Anime อนิเมะ

Charapedia จัดอันดับ 20 อนิเมะ ภาพสวยดูแล้วเพลินตาสุดๆ !!

Home / Anime, Japan Cartoon / Charapedia จัดอันดับ 20 อนิเมะ ภาพสวยดูแล้วเพลินตาสุดๆ !!

จัดอันดับ อนิเมะ ภาพสวยที่แฟนๆโหวตให้จนติด 20 อันดับจากโพล Charapedia !!

อนิเมะ คือตัวการ์ตูนภาพเคลื่อนไหวที่เรียกว่าอนิเมชั่นนั้นเอง อนิเมะหลากเรื่องมักจะได้คำชมที่แตกต่างกันไปบางเรื่องก็เป็นเนื้อเรื่องดีบางเรื่องก็ตัวละครน่ารักและอีกหนึ่งคำชมก็คือภาพและสีสวยวันนี้เลยขอนำอนิเมะที่ติดโพลอนิเมะภาพสวยจาก Charapedia จะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

▼ Haikyuu! 

Haikyuu อนิเมะกีฬาวอลเลย์บอลติดโพลใน อันดับที่ 20 ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ เพราะฉากการแข่งขันวอลเลย์ในไฮคิวนั้นออกมาสวยและชวนให้ลุ้นเหมือนอยู่ในสนามจริงแถมตอนฮินาตะกระโดดตบลูกช่วงสโลวก่อนซาวด์เอฟเฟ็คแรงตบและเสียงเฮเวลาได้แต้มมันสร้างความตราตรึงใจให้กับคนดูได้เหมือนอยู่ติดขอบสนามเลย

▼ Mahou Shoujo Madoka Magica

สาวน้อยเวทย์มาโดกะ Mahou Shoujo Madoka Magica คว้า อันดับที่ 19 ไปครองอนิเมะสาวน้อยเวทย์มาโดกะนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในญี่ปุ่นพอกับนักรบเซเลอร์เซเลอร์มูนกันเลยทีเดียวความน่ารักของพวกเธอในแนวแฟนตาซีลึกลับเลยทำให้คว้าอนิเมะภาพสวยอันดับที่ 19 ไปครองนั้นเอง

▼ Tokyo Ghoul

ผีปอบโตเกียว Tokyo Ghoul ติดโพลอนิเมะภาพสวยใน อันดับที่ 18 แต่ก็ต้องยอมรับว่าฉากหลายฉากในโตเกียวกูลนั้นสวยหลายฉาก และฉากที่ชอบคือตอนพระเอกโดนทรมาณแล้วผมกลายเป็นสีขาวฉากนั้นนี้ติดอยู่ในหัวไม่ออกไปไหนและน่าจะมีคนชอบฉากนั้นเหมือนกันอยู่บ้างน้า

▼Free!

Free! อนิเมะกีฬาอีกเรื่องที่ติดโพล อันดับที่ 17 สาเหตุที่ทำให้อนิเมะฟรีติดอันดับอาจจะมาเป็นน้ำและโทนสีที่ดูแล้วรู้สึกไม่ขัดตาแล้วดูกลมกลืนไปด้วยกัน แถมตอนแข่งขันแล้วช่วงโฟกัสตัวเอกเวลาอยู่ใต้น้ำมันให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในใต้น้ำพร้อมกับตัวเอกของเรื่องเห็นแบบนี้แล้วไปว่ายน้ำคลายร้อนกันสักนิดคงจะดี

▼ Gintama 

อนิเมะที่ถามคน 100 คนอาจจะบอกชอบ Gintama ไปแล้ว 50 คนเพราะองค์ประกอบหลายอย่างทำให้อนิเมะเรื่องนี้ติด อันดับที่ 16 กินทามะถือว่าเป็นอนิเมะที่มีคนชอบมากเพราะในตัวอนิเมะแฝงไปด้วยมุกและล้อเลียนการ์ตูนหลายเรื่องผลโหวตจากใครหลายคนเลยทำให้กินทามะคว้ารางวัลอนิเมะภาพสวยไปครอง

▼5 Centimeters Per Second

ยามซากุระร่วงโรย  5 Centimeters Per Second คว้า อันดับที่ 15 จากโพลเรื่องนี้ถือว่าเป็นอนิเมะเรื่องที่สามของ มาโคโตะ ชินไค อนิเมะเรื่องนี้เป็นผลงานที่กวาดรางวัลระดับโลกมาหลายเวทีเพราะองค์ประกอบของภาพและความสมจริงของทิวทัศน์จึงไม่แปลกใจหากในโพลอนิเมะภาพสวยจะมีเรื่องนี้ติดอยู่ด้วย

