Anime Shonen Jump อนิเมะ

Shonen jump จัดอันดับ 10 ตัวละครที่มีแผลเป็นสุดเท่!!

Home / Anime, Japan Cartoon, Manga / Shonen jump จัดอันดับ 10 ตัวละครที่มีแผลเป็นสุดเท่!!

Top 10 ตัวละครกับแผลเป็นสุดเท่จากโพลนิตยสารการ์ตูนดัง Shonen jump !!

เนื้อเรื่องของการ์ตูนนั้นจะกำหนดคาแร็คเตอร์ตัวการ์ตูนแล้วสร้างอิมเมจขึ้นมาอย่างเช่น เซ็กซี่อิมเมจ น่ารักอิมเมจ แต่ว่าตัวละครที่มีอิมเมจเป็นนักสู้นอกจากจะมีท่าไม้ตาย กระบวนท่า ที่ทำให้ดูเท่แล้วยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่เห็นแล้วแบบเท่มากนั้นก็คือแผลเป็น วันนี้เลยขอจัดอันดับ 10 ตัวละครที่มีแผลเป็นสุดเท่จากบ้าน Shonen jump จะมีใครบ้างไปดูกันเลย

▼ 10 แซนซัส (Reborn!)

แซนซัสตัวร้ายในช่วงศึกชิงแวนวองโกเล่ แต่พักหลังในช่วงย้อนเวลาไปในอนาคตก็มาช่วยสึนะทีหลังแบบเท่ๆ แต่ถ้าให้พูดถึงแผลเป็นของแซนซัสแล้วนั้นแผลนี้ได้มาจากท่าไม้ตาย เดือดทะลุจุดสูญ ฉบับต้นตำหรับ จากรุ่นที่เก้านั้นเอง แล้วพอแผลเป็นมาบวกกับนิสัยนิ่งๆ ของแซนซัสแล้วบอกเลยอย่างเท่

▼ 9 หยำฉา (Dragon Ball)

บุรุษผู้กลัวสตรี หยำฉา ต้องบอกเลยว่าหยำฉาเป็นตัวการ์ตูนที่ไม่มีพรสวรรค์เลยแต่ว่าเป็นคนที่มีพรแสวงสูงมากเพราะหยำฉาเป็นคนที่ขยันหมั่นเพียรฝึกฝนวิชาเสมอ และแผลเป็นของหยำฉานั้นมาจากการฝึกฝนทั้งนั้นถือว่าเป็นแผลแห่งเกียรติยศของนักสู้กันเลยทีเดียว

▼ 8 อัลเลน วอล์คเกอร์ (D.Gray-man)

อัลเลน วอล์คเกอร์ จากเรื่อง D.Gray-man ที่มีความสามารถในการตรวจจับปีศาจที่มีวิญาณของมนุษย์ได้ อัลเลนในเรื่องนั้นอ่อนโยนมากแต่พอถึงตอนต่อสู้ก็เก่งมากเหมือนกัน ส่วนแผลเป็นของอัลเลนนั้นได้มากจากพ่อเลี้ยง และที่สำคัญรอยแผลเป็นรูป 5 แฉกนี้เป็นคำสาปที่พ่อเลี้ยงมอบให้อัลเลนและนี้ก็เป็นจุดกำเนิดความสามารถตรวจจับวิญาณของอัลเลนนั้นเอง

▼ 7 ชู (Hokuto no Ken)

หมัดเทพเจ้าดาวเหนือเป็นการ์ตูนสุดเก่าและอมตะสุดๆ และในเรื่องนั้นก็มีตัวการ์ตูนที่ชื่อว่า ชู จากการ์ตูนหมัดเทพเจ้าดาวเหนือเดิมทีเขาเป็นวายร้ายของเรื่อง แต่ภายหลังเขาต้องควักลูกตาตัวเองเพื่อช่วยชีวิตเคนชิโร่เอาไว้และเหตุการณ์นี้ก็สร้างความประทับใจแก่แฟนๆ เรื่องนี้อย่างยิ่ง

▼ 6 มังกี้ ดี ลูฟี่ (One Piece)

