ทาสนมเชิญทางนี้ Shinju no Nectar นี่คือมังงะที่ทาสนมต้องอ่าน!

Home / Japan Cartoon, Manga / ทาสนมเชิญทางนี้ Shinju no Nectar นี่คือมังงะที่ทาสนมต้องอ่าน!

ดูดนมแล้วแข็งแกร่ง…ยิ่งถ้าเป็นนมจากเต้าด้วยแล้ว พลังที่แท้จริงจะแสดงออกมาแน่นอน!

Shinju no Nectar ผลงานของอาจารย์ Yoshino Hiroyuki ผู้เคยผ่านผลงานที่โอตาคุทาสนมรู้จักกันดีอย่างเรื่อง Seikon no Qwaser ตอนนี้ฉบับรวมเล่ม เล่มแรกออกวางจำหน่ายแล้ว (ญี่ปุ่นนะ)

▼ปกเล่ม 1

สำหรับแฟนที่ยังไม่ทราบว่านี่คือเรื่องอะไร..นี่คือมังงะติดเรทที่เอาใจทาสนมโดยเฉพาะ เดินเรื่องในโลกแฟนตาซี มีนักรับ นักเวท เอลฟ์ จอมมาร เหมือนเรื่องอื่นๆ แต่ตัวเอกของเรื่องนี้จะแข็งแกร่งได้ด้วยการ ดูดนมจากเต้า แล้วพลังที่แท้จริงของเขาจะปรากฏออกมา ซึ่งอ.Hiroyuki ได้เขียน Comment ในเล่มแรกเอาไว้ว่า

“ดูดนมแล้วแข็งแกร่ง…ตั้ง 10 ปีเลยนะตั้งแต่ Seikon no Qwaser ที่ผมต้องการให้ไอเดียนี้ได้รับความนิยม แต่ว่าไม่มีใครสนไอเดียนี้ของผมเลย และเมื่อผมไม่มีอะไรทำแล้ว ผมก็ขอทำด้วยตนเองเนี่ยแหละ มาเริ่มสงครามแห่งนมกัน”

เรื่องย่อ

Sakra และน้องชายบุญธรรม สองผู้รอดชีวิตจากดินแดนที่ถูกถล่มโดยสัตว์ประหลาด เธอจึงอัญเชิญนักรบจากต่างโลกมาแต่ดันกลายเป็น Kai มนุษย์หนุ่มแสนธรรมดาที่ไร้ความสามารถใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ว่าเมื่อ Sakra มอบสิ่งที่เรียกว่า “Nectar” ของเธอให้ หรือถ้าพูดแบบเข้าใจง่ายก็คือนมของเธอ Kai จะกลายร่างเป็นสุดยอดนักรบทันที!

▼นางเอก..น่ารัก^^

 

▼เหตุการณ์คับขัน ต้องซัมม่อนนักรบออกมาช่วย

▼นี่มันคนธรรมดานี่!

▼โดนอัดใกล้ตาย ไม่ได้แระ คงต้องให้กินนมแล้วล่ะ

Shinju no Nectar ลงตีพิมพ์เป็นรายเดือนอยู่ใน Champion RED ของ Akita Shoten เล่มเดียวกับ Saintia Sho น่ะแหละ รวมเล่มจำหน่ายเล่มแรกไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2017 ที่ผ่านมา ในไทยก็พอให้ซื้อได้แหละ ซึ่งถ้าจะหวังรอแปลไทยคงจะยากหน่อย แต่ถ้าอยากอ่านออนไลน์แบบ no censor ก็คลิกเบาๆ ตรงนี้ ^^

▼Champion RED รายเดือน

ที่มา akibatanebookjapan / akitashoten