▼ Natsume no Yuujinchou

อันดับที่ 14 ตกเป็นของ Natsume no Yuujinchou อนิเมะแนวโชโจเหนือธรรมชาติที่มีถึงห้าภาคด้วยกัน อนิเมะเรื่องนี้องค์ประกอบอาจจะเน้นความเป็นญี่ปุ่นของภูติผีญี่ปุ่นเลยทำให้ใครหลายคนสนใจจนมีคนโหวตจนคว้าอันดับที่ 14 ไปครอง

▼ Shigatsu wa Kimi no Uso

Shigatsu wa Kimi no Uso ที่ติดอันดับหลายอย่างจะติด อันดับที่ 13 อนิเมะภาพสวยอีกสักอย่างคงจะไม่เป็นไรเพลงรักสองหัวใจเป็นอนิเมะรักที่เศร้าแล้วเศร้าอีกเพราะฉะนั้นในอนิเมะก็ต้องมีฉากที่วาดออกมาสื่อถึงอารมณ์ในตอนนั้นและก็ทำออกมาได้ดีจนติดโพลอนิเมะภาพสวยยิ่งตอนจบตอนอ่านจดหมายเนี้ยใครไม่ร้องไห้นี้ใจแข็งที่สุดเลยขอบอก

▼Monogatari Series

อนิเมะฮาเร็มภูติผี Monogatari Series อนิเมะวัยรุ่นมีภูติผีที่มาที่มาเป็นฮาเร็มกันเลยทีเดียวและไม่รู้อิทธิฤกษ์อะไรของภูติผีในเรื่องนี้หรือป่าวที่พาอนิเมะเรื่องนี้คว้า อันดับที่ 12 จากโพลอนิเมะภาพสวยหรืออาจจะเป็นองค์ประกอบอื่นยังไงก็ต้องไปดูแล้วละจะได้รู้ว่าอนิเมะเรื่องนี้ภาพสวยจริงหรือป่าว

Sword Art Online

Sword Art Online อนิเมะที่สวมบทบาทตะลุยเข้าไปในโลกเกมและความสมจริงเหมือนตัวเราอยู่ในโลกเกมความสวยของภาพและฉากต่อสู้นั้นทำให้ Sword Art Online คว้า อันดับที่ 11 มาได้ก็ต้องรอลุ้นต่อไปว่าภาคต่อไปนี้จะทำให้อันดับลดหรืออันดับขึ้นในอนาคตกันนะ

▼ Black Butler

พ่อบ้านปีศาจ Black Butler ชิเอลกับเซบาสเตียนพาการ์ตูนเรื่องนี้ติด อันดับที่ 10 ของโพลอาจจะด้วยลายเส้นและองค์ประกอบในเรื่องที่เป็นโทนมืดยุโรปสไตล์เลยทำให้มันดูดีมีคลาสคว้าอันดับ 10 ไปครองแถมตัวละครกับเสื้อภาพตัวละครก็ดูโกธิคที่มีรายละเอียดเยอะจึงไม่แปลกถ้าเรื่องจะติด Top 10 ของโพล

▼ Hibike! Euphonium

Hibike! Euphonium หรือ Sound! Euphonium เป็นอนิเมะที่สร้างขึ้นจากนวนิยายก่อนจะตีเป็นมังงะแล้วมาจบลงที่อนิเมะ เป็นเรื่องเกี่ยววงดนตรีลายเส้นต่างๆภายในเรื่องค่อนข้างผสมผสานกันระหว่างสมัยใหม่และสมัยเก่าจึงทำให้อนิเมะเรื่องนี้คว้า อันดับที่ 9 อนิเมะภาพสวยไปครองกันเลยทีเดียว

▼Bungou Stray Dogs

คณะประพันธกรจรจัด Bungou Stray Dogs เป็นอนิเมะแนวสืบสวนที่ภาพสวยมากตัวละครดูมีเอกลักษณ์แต่สิ่งที่ทำให้อนิเมะติดอันดับ 8 อนิเมะภาพสวยอาจจะเป็นฉากที่ใช้พลังวิเศษของแต่ละคนยิ่งตอนแปลงเป็นเสื้อขาวในโกงหรือฉากอื่นๆ ที่น่าจะทำให้ใครหลายคนจดจำเรื่องนี้ได้จากความสวยงามของสีและภาพ

