หุ่นเชิดสังหาร

ตัวอย่างแรก หุ่นเชิดสังหาร เวอร์ชั่นอนิเมะ กำหนดฉายจริงตุลาคมนี้

Home / Anime, Japan Cartoon / ตัวอย่างแรก หุ่นเชิดสังหาร เวอร์ชั่นอนิเมะ กำหนดฉายจริงตุลาคมนี้

หุ่นเชิดสังหาร การ์ตูนมังงะผลงานของ อ.ฟูจิตะ คาซึฮิโระ ที่มีข่าวคราวว่าจะเป็นอนิเมะนั้น ล่าสุด ได้มีการปล่อย ตัวอย่างแรก หุ่นเชิดสังหาร เวอร์ชั่นอนิเมะ ออกมาแล้ว โดยทาง นิตยสาร Shonen Sunday ฉบับที่ 36 ได้เปิดเผยว่ามีกำหนดการฉายจริงในเดือนตุลาคมนี้ ผ่านทางช่อง Tokyo MX กับ BS11 พร้อมกับประกาศรายชื่อนักพากย์และเปิด Official Website อีกด้วย

ตัวอย่างแรก หุ่นเชิดสังหาร เวอร์ชั่นอนิเมะ กำหนดฉายจริงตุลาคมนี้

ลองดูที่นี่ด้วย 👉 ตัวอย่างแรก City Hunter ภาคใหม่ เวอร์ชั่นอนิเมะ ฉายจริง 9 กุมภา 2019

แนะนำตัวละครหลัก

ไซงะ มาซารุ เด็กประถมผู้ได้รับมรดก 18,000 ล้านเยนจากพ่อผู้ลึกลับ จนทำให้บรรดาญาติเกลียดชังจนอิจฉา และตามฆ่าเพื่อหวังมรดก ระหว่างหลบหนี มาซารุได้พบกับ ชิโรงาเนะ หญิงสาวผู้ใช้หุ่นเชิดในการต่อสู้ และเธอได้บอกว่ามีหน้าที่คุ้มครองมาซารุจากนี้ไป (CV: Ueda Chihiro)

ตัวอย่างแรก หุ่นเชิดสังหาร เวอร์ชั่นอนิเมะ

ชิโรงาเนะ สาวปริศนาผู้มีดวงตาและเส้นผมสีเงิน เธอแอบแฝงตัวอยู่ในคณะละครสัตว์ และตามหา “คุณหนูมาซารุ” อยู่ และเมื่อวงล้อแห่งโชคชะตาหมุนมาให้ทั้งคู่ได้พบกัน การผจญภัยก็เริ่มขึ้น ชิโรงาเนะ มีหุ่นเชิดขนานใหญ่ชื่อว่า อาเลอแกงค์ (อาลูลูกัน) เป็นอาวุธ

ตัวอย่างแรก หุ่นเชิดสังหาร เวอร์ชั่นอนิเมะ

คาโต้ นารูมิ ชายหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคโซนาฮา โรคประหลาดที่ต้องทำให้คนอื่นหัวเราะ ไม่งั้นตนเองจะขาดใจตาย มีฝีมือติดตัวเป็นกังฟู เขาได้พบกับมาซารุและเห็นแววตาที่เศร้าสร้อย จึงอยากทำให้มาซารุมีความสุข เสียงหัวเราะของมาซารุทำให้อาการป่วยของเขาดีขึ้นได้

ตัวอย่างแรก หุ่นเชิดสังหาร เวอร์ชั่นอนิเมะ

สำหรับเรื่องความมันส์นั้นหายห่วง เพราะได้ Studio VOLN ผู้เคยดูแลล่าอสูรกายเวอร์ชั่นอนิเมะมาก่อน ซึ่งล่าอสูรกายก็เป็นผลงานของ อ.ฟูจิตะ เช่นกัน น่าจะรู้ทางกันดี ในส่วนของผู้จัดฉายอนิเมะเรื่องนี้ Amazon จะเป็นผู้ดูแลในแบบออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ในบ้านเรา SIC ก็เป็นผู้ดูแลการ์ตูนมังงะเรื่องนี้อยู่ เคยพิมพ์จบไปแล้วรอบนึง ตอนนี้พิมพ์รอบ 2 เวอร์ชั่น big book ออกมาน่าจะใกล้ครบชุดแล้ว ใครยังไม่เคยอ่าน แนะนำว่าไม่ควรพลาด เป็นการ์ตูนที่มีพล็อตเรื่องชนิดที่ว่า ออกทะเลไปไกลแต่ไม่ลืมที่จะลากแพจูงคนอ่านให้ตามไปด้วย แถมยังวกกลับมาส่งถึงฝั่งขึ้นบกได้อย่างสวยงาม อวยขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้วนะ

▼หน้าปกแบบนี้ ยังพอหาซื้อได้

ตัวอย่างแรก หุ่นเชิดสังหาร เวอร์ชั่นอนิเมะ

ที่มา news.dexclub