Anime อนิเมะ

10 ตัวละครอนิเมะ ที่มองซ้ายมองขวายังไงก็เหมือนกันอย่างกับฝาแฝด!!

Home / Anime, Japan Cartoon, ตัวละครการ์ตูน / 10 ตัวละครอนิเมะ ที่มองซ้ายมองขวายังไงก็เหมือนกันอย่างกับฝาแฝด!!

โพลจัดอันดับ 10 ตัวละครอนิเมะ ที่ไม่ว่าจะมองซ้ายมองขวานั่งมองนอนมองก็เหมือนกันอย่างกับแฝด!!

เวลาดูการ์ตูนแล้วบ้างทีก็รู้สึกเอ๊ะขึ้นมาในจิตใจ ทำไมตัวละครทั้งเรื่องมีโครงหน้าที่เหมือนกันทั้งโครงหน้าดวงตาต่างกันแค่ทรงผม แฟนคลับก็เข้าใจเพราะว่าอาจารย์คนวาดคงอยากคีฟอิมเมจรูปร่างตัวละครเอาไว้ แต่บ้างครั้งก็แยกไม่ออกเลยจริงๆ วันนี้เลยขอรวม ตัวละครอนิเมะ ที่เหมือนกันอย่างกับแกะจะมีเรื่องอะไรบ้างไปดูกันเลย

▼ 10 Sword Art Online

ให้รูปมันฟ้องได้เลยสำหรับอนิเมะ Sword Art Online โดยรวมแล้วก็ไม่ได้เหมือนกันมากสักเท่าไหร่หรอกมั้งนะ แต่สังเกตุดีๆ แล้วสิ่งที่เหมือนกันคือ โครงหน้าและรูปร่าง รูปทรงดวงตา จมูก และปาก สรุปแล้วก็เหมือนกันเป๊ะทุกอย่าง แต่ก็หาข้อแตกต่างได้แล้วนั้นก็คือสีดวงตาและทรงผมก็ถือว่ายังพอแยกออกว่าใครเป็นใครได้สำหรับเรื่องนี้

▼ 9 CLANNAD

ถ้าใครไม่เคยดู CLANNAD ก็คงจะแยกไม่ออกเลยว่าตัวละครหญิงคนไหนเป็นนางเอก แฟนการ์ตูนเรื่องนี้อย่าโกรธกันเลยนะแต่ถ้าตัดทรงผมสีตาออกใครก็เป็นนางเอกได้เลย แต่ขอบอกเอาไว้เลยว่าถ้าได้ไปดูแล้วจะต้องพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่าจะหน้าเหมือนกันแค่ไหนแต่คนนี้ต้องเป็นนางเอกเท่านั้นอย่างแน่นอน

▼ 8 Love Live! School Idol Project

ความวิบวับของชุดของตัวละครจาก Love Live! School Idol Project เป็นตัวช่วยในการแยกว่าใครเป็นใครจริงๆ โดนส่วนตัวแล้วยังไม่ได้ดูอนิเมะเรื่องนี้จึงไม่รู้ว่าใครเป็นใคร แต่พอเห็นรูปแล้วก็เข้าใจความรู้สึกเวลาเราชอบนักร้องเยอะๆ แล้วต้องจำหน้าจำชื่่อศิลปินให้ความรู้สึกแบบนั้นเลยจริงๆ นะ

▼ 7 Attack on Titan

อันนี้แอบงุนงงเหมือนกันทำไม Attack on Titan ทำไมถึงมีตัวละครที่หน้าเหมือนกันเพราะว่าอิมเมจตัวละครเรื่องนี้ชัดเจนดูแล้วชี้ได้ใครเป็นใคร แต่ที่ไททันติดตัวละครหน้าเหมือนกันอาจจะเป็นเพราะ เอเลน กับ อามิน ที่เปลี่ยนทรงผมส่วนสูงกันสักเล็กน้อยบอกเลยว่าแทนกันได้เลยละ

▼ 6 Sazae-san

Sazae-san เป็นการ์ตูนซีรีส์ที่มีระยะเวลาฉายมายาวนานมาก ด้วยความที่เป็นการ์ตูนซีรีส์จึงไม่แปลกใจที่ตัวการ์ตูนที่มีหน้าตาเหมือนกันเพราะว่าอยากแสดงให้เห็นถึงความเป็นครอบครัว เลยวาดและสร้างเอกลักษณ์ให้ดูเหมือนกันไปเลยจะได้กลมกลืนไม่แตกแยกกัน

▼ 5 Touch

เรื่อง Touch เป็นอีกเรื่องที่ไม่เคยอ่านและดูแต่ดูจากรูปแล้วก็เข้าใจในทันทีว่าทำไมถึงติดอันดับต้นๆ ของโพลอนิเมะหน้าเหมือนกันประดุจแฝด แค่ห็นภาพก็บอกได้เลยว่าการ์ตูนเรื่องนี้ตอบโจทย์ที่สุดเลยและคิดว่าใครที่เห็นรูปก็จะคิดเหมือนกันว่าโห้เหมือนแฝดสามเลยทีเดียว

▼ 4 Captain Tsubasa

คิ้ว ตา ปาก จมูก เหมือนกันทั้ง 11 คน ใส่ชุดเหมือนกันทั้ง 11 คน ต่างแค่ทรงผมปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Captain Tsubasa น่าจะได้ที่หนึ่งของโพลไปเลยแต่อาจจะเป็นเพราะยังสามารถแยกออกได้ว่าใครเป็นใครเลยเลยอดได้ที่หนึ่ง แต่ยังไงก็ตามเรื่องนี้ก็ยังติดโพลอันดับต้นๆ อยู่ดี

▼ 3 YuruYuri

ท๊อปทรีนี้น่ากลัวตัวอย่างเช่นองค์ประกอบบนใบหน้าของตัวละครจากเรื่อง YuruYuri เหมือนกันเป๊ะทุกองศาของการจัดวาง ถ้าเทียบหน้าตรงรับรองได้เลยว่าเหมือนแฝดสี่ ถ้าใครเคยดูเรื่องนี้มาแชร์ให้ฟังหน่อยน้าว่าตัวละครเรื่องนี้น่ารักขนาดไหนแล้วเดี๋ยวจะรีบไปดูตามเลย

▼ 2 Osomatsu-san

พี่น้องสุดเกรียน Osomatsu-san จะไม่พูดอะไรมากสำหรับเรื่องนี้ให้รูปบอกเองได้เลย แต่โดยส่วนตัวแล้วชอบฉบับใหม่แต่ฉบับเก่าก็สนุก ก็ใครอยากดูขอรับรองเลยว่าอนิเมะเรื่องนี้กดเฟบการ์ตูนที่ต้องดูให้ได้เพราะครบรสอธิบายแค่นี้ก็กินขาดแล้ว

▼ 1 K-ON!

ชนะขาดลอยเลยสำหรับ K-ON! ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ เพราะว่าสัดส่วนรูปร่างหน้าตาที่เหมือนแม้แต่สีตาและความเหมือนของตัวละครทั้งหมดเลยคว้าอันดับหนึ่งของโพล ตัวละครอนิเมะ ที่เหมือนกันอย่างกับฝาแฝดมาครองแต่ถ้าใครอยากเสนออนิเมัที่มีตัวละครแฟนยิ่งกว่านี้ก็มาแชร์ได้เลยนะเพราะอยากรู้เพิ่มจริงๆ ว่าจะเรื่องไหนที่ตัวละครเหมือนกันมากกว่านี้ไหม

Cr.Akibatan

กดไลค์กันไว้ จะได้ไม่ตกข่าว