▼ Kotonoha no Niwa

ภาพยนต์อนิเมะ Kotonoha no Niwa ยามฝนโปรยปราย คว้าอันดับ 7 จากภาพที่ดูสมจริงและทำให้ใครหลายคนอินตามไปกับเนื้อเรื่อง ภาพยนต์อนิเมะเรื่องนี้ได้รับคำชมจากคนทั่วโลกและผู้กำกับหลายคนอันดับที่ 7 นี้ก็คงต้องยกให้ภาพยนต์อนิเมะเรื่องนี้จริงๆ ยังไงก็รอไปหาดูแล้วมาบอกน้าว่าภาพสวยจริงไหม

▼Attack on Titan

ฝ่าพิภพไททันติด อันดับ 6 จากโพลเพราะความสมจริงในการต่อสู้และรายละเอียดต่างๆ ของยักษ์ไททันและซากเมืองถูกทำลายฉากต่อสู้และอะไรอีกหลายองค์ประกอบทำให้อนิเมะ Attack on Titan ติดโพลหลายอย่างแม้กระทั่งอนิเมะภาพสวยเรื่องนี้ก็ติดระดับ Top 10 กันเลยทีเดียว

▼Nagi no Asukara

แค่เห็นภาพแล้วก็บอกได้เลยว่า Nagi no Asukara สมควรแล้วที่จะคว้า อันดับ 5 มาครองเพราะสีและภาพนั้นออกมาดูสวยมากส่วนตัวละครก็ดูน่ารักถึงแม้ว่าตัวเรื่องกับตอนจบจะทำให้ต้องร้อง เฮ้ย แล้วปวดตับแค่ไหนยังไงก็ลองไปหาอนิเมะเรื่องนี้ดูนะเพราะภาพโลกใต้ทะเลกับบนบกของอนิเมะเรื่องนี้สวยจริงๆ

▼Katsugeki Touken Ranbu

Katsugeki Touken Ranbu อนิเมะซามูไรที่นำเสนอเรื่องราวของยุคจุดสิ้นสุดของซามูไร ขึ้นชื่อว่าเป็นอนิเมะย้อยยุคแล้วยังไงเสื้อผ้าและบ้านเมืองก็จะย้อนอดีตตามไปด้วยและยิ่งเป็นเรื่องของยุคสงครามที่ลายละเอียดจะเยอะกว่าอนิเมะปกติทั่วไปแต่เรื่องนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะความสวยงามหลายองค์ประกอบเลยคว้า อันดับที่ 4 ไปครอง

▼ Hyouka 

“ฉันน่ะสงสัยจริงๆ เลยนะคะ” ประโยคเด็ดของอนิเมะเรื่องนี้เลย Hyouka เป็นอนิเมะที่ได้รับผลโหวตเยอะจนติด Top 3 แล้วคว้าอันดับที่ 3 มา คำชมมากมายเกี่ยวกับภาพที่ทำออกมาแล้วดูเป็นโตเกียวอนิเมะ ถ้าใครยังไม่ดูไปหาดูได้เลยเพราะเรื่องนี้สนุกและภาพสวยมากจริงๆ ขอยืนยัน!!

▼ 2 Fate Series

อันดับที่ 2 Fate Series เป็นอนิเมะซีรีส์ที่มีหลายภาคแถมได้รับคำชมว่าเป็นงานที่ดูแล้วมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลได้ง่ายแถมภาพแสงและเงาดูมีคุณภาพสูงมากและวาดออกมาได้อย่างงดงามและจุดเด่นที่ทำให้ติดโพลถึงอันดับสองน่าจะเป็นฉากต่อสู้ในเรื่องเห็นอย่างงี้แล้วก็อย่าพลาดที่จะหามาดูกันน้า

▼ 1 Kimi no Na wa

Kimi no Na wa ได้ยินชื่อนี้อาจจะสงสัยกันเล็กน้อยแต่ถ้าเป็น Your Name ก็ต้องร้องอ่อกันเลยทีเดียวและภาพยนต์อนิเมะเรื่องนี้ที่กวาดรางวัลมามากมายก็คว้ารางวัล อันดับ 1 อนิเมะภาพสวยไปด้วยเช่นกันเพราะความงามของวิวทิวทัศน์และองค์ประกอบที่วาดออกมาได้ใกล้เคียงกับของจริงทำให้ํ Your Name คว้าอันดับหนึ่งไปครองแบบไม่มีใครคัดค้าน

ก็จบไปแล้วสำหรับ 20 อนิเมะ ที่ได้ผลโหวตจากคนญี่ปุ่นจนติดอันโพลของ Charapedia ในหมวดหมู่อนิเมะภาพสวยใน 20 เรื่องนี้มีเรื่องโปรดของใครติดและอยากให้เรื่องไหนติดลองมาแชร์กันดูน้าเพื่อจะมีอนิเมะภาพสวยที่ยังไม่มีใครเคยดูก็ได้น้า..

Cr.Akibatan

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว