City Hunter

ตัวอย่างแรก City Hunter ภาคใหม่ เวอร์ชั่นอนิเมะ ฉายจริง 9 กุมภา 2019 ยาวไปๆ

Home / Anime, Japan Cartoon / ตัวอย่างแรก City Hunter ภาคใหม่ เวอร์ชั่นอนิเมะ ฉายจริง 9 กุมภา 2019 ยาวไปๆ

City Hunter การ์ตูนมังงะขึ้นหิ้งผลงานของ อ.โฮโจ สึคาสะ ที่มียอดขายกว่า 50 ล้านเล่ม กำลังจะครบรอบ 30 ปีแล้ว และในโอกาสนี้ จึงถูกนำมาสร้างใหม่อีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์ ซึ่งทางเว็ปไซต์หลักได้ปล่อย ตัวอย่างแรก City Hunter ภาคใหม่ เวอร์ชั่นอนิเมะ ออกมาให้ชมกันแล้ว ฉายจริง 9 กุมภาพันธุ์ 2019 (ญี่ปุ่นนะ^^)

โดยในเทรลลเอร์ตัวแรกนี้มาพร้อมกับเพลง ‘Get Wild’ ของวง TM Network ซึ่งเป็นเพลง opening แบบดั้งเดิมของทีวีซีรีส์อีกด้วย ได้ยินแล้วเห็นภาพอดีตที่ผ่านมาจนรู้สึกแก่ไปเลย ว่านี่ 30 ปีแล้วจริงๆ หรอ นอกจากนี้ คุณ Kamiya Akira ยังกลับมาพากย์เสียงให้ ซาเอบะ เรียว อีกครั้งด้วย บ้านเราก็น้าต๋อยละนะ

ลองดูที่นี่ด้วย 👉 10 อันดับตัวละครสายหื่นแต่โคตรเก่ง ฝีมือขั้นเทพแต่ความลามกจัดเต็ม!

▼โปสเตอร์แรก

City Hunter ถูกสร้างเป็นอนิเมะทีวีซีรีส์ด้วยกันถึง 4 ซีซั่น ภาพยนตร์อนิเมะอีก 1 OVA อีกเพียบ เคยถูกนำไปดัดแปลงเป็นหนังคนแสดงโดยให้ เฉิน หลง มารับบทเป็นซาเอบะอีกด้วย ซีรีส์เกาหลีก็เคยเอาไปดัดแปลงอีกต่างหาก ฝรั่งเศสก็เคยเอาไปสร้างหนัง โดยเปลี่ยนชื่อเรียวเป็น Nicky Larson เรียกว่าดังทั่วโลกจริงๆ

แนะนำตัวละครหลัก

ซาเอบะ เรียว นักสืบเอกชนผู้รับงานว่าจ้างในเขตชินจูกุ ฝีมือของเขาไม่มีใครเกิน โดยเฉพาะเรื่องของความแม่นปืนชนิด One Hole Shot (6 นัดเข้าเป้าเดียวหมด) อาวุธที่ใช้ประจำคือปืนลูกโม่ One in Thousand ซึ่งเป็นปืน 1 ในพันกระบอกที่ศูนย์ยิงไม่มีทางคลาดเคลื่อน และที่สำคัญ Beep ของเขานั้นยิ่งใหญ่มาก คู่หูของเขาคือ คาโอริ น้องสาวเพื่อนสนิทที่เสียชีวิตไปแล้ว

คาโอริ ดูเหมือนทอมแต่จริงๆ ผู้หญิงมากๆ เป็นคนคอยสกรีนงานให้กับเรียว แต่ไม่ว่าจะเลือกงานยังไงก็ได้แต่งานบอดี้การ์ดสาวสวยเป็นประจำจนต้องคอยกันท่าไม่ให้เรียวงาบลูกค้าทุกที มีฝีมือนิดหน่อย แต่ยิงปืนไม่ได้เรื่องเลย มีฆ้อน 100 ตันเป็นอาวุธ (แบบฮาๆ) ซึ่งนอกจากเอาไว้ทุบเรียวแล้ว บางครั้งยังใช้โจมตีศัตรูได้ด้วย

ซาเอโกะ ตำรวจสาวสุดเซ็กซี่ที่คอยใช้งานเรียวแบบนอกกฏหมายบ่อยๆ โดยให้ค่าจ้างเป็น 1 แอ้มเสมอ แต่เสร็จงานแล้วเรียวก็ไม่เคยได้เลยซักแอ้ม เคยมีความสัมพันธ์แบบสามเส้ากับเรียวและพี่ชายของคาโอริด้วย

อุมิโบสึ อดีตทหารรับจ้างเพื่อนสนิทของเรียว บางทีก็เป็นศัตรูเพราะรับงานซ้อนกัน ใส่แว่นดำตลอดเวลาเพราะมีปัญหาทางสายตาจากการรบในอดีต ปัจจุบันเปิดคาเฟ่เล็กๆ บังหน้าเพื่อรับงานนักสืบเช่นกัน โดยมี มิกิ คอยดูแล

มิกิ คู่หูและคนรักของอุมิโบสึ ฝีมือการต่อสู้อยู่ในระดับสูงเพราะเคยเป็นทหารรับจ้างมาเหมือนกัน เคยมีความแค้นกับอุมิโบสึและเรียว แต่หลังจากปรับความเข้าใจกันแล้ว ก็เลือกที่จะมาดูแลอุมิโบสึและรับงานนักสืบร่วมกัน

เรียกว่าเป็นการฉลอง 30 ปีที่รอคอยกันเลย สำหรับแฟนๆ City Hunter สำหรับสาวกที่อยากติดตามเพิ่มเติมก็ไปส่องกันได้ทางโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ทั้ง Twitter, Facebook และ Instagram เค้าเปิดไว้หมดแล้ว ไปติดตามกันได้เลย

▼จองตั๋วล่วงหน้า มีแถมพวงกุญแจกระดานข่าว XYZ ด้วยนะ เฟี้ยวมาก

ที่มา news.dexclub