ว่าที่ราชาโจรสลัด มังกี้ ดี ลูฟี่  เด็กผู้ชายที่กินผลยางยืดเข้าไปเอาจริงแล้วพระเอกของเรื่องอย่างลูฟี่นี้ถ้าตัดเรื่องต่อสู้ออกไปนี้ไม่มีความเป็นพระเอกเลย แต่เพราะลูฟฟี่เป็นนี้แหละแฟนคลับถึงได้ชอบและตามเชียร์มาตลอดจนถึงครึ่งหลังของแกรนด์ไลน์ ลูฟฟี่มีแผลเป็นอยู่สองที่ ใต้ข้างซ้ายที่ได้มาจากตอนพิสูจน์ตัวกับแชงคูส ส่วนกากบาทใหญ่ก็ได้มาจากสงครามมารีนฟอร์ดนั้นเอง

▼ 5 คาคาชิ ฮาทาเกะ (NARUTO)

อาจารย์หัวหน้าหน่วย 7 คาคาชิ ฮาทาเกะ แถมมีดีกรีเป็นโฮคาเงะรุ่นที่ 6 อีกด้วย แผลเป็นของคาคาชิได้มาจากการไปปฏิบัติหน้าที่ในสงครามนินจาครั้งที่สามจนสูญเสียการมองเห็นแล้ว อุจิฮะ โอบิโตะ ก็ยกตาที่เป็นเนตรวงแหวนให้ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถใช้เนตรวงแหวนได้อีกแต่คาคาชิก็มีฝีมือที่เก่งมากอยู่ดี

▼ 4 สึคุโยะ (Gintama) 

สึคุโยะในเรื่องกินทามะเดิมเคยเป็นโสเภณีแต่ต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตเพื่อปกป้องคนที่เธอรักจึงสร้างแผลเป็นให้ตัวเอง ทำให้เธอเป็นที่นิยมของนักอ่านเพศหญิงมากมาย

▼ 3 แชงคูส (One Piece)

แชงคูสผมแดงผู้นี้ทำให้ลูฟี่เกิดแรงบันดาลใจในการออกผจญภัยสู่ทะเลอย่างมาก แชงคูสนั้นเสียแขนไปข้างหนึ่งเพราะช่วยลูฟี่เอาไว้ส่วนแผลเป็นบริเวณตาซ้ายของเขาเกิดจากการต่อสู้กับ หนวดดำ ในอดีต แถมแชงคูสนั้นก็เทพมากเพราะแชงคูสนั้นมีดีกรีเป็นถึงสี่จักพรรดิกันเลยทีเดียว

▼ 2 โรโรโนอา โซโล (One Piece)

โรโรโนอา โซโล ถือว่าเป็นแนวหน้าและเป็นหน่วยรบสำคัญของโจรสลัดหมวกฟางกันเลยทีเดียวแผลเป็นแนวยางทางลำตัวนั้นโซโลได้มากจากการต่อสู้กับมิฮอว์ค หนึ่งในเจ็ดเทพโจรสลัดเจ้าของฉายา นักดาบผู้เก่งกาจที่สุดในโลก ในตอนแรกโซโลอยากจะล้มมิฮอว์คเพราะต้องการเป็นนักดาบอันดับหนึ่ง แต่ในช่วงที่แยกกันโซโลก็มาตกอยู่ที่เกาะของมิฮอว์คและขอให้รับตัวเองเป็นศิษย์และการฝึกฝนทำให้ได้แผลเป็นที่ดวงตาข้างซ้ายมานั้นเอง

▼ 1 ฮิมุระ เคนชิน (Rurouni Kenshin)

ฮิมุระ เคนชิน จากซีรีส์ซามูไรพเนจร อดีตเคยเป็นมือสังหาร แผลเป็นรูปกากบาทที่ใบหน้าของเขามาจากการต่อสู้กับคิโยซาโตะ อากิระ ส่วนอีกรอยมาจากภรรยาของเขาเองโดย คำพูดก่อนตายของพวกเขาทำให้เคนชินสาบานว่านับแต่นี้ไปจะไม่สังหารใครอีกเลย และเปลี่ยนไปใช้ดาบสลับคมแทน

ทั้งหมดนี้ก็เป็นตัวละครที่มีแผลเป็นสุดเท่จาก Shonen jump แต่เดี๋ยวพอมีการ์ตูนใหม่ออกมาอาจจะมีตัวละครสุดเท่ที่มีแผลเป็นมาโค้น 10 อันดับนี้ก็ได้หรือถ้าใครมีตัวละครที่มีแผลเป็นแล้วเท่มากจนอยากจะแชร์ก็มาบอกมาแชร์กันได้นะแฟนการ์ตูนโชเน็นจัมป์

Cr.Akibatan

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว