตัวเธอนั้นพิเศษสุดๆมีขีดจำกัดสายเลือด2ธาตุในตัว ถึงการต่อสู้จะไม่ค่อยได้เห็นแต่กรดของเธอกัดกร่อนซูซาโนโอได้เชียวนะ และเพราะความพิเศษนี้จึงทำให้เธอได้รับตำแหน่งมิซึคาเงะนั้นเอง

คนที่ 3 ดร.คุเรฮะ อาจารย์ที่สอนวิชาหมอให้กับ โทนี่โทนี่ ช๊อปเปอร์

แต่ถ้าจะพูดถึงสายหมอเก่งๆแบบป้าซึนาเดะ ต้อง ดร.คุเรฮะ จากเรื่องวันพีช ด็อกเตอร์คุเรฮะนั้นมีหุ่นเมื่อกับสาววัยรุ่นแต่ในความเป็นจริงแล้วเธออายุ 139 ผู้คนเลยตั้งฉายาให้เธอว่า ยัยแม่มดด็อกทรีนู ด็อกเตอร์คุเรฮะนั้นมีความสามารถในการรักษามากอย่างตอนที่นามิป่วยเกือบตายเธอก็รักษาจนหายกลับมาเป็นปกติได้ในเวลาสั้นๆ จึงบอกได้เลยความสามารถในการรักษาของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ

พลเรือโทอาวุโสซึรุ คุณป้าสุดแกร่งคนที่ 4

แต่ในเรื่องเดียวกันก็มีสาวแกร่งแต่อายุน้อยกว่ามากอย่าง พลเรือโทอาวุโสซึรุเจ้าของผลปีศาจ ฮูซูฮูซู ที่ทำให้กลายเป็นผ้าที่ถูกตาก พลเรือโทนั้นนอกจากจะกินผลปีศาจแล้วยังสามารถใช้ฮาคิได้ แต่สิ่งที่ทำให้เธอน่ากลัวคือเธอได้รับฉายาว่าเป็นจอมวางแผนแห่งกองทัพ บวกกับพลเรือโทขั้นอาวุโสขนาดนี้เป็นเพื่อนกับพลโทการ์ปได้แสดงว่าเธอก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน

คนที่ 5 ชาล็อต หลินหลิน บิ๊กมัม 1ใน4 จักรพรรดิ

แต่โจรสลัดหญิงที่แก่และเก่งในเรื่องวันพีชนั้นต้องยกให้กับ 1 ใน 4 จักรพรรดิ บิ๊กมัม ที่กินผลไม้ปีศาจอย่างผล โซรุโซรุ ที่จัดแต่งโยกย้ายวิญญาณได้ บิ๊กมัมนั้นมีเขตการปกครองเยอะเธอจะยึดครองพื้นที่สามารถทำประโยชน์ได้ แต่หมดประโยชน์เธอจะทำลายมันทิ้งทันทีแถมเธอยังมีอาวุธที่เป็นสายฟ้าซูส และเพลิงโพเมดิอุส ที่อันตรายแต่ทำให้บิ๊กมัมกลายเป็นป้าที่เก่งและน่ากลัวมากเช่นกันในเรื่องวันพีช

ดาดัน เคอรี่ แม่บุญธรรมของเอสและลูฟี่ สุดป้าแกร่งคนที่ 6

แต่ในเรื่องวันพีชนั้นคนที่แกร่งที่สุดน่าจะเป็นแม่บุญธรรมของเอสและลูฟี่อย่าง เคอรี่ ดาดัน เธอไม่ได้มีพลังอะไรน่ากลัวเป็นพิเศษก็แค่บุคคลธรรมดาที่เลี้ยงดูว่าที่ราชาโจรสลัดอย่างลูฟี่และลูกชายอดีตราชาโจรสลัดอย่างเอสแค่นั้นเองแถมเธอยังกล้าต่อยหน้าพันโทการ์ปด้วย

ก็จบไปแล้วสำหรับคุณป้าสุดเจ๋งที่เลี้ยงสุดยอดวีรบุรุษ มีความสามารถเก่งกาจในตัว อาจจะตกหล่นหรือมีนอกเหนือจาก Anime สองเรื่องที่ยกตัวอย่างก็เอามาแชร์มาบอกกันได้น้าว่าคุณมีตัวการ์ตูนคุณป้าสุดเจ๋งในดวงใจจากเรื่องไหนกันบ้าง